top of page

VR Print บริษัท รับทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ โลโก้ ติดกระจก ติดรถ พร้อมทีมติดตั้งมืออาชีพทั้งในและนอกสถานที่ งานสวยเน้นคุณภาพคุ้มราคา 

สติ๊กเกอร์ติดกระจก - windoes sticker print .jpg

ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก

Window stickers

            สติ๊กเกอร์ติดกระจกเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการสื่อสารและสร้างความประทับใจแก่ผู้คน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์แสดงโลโก้, โปรโมชั่น, หรือข้อความใด ๆ ที่ต้องการสื่อสาร ที่สำคัญ, สติ๊กเกอร์ติดกระจกยังสามารถเป็นส่วนของการตกแต่งที่เพิ่มความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในบทความนี้ เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับการทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก รวมถึงวิธีการและเทคนิคต่างๆ ที่จะทำให้สติ๊กเกอร์ของคุณเด่นยิ่งขึ้น!

ทำสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ

Vehicle wraps

ในยุคสมัยปัจจุบันยานพาหนะได้กลายเป็นสื่อการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ และเป็นวิธีในการสื่อสารแบรนด์หรือข้อความต่างๆ กับกลุ่มเป้าหมาย. "Vehicle Wraps" หรือ สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในการเปลี่ยนแปลงพื้นผิวของยานพาหนะให้กลายเป็นสื่อโฆษณาที่เคลื่อนที่ ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับธุรกิจ  เราจะพาท่านเข้าสู่โลกของสติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ  ทำให้เราสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงและการสื่อสารที่ไม่มีขีดจำกัด!

สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ รถ
สติ๊กเกอร์ติดผนัง - wall sticker print

ทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง

Wall stickers

       สร้างสรรค์ผนังให้กลายเป็นเรื่องราวที่น่าจดจำ! การปรับปรุงสถานที่ผนังเดิมๆ โดยการใช้ "walls sticker print" หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังเป็นวิธีที่เหมาะสมและประหยัดงบในการเปลี่ยนโทนห้องทำงานหรือสร้างบรรยากาศใหม่ในพื้นที่ที่ต้องการด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ทันสมัย, การเลือกกราฟฟิคที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้เราสามารถแปลงผนังธรรมดาให้กลายเป็นงานศิลปะที่ดึงดูดความสนใจจากผู้คนที่ผ่านไปมา

กับสไตล์และความต้องการของคุณ!

ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น

Floor stickers

        "Floor Stickers " หรือ สติ๊กเกอร์ติดพื้น ได้กลายเป็นอีกหนึ่งวิธีในการใช้พื้นที่อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำเส้นทางเดิน การโฆษณาประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับโปรโมชัน หรือแม้กระทั่งการเพิ่มความสวยงามและเน้นความเป็นเอกลักษณ์ให้กับพื้นที่ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย ทำให้พื้นที่ปกติ ๆ กลายเป็นสถานที่ที่แสดงความประทับใจ และสามารถสร้างสรรค์พื้นที่ของคุณให้กลายเป็นเรื่องราวที่น่าจดจำ!

สติ๊กเกอร์ติดพื้น- floor sticker.jpg
สติ๊กเกอร์โลโก้- logo sticker

ทำสติ๊กเกอร์โลโก้

Logo stickers

           การใช้โลโก้ในการสื่อสารและโปรโมทแบรนด์เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นทุกวัน และ การพิมพ์ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ได้กลายเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์แบรนด์ การแปะสติ๊กเกอร์โลโก้บนสินค้า  หรือแม้กระทั่งสถานที่ต่าง ๆ สามารถเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความประจำใจและประสิทธิภาพในการสื่อสารความเป็นมาของแบรนด์ ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ขั้นสูง สติ๊กเกอร์โลโก้ คือ การสร้างประสบการณ์และความจำที่ยืนยาวสำหรับแบรนด์หรือองค์กรของคุณ!

ทำงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

Sticker printing

          งานพิมพ์สติ๊กเกอร์มีประโยชน์หลากหลาย สำหรับการส่งเสริมการขายแบรนด์ของบริษัท สำหรับโฆษณา ประชาสัมพันธ์ เทคนิคที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะเป็นการเพิ่มความสามารถในการสื่อสารและการสร้างแบรนด์ในทางที่ไม่คาดคิด เรามาทำความรู้จักกับโลกของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ตั้งแต่วิธีการ  วัสดุ จนถึงเทคนิคที่ใช้เพื่อให้ผลลัพธ์ที่สุดยอดและทันสมัย เพื่อสื่อความหมายในแบบที่น่าจดจำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ - sticker printing.jpg
สติ๊กเกอร์ไดคัท-die cut sticker.jpg

ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท

Die-cut stickers

          "สติ๊กเกอร์ไดคัท" บริการของเราได้นำเครื่องไดคัทจากยุโรปมาใช้งาน ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำและศักยภาพสูง ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามทุกครั้ง ไม่ว่าคุณจะต้องการสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์ เน้นความเป็นเลิศในการสื่อสาร รับตัดสติ๊กเกอร์ตามรูปแบบของเราจะตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกทาง พร้อมสื่อสารไอเดียและเรื่องราวของคุณไปสู่โลกอย่างมีเอกลักษณ์และสร้างความประทับใจ.

ทำสติ๊กเกอร์โฆษณา

Advertising Printing

        สื่อโฆษณายังคงมีบทบาทที่สำคัญและไม่สามารถถูกมองข้ามได้ และเมื่อพูดถึงการพิมพ์โฆษณา "สติ๊กเกอร์" ก็เป็นวัสดุโฆษณาที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง เนื่องจากมีความหลากหลาย สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ และสามารถใช้งานได้ในหลายๆ สถานที่ ไม่ว่าจะเป็นติดผนัง ติดรถยนต์ หรือติดบนสินค้าต่างๆ  สติ๊กเกอร์เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการสื่อสารแบรนด์  โปรโมชัน หรือข้อความ แคมเปญพิเศษไปยังกลุ่มเป้าหมาย เพราะสามารถสร้างความประทับใจได้ในการติดต่อกับลูกค้า มันก็คือศิลปะทางการตลาด ทำให้ข้อความหรือภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้รับการส่งต่ออย่างมีประสิทธิภาพ.

สติ๊กเกอร์โฆษณา.jpg

ร้านรับทำสติ๊กเกอร์

VRprint บริษัท รับทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ โลโก้ ติดกระจก ติดรถ งานสวยเน้นคุณภาพ

            ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ วีอาร์ พริ้นท์ บริการ ปริ้นทสติ๊กเกอร์ งานคุณภาพ ราคาไม่แพง ได้มองเห็นการโฆษณาที่มีผลต่อธุรกิจเป็นอย่างมาก เรามุ่งเน้น สร้าง brand image ให้แข็งแกร่ง  เพื่อสร้างโฆษณาของคุณให้สำเร็จและมีโปรไฟล์อยู่ บนโลกให้เด่นชัดมากขึ้น ให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ ยินดีให้คำปรีกษาทางด้านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อการโฆษณาทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สีระบบcmyk งานพิมพ์หมึกขาว งานพิมพ์สติ๊กเกอร์PVC พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา  สติ๊กเกอร์ติดเรือ งานสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท งานพิมพ์ฉลากสินค้า เรามีเครื่องมีที่มีความเป็น professional ในการทำงาน เครื่องพิมพ์ มีความละเอียด ตั้งแต่ 1440 dpi และ เครื่องพิมพ์ความละเอียดสูง 2400 dpi น้ำหมึกแท้  วัสดุเราจะคัดเลือกใช้เเบรนด์ขั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น 3M AVERY MACTAC LG  เกรดอายุใช้งานตั้งแต่ 1-10 ปี ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เพราะเราคือทีมการตลาดคู่คิดของคุณ ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี เราจึงกล้าการันในตีผลงานและภาพลักษณ์ในแบรนด์ของเรา

ทำไมเลือกสั่งงานกับเรา

           ในการเลือกบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์นั้นเป็นสิ่งสำคัญ ตลาดงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ในปัจจุบันนั้นแพร่หลายและมีหลายตัวเลือก และ “สติ๊กเกอร์” เป็นเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยแสดงถึงตัวตนของแบรนด์ แนวคิด เป็นการสื่อสารสินค้าหรือสิ่งต่างๆ ในโลก จากผลงานที่ผ่านมาด้วยระยะเวลา มากกว่า 15 ปี VR Print จึงมอบ ประสบการณ์ คุณภาพ, การสนับสนุน  และความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุด ให้กับการทำงาน เพื่อส่งมอบให้ลูกค้า ด้วยความซื่อสัตย์ โดยเสมอมา

ประสบการณ์ (Expirience)

       การมีประสบการณ์ยาวนานในวงการนี้ทำให้เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า และสามารถเข้าใจและรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างลึกซึ้ง

 

คุณภาพ (Quality)

       เราให้ความสำคัญกับการสร้างสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูง ตั้งแต่วัสดุ จนถึงกระบวนการพิมพ์ ทุกขั้นตอนได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวด

 

การสนับสนุนและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม (Support)

      เราตระหนักถึงความสำคัญของการให้การสนับสนุนเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการปรึกษา, การแก้ปัญหา, หรือการติดตามผลงาน คุณจะได้รับการสนับสนุนจากเราตลอดทั้งกระบวนการ

 

ความเชี่ยวชาญ (Experts)

       ทีมงานของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และทักษะสูงในการออกแบบและการพิมพ์ ทุกคำปรึกษาและแนะนำจากเราเกิดขึ้นจากประสบการณ์และความรู้ที่แท้จริง

 

            เราพร้อมที่จะให้บริการคุณ หากคุณต้องการสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ และยังเป็นการสื่อสารที่ได้ผลลัพท์แท้จริง หากคุณต้องการทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ เน้นคุณภาพ และมีความเชี่ยวชาญ มีบริการหลังการขาย และเซอร์วิสที่ดี นึกถึง VR Print เป็นลำดับแรก นะคะ

การผสมผสานระหว่าง "ร้านรับทำสติ๊กเกอร์" และเทคโนโลยีปัจจุบัน สู่การสร้างสรรค์โฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์

          ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเติมเต็มทุกๆ ด้านของชีวิต, "สติ๊กเกอร์" ได้รับความนิยมอย่างมากไม่น้อยหน้าในเรื่องของการสื่อสารและการโฆษณา. ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไม่เพียงแค่เป็นที่สุดขอบในการผลิตสติ๊กเกอร์ตามที่ลูกค้าต้องการเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์กลางของความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมที่นำเทคโนโลยีปัจจุบันมาประยุกต์ใช้เพื่อสร้างสรรค์โฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์ด้วยงบประมาณที่จำกัด.

เทคโนโลยีปัจจุบัน

          การพิมพ์ดิจิทัล หรือ การพิมพ์อิงค์เจ็ท, การตัดสติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูง, และซอฟต์แวร์ดีไซน์ที่ทันสมัย เป็นตัวอย่างของเทคโนโลยีที่ถูกนำมาใช้งานในร้านทำสติ๊กเกอร์ในปัจจุบัน เพื่อลดเวลาในการผลิต ลดความผิดพลาด และทำให้งานต่างๆ เป็นไปได้มากขึ้น ในเวลาที่น้อยลง.

การโฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์ด้วยสติ๊กเกอร์

       สติ๊กเกอร์คืออีกหนึ่งสื่อที่สามารถนำมาใช้เพื่อสร้างความสนใจ สติ๊กเกอร์สามารถติดตั้งได้ทั้งในพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร บนยานพาหนะ และจุดต่างๆ ที่ผู้คนใช้งานมาก ทำให้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้เป็นสื่อโฆษณาและการส่งเสริมการตลาดที่มีความโดดเด่นและเรียกความสนใจ.

ารสร้างแบรนดด้วยงบประมาณที่จำกัด

        สติ๊กเกอร์สามารถผลิตได้ในราคาที่ค่อนข้างประหยัด ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจที่มีงบประมาณที่จำกัด สติ๊กเกอร์สามารถนำไปใช้เป็นสื่อในการประชาสัมพันธ์แบรนด, สินค้า, หรือบริการในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของธุรกิจ และนั่นเองทำให้สติ๊กเกอร์เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการสร้างอิทธิพลต่อกลุ่มเป้าหมาย.

 

ทีมงานมืออาชีพเพื่อผลิตภัณฑ์คุณภาพ

        การมีทีมงานที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์จะทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีคุณภาพ และสามารถส่งประโยชน์สูงสุดไปยังลูกค้า ความร่วมมือระหว่างทีมงาน

งานหลักยอดนิยมของเรา

ขั้นตอนสั่งงานง่ายๆ กับVR Print

มาที่นี่ครบ...จบที่เดียว ผลิต งานพิมพ์ ไดคัท ติดตั้งทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมและมีใบรับรองจาก 3M thailand

"บริษัทรับทำสติ๊กเกอร์" สู่ยุคใหม่ด้วยเครื่องพิมพ์กรีนเทคโนโลยีไร้กลิ่น และวัสดุสติ๊กเกอร์เกรดคุณภาพจาก 3M

            "สติ๊กเกอร์" คำนี้ในหลายๆ คนอาจจะมองว่าเป็นสิ่งของที่ใช้ในการตกแต่งหรือสร้างความน่าสนใจ สำหรับร้านทำสติ๊กเกอร์ นั้นต้องการอะไรที่แตกต่างมากกว่านั้น เพราะต้องพิจารณาทั้งด้านของคุณภาพ และผลผลิตที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ในยุคปัจจุบัน, เทคโนโลยีพิมพ์กรีนไร้กลิ่นและวัสดุสติ๊กเกอร์จาก 3M ได้มีบทบาทสำคัญที่สร้างเสริมความสำเร็จให้กับร้านทำสติ๊กเกอร์เหล่านี้อย่างยิ่ง.

บริษัทรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราใช้ เครื่องพิมพ์กรีนเทคโนโลยีไร้กลิ่น ได้ผ่านการรับรองจาก green guard เป็นการพิมพ์ที่เข้าสู่ยุคใหม่

            ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ที่นำเครื่องพิมพ์กรีนเทคโนโลยีไร้กลิ่นนำเสนอการพิมพ์ที่มีความคมชัด และสามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยมากขึ้น และได้รับรอง green guard เนื่องจากมีการลดการปล่อยสารพิษหรือกลิ่น ที่อาจทำให้เกิดความเสียหายต่อสุขภาพของพนักงาน และสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีนี้อนุญาตให้ทีมงานสามารถสร้างสรรค์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูง โดยไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องปัญหาทางสุขภาพและความปลอดภัย.

ตัวอย่างงานร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรา