top of page

สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่

ความน่าสนใจของการเลือกทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่

          บอกได้คำเดียวเลยว่าอย่ารอช้าที่จะเลือกสั่งทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่(Large size stickers)ใช้งานกับธุรกิจของคุณเลยจริง ๆ เพราะถือเป็นความคุ้มค่าที่ให้คุณได้สัมผัสอย่างเต็มที่ ด้วยความที่มีขนาดใหญ่ก็จะทำให้สามารถใส่ลูกเล่นต่าง ๆ ลงในงานสติ๊กเกอร์ได้ตามต้องการ โดยที่ผู้ที่ผ่านไปมาก็สามารถอ่านศึกษาและเข้าใจในสิ่งที่เราจะสื่อสารได้มากขึ้น สามารถออกแบบให้ดูมีความโดดเด่น สวยงาม สีสันคมชัด เพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีมีคุณภาพ ทำให้มองเห็นง่ายเป็นจุดเด่นจุดสนใจโดยเฉพาะกับพื้นที่ที่มีผู้คนหมู่มาก ไม่ต้องเสียเงินทุนสั่งทำมาก สั่งแค่ทีเดียวมีแต่ความคุ้มค่า ที่สำคัญจะเลือกนำไปใช้กับงานธุรกิจประเภทไหนก็ไม่มีปัญหา เพราะขนาดใหญ่เข้าถึงได้อย่างเต็มที่อยู่แล้ว

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่สามารถใช้กับงานสติ๊กเกอร์ใดได้บ้าง

           หลายคนแม้จะรู้ถึงความสำคัญของการเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่กันไปแล้ว ถึงเวลาที่จะมาเจาะกลุ่มบ้างว่าจะเลือกให้เหมาะสมควรใช้กับงานใดบ้าง แน่นอนว่านี่เป็นเพียงตัวอย่างที่หยิบยกมาให้ร่วมพิจารณาตัดสินใจ นั่นคือ

1. สติ๊กเกอร์ลายการ์ตูนแผ่นใหญ่

          อย่างแรกที่ต้องยอมรับว่าได้รับความนิยมนำมาทำมาก ๆ ก็คือสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ลายการ์ตูน ซึ่งเราสามารถนำมาใช้งานได้ทั้งกับที่บ้านที่เด็ก ๆ อาจจะอยากได้ความอบอุ่น ความเป็นตัวเอง ด้วยการมีสติ๊กเกอร์ในดวงใจอยู่ด้วยกัน หรือเป็นร้านต่าง ๆ ที่ก็สามารถนำมาติดได้ด้วย อย่างร้านซักรีด ร้านอาหาร หรือที่โรงพยาบาลเพิ่มความอบอุ่น ทำให้ลดความกลัวโดยเฉพาะเด็ก ๆ ซึ่งสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้ร้านให้ธุรกิจของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพสุด ๆ จะเลือกเป็นประเภทสติ๊กเกอร์ไดคัท หรือหัวการ์ตูน หรือจะรูปแบบต่าง ๆ ที่ออกแบบเองก็ได้ตามต้องการ

2. สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดเรือ

         ต่อมาเป็นอีกสติ๊กเกอร์ที่สามารถทำเป็นขนาดใหญ่ได้เลย โดยที่มีจุดประสงค์เพื่อการนำไปใช้ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ที่สามารถติดไปกับเรือเพื่อสื่อสารได้เลย การเปลี่ยนสีหรือแร็ปด้วยสต๊กเกอร์ให้ได้สีใหม่ที่สวยงาม หรือเราจะใช้เพื่อการตกแต่งโดยเฉพาะก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษร หรือลสดลายที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ ยังช่วยในเรื่องของประโยชน์ด้านกฎหมายด้วย ซึ่งเราสามารถติดเป็นทะเบียนเรือโดยที่ถือเป็นเลขทะเบียนที่สำคัญมาก ๆ

3. ป้ายสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน

         ถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยจริง ๆ โดยเราสามารถนำมาใช้ตกแต่งร้านได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เป็นอาคารหรือผนังที่เราเลือกติดตั้งได้ทั้งภายใน และภายนอก ช่วยเพิ่มความสวยงามได้อย่างดี เน้นไปได้เลยจะเป็นรูปภาพ หรือข้อความ หรือตัวอักษร โดยที่หากเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดปูนได้ด้วยก็จะมีความทนทานมากขึ้น ไม่ทำให้เกิดปัญหากับผนัง ใช้สีคุณภาพอีกปัญหาแสงแดด ฝน หรือถูกน้ำก็ไม่เกิดความเสียหาย หรือจะเลือกนำไปติดกระจกก็ได้เช่นกัน โดยที่เราสามารถเลือกติดได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะหน้าร้าน ด้านข้างร้านที่เป็นกระจก หรือประตูกระจก เพิ่มความสวยงามดึงดูดใจ ซึ่งจะเป็นการแปะที่เราเลือกได้ เช่น สติ๊กเกอร์สุญญากาศ สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฟิล์มใส

4. สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดร้านกาแฟ

        เป็นอีกร้านที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยร้านส่วนใหญ่ก็จะสร้างความโดดเด่นสวยงามให้กับตัวเอง ทั้งนี้เป็นทั้งการออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศร้านกาแฟ หรือจะเป็นโลโก้ร้าน หรือเป็นคำคม ช่องทางการติดต่อต่าง ๆ และก็สามารถเลือกทั้งผนัง และกระจกเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกเนื้อสติ๊กเกอร์ กาว และวัสดุอื่น ๆ ให้สอดคล้องกับพื้นที่ที่จะติด สภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องเจอได้เลย

เลือกสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ รูปแบบ PVC และกาว 3M งานดีมีคุณภาพ

            เป็นอีกรูปแบบของสติ๊กเกอร์ที่มีให้เราได้สัมผัสความคุ้มค่าในการนำไปสั่งผลิตได้ คือรูปแบบของเนื้อ PVC ที่มีความทนทาน มีความยืดหยุ่นได้ ทนทานต่อแสงแดด น้ำ ความชื้น ซึ่งเราสามารถนำมาใช้งานกับผนัง กระจก ด้านนอกด้านในร้านได้ตามความต้องการ ไม่มีฉีกขาด หรือเกิดเหตุชำรุดได้ง่าย ๆ ซึ่งปัจจุบันเราสามารถเลือกได้ด้วยว่าจะใช้เป็นสติ๊กเกอร์ pvc ใสแผ่นใหญ่ไหม ซึ่งสนใจก็สั่งทำกับร้านชั้นนำได้ทันที ยิ่งถ้าใช้เป็นกาวแบบ 3M ที่ถือเป็นอีกกาวมาตรฐานด้วยแล้วบอกได้เลยว่าไม่พลาดติดกับพื้นผิวได้อย่างดี ด้วยกาวที่เหนียวแน่น ติดได้กับทุกพื้นผิวไม่ว่าจะเป็นผนัง ไม้ เหล็ก หรืออะลูมิเนียม ฯลฯ

ไม่ว่าจะถูกแสงแดด ถูกความชื้น หรือน้ำฝนตกอย่างไรก็ไม่เป็นอะไรด้วยอีกเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยในการทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่จะทำให้ได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพมากขึ้น ทั้งนี้ หากจะให้แนะนำเป็นหมึกพิมพ์สีขาวด้วยแล้วบอกได้เลยจะช่วยให้งานของคุณดูมีระดับ ดูสวยงามมากขึ้นด้วย

            ซึ่งในขั้นตอนการพิมพ์หมึกขาวนั้นจะมีการรองพื้น 1 ครั้ง แล้วก็จะลงลวดลาย ลงสีไปตามที่กำหนด จากนั้นก็จะเอาไปทำเป็นรูปร่างต่อไป มีการสั่งตัดไดคัทได้ด้วย ช่วยให้เกิดความสวยงาม ใครพบเห็นครั้งแรกมีต้องเดินย้อนกลับมาและเข้ามาใช้บริการร้านอย่างแน่นอน และถ้าใครอยากให้มีความสามารถในการกันน้ำได้มากขึ้นแม้จะใช้สติ๊กเกอร์ที่กันได้ดีแล้วก็ตาม ยังสามารถเคลือบสารต่าง ๆ ให้เพิ่มเติมได้ไปอีก รับรองว่าสติ๊กเกอร์ pvc แผ่นใหญ่ที่คุณภาพจัดเต็มเป็นของคุณได้ง่ายที่สุด

ลักษณะงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่มีมาตรฐาน

         เราสามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ได้กับทุกธุรกิจ ซึ่งค่อนข้างช่วยเพิ่มความโดดเด่น และเป็นจุดสนใจดึงดูดให้มีหลาย ๆ คนเห็นและเข้ามาใช้บริการมากขึ้น แล้วลักษณะงานพิมพ์ที่ดีมีมาตรฐานเป็นอย่างไร?

 • เป็นงานที่มีความคมชัด สีสดใส สวยงาม ไม่เบลอ หรือเป็นเส้น ๆ ขึ้นมาที่งาน

 • เป็นงานที่มีกาวเหนียวแน่น ติดได้กับทุกพื้นผิว ไม่มีมาติดแล้วหลุดลอกออกได้ง่ายเกินไป ใช้ 5 วัน วันที่ 6 หลุดแล้วก็ไม่ได้จริง ๆ

 • เป็นงานที่มีขนาดใหญ่ตามที่กำหนด ตามคำสั่ง และพอดีกับพื้นที่ที่ใช้ติดมากที่สุดด้วย

 • เป็นงานที่สามารถสั่งพิมพ์ได้กับทุกระบบพิมพ์ที่มี ไม่ว่าจะ งานพิมพ์ดิจิทัล, งานพิมพ์ออฟเซ็ท, งานพิมพ์อิงค์เจ็ต และอื่น ๆ ที่ต้องเป็นไปตามที่สั่ง

 • เป็นงานที่ออกมาได้ตรงต่อเวลา เราสามารถนำงานมาใช้ได้ทันช่วงเวลาที่กำหนด ซึ่งก็ป็นงานที่ได้ร้านรับทำที่มีคุณภาพด้วย

และหากจะถามถึงร้านรับทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่ควรมีคุณภาพงานดีที่สุดแล้วนั้น แน่นอนว่าเราสามารถพิจารณาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองก่อนได้เลย เพื่อที่จะได้นำงานมาใช้ได้อย่างเต็มที่ ตรงตามเวลาที่กำหนด ถามว่าควรเป็นร้านที่มีลักษณะไหนบ้าง ?? ตอบก่อนเลยว่าเ

 • ป็นร้านที่มีการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานแล้ว มากกว่า 10 ปีได้ยิ่งดี เพื่อเป็นการบ่งบอกว่างานที่ได้จะมีคุณภาพ เพราะถ้าไม่มีก็คงไม่มีลูกค้าใช้บริการยาวนานเช่นกัน

 • ซึ่งก็ไม่พอเพราะก็ควรเป็นร้านที่มีเนื้อวัสดุสติ๊กเกอร์ให้เราเลือกใช้งานหลากหลาย ปกติแล้วนอกจากเนื้อ PVC จริง ๆ ก็ยังมีอีกหลายเนื้อให้คุณได้ใช้บริการด้วย

 • รวมถึงระบบการพิมพ์ที่ควรมีหลากหลายเลือกได้ตอบโจทย์กับการนำไปใช้ที่สุด

 • ที่สำคัญทางด้านราคาสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่แม้จะมีขนาดใหญ่แต่ควรเป็นราคาตามท้องตลาดกลาง คือไม่ได้สูงมากเกินไป หรือไม่ได้ถูกมากเกินไป เพราะเราไม่สามารถการันตีได้ว่างานที่จะสัมผัสนั้นจะมีคุณภาพตามราคาหรือไม่ ยิ่งราคาที่ถูกเกินไปวัสดุที่ใช้ไม่มีคุณภาพเลยก็มี ใช้ไม่กี่ครั้ง ติดไม่กี่วันก็หลุดออกเสียแล้ว

 • นอกจากนี้ เรื่องอุปกรณ์งานพิมพ์ก็ต้องไม่แพ้กันด้วย อย่าง เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่ควรได้มาตรฐาน สามารถรับตัดได้ทุกขนาด เป็นรูปภาพ รูปทรง หรือข้อความตัวอักษร

 • ทั้งนี้ เครื่องพิมพ์เองก็ควรได้มาตรฐาน มีระบบการพิมพ์ที่หลากหลาย หมึกพิมพ์มีคุณภาพสามารถผลิตออกมาได้ชิ้นงานที่สดใส สวยงาม คมชัด ไม่เบลอ หรือเกิดภาพเป็นเส้น ๆ ได้ แห้งไวแห้งสนิท

 • เรื่องการจำกัดจำนวนก็ไม่ควรเกิดขึ้นด้วย ควรเป็นร้านที่เราสามารถสั่งได้ตามต้องการ ประหยัดต้นทุนการผลิต และไม่ต้องมาเหลือไว้และไม่รู้จะเอาไปทำอะไรต่อ

 • มีบริการหลังการขายให้เราได้ยืนยันความมั่นใจเพิ่มเติม มีความรับผิดชอบต่อการทำงาน มีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลตลอด ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำได้อย่างเต็มที่ งานที่ออกมาก็จะมีคุณภาพที่สุดด้วย

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่เพิ่มความสวยงามไม่พอ ต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

      ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสั่งทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่มาใช้งานกับร้าน หรือกับเรือ หรือผนังใด ๆ ก็ตามเรามักจะนึกถึงความสวยงามเป็นอันดับแรก แน่นอนว่าก็คือเรื่องจริงที่ไม่อาจเลี่ยงไปได้ ซึ่งเราสามารถออกแบบให้เหมาะสม สวยงามกับธุรกิจที่เป็นอยู่ เป็นการดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย และสร้างภาพจำให้เมื่อกลุ่มเป้าหมายผ่านไปมาก็จะเข้าใจและมักนึกถึงเราเป็นอันดับแรกหลังจากอยากเข้าใช้บริการที่ใดที่หนึ่งให้กลุ่มเป้าหมายสามารถถ่ายรูปลงโซเชี่ยล เป็นแลนด์มาร์คสำคัญไปอีก

         นอกจากนี้ ในการผลิตสติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ก็ควรให้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย ไม่ว่าจะกระบวนการผลิต หรือหมึกพิมพ์ที่ใช้งาน ที่บอกว่ามีคุณภาพก็ต้องไม่ลืมส่วนนี้ ควรเป็นวัสดุที่ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทำให้เกิดฝุ่นที่อาจเป็นปัญหาต่อผู้ผลิตเองด้วย

สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่เป็นสิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ ธุรกิจสามารถสั่งพิมพ์เพื่อสร้างความโดดเด่น สวยงาม หรือโปรโมทงานของตัวเองไปในตัวได้เลย และที่สำคัญต้องไม่มองข้ามการเลือกใช้เนื้อสติ๊กเกอร์ ระบบงานพิมพ์ที่ตอบโจทย์กับพื้นที่ที่จะติดตั้งด้วย รวมไปถึงการเลือกร้านรับทำที่ควรเป็นมาตรฐาน ผลงานที่ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ ได้แบบตรงตามกำหนด วัสดุการผลิตที่ดีเยี่ยม ยิ่งขนาดใหญ่รายละเอียดเด่นชัดยิ่งต้องเลือกดี ๆ เลยจริง ๆ

bottom of page