top of page
สติ๊กเกอร์โลโก้.jpg

สติ๊กเกอร์โลโก้

โลโก้สติ๊กเกอร์ ตัวช่วยโปรโมทสินค้าชั้นดี สู่การเติบโตทางธุรกิจ

             งานสติ๊กเกอร์โลโก้(logo sticker) ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีหลายธุรกิจ หลายแบรนด์เลือกใช้งาน ด้วยความโดดเด่นที่ช่วยโปรโมทผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ช่วยสร้างภาพจำให้กับกลุ่มเป้าหมายนึกถึงเราเป็นอันดับต้น ๆ ยิ่งถ้าได้เลือกร้านที่มีคุณภาพ รับทำได้ทุกขนาดทุกรูปแบบตามความต้องการ รับรองว่าไม่มีพลาดงานดี ๆ ไปใช้ได้ยาว ๆ

รับทำสติ๊กเกอร์โลโก้

สติ๊กเกอร์โลโก้อื่นๆ

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

สติ๊กเกอร์โลโก้ คุณภาพสูง ช่วยโปรโมทผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบ

           สติ๊กเกอร์โลโก้ หรือ LOGO STICKER เราสามารถสั่งทำกับร้านที่มีคุณภาพสูงได้ เพื่อที่ชิ้นงานของเราก็จะมีคุณภาพดีตามไปด้วย หนึ่งในนั้นคือการมั่นใจเลือกผู้เชี่ยวชาญที่มีฝีมือ พร้อมรังสรรค์ชิ้นงานของเราให้ออกมาอย่างดีลูกค้าหลาย ๆ คนไว้วางใจได้ สีไม่ผิดเพี้ยน ละเอียดประณีต ยึดติดได้ทุกพื้นผิว ลอกออกแล้วไม่ทิ้งคราบกวนใจ ที่สำคัญมากที่สุดคือเป็นตัวช่วยที่โปรโมทผลิตภัณฑ์ของคุณได้ทุกรูปแบบไม่ปิดกั้น ไม่ว่าจะเป็น

1. งานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้อาหาร

          ที่ค่อนข้างเป็นงานโลโก้ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่มนุษย์เราต้องกินเพื่อดำรงชีวิต หลาย ๆ ธุรกิจอาหารเลือกที่จะสร้างโลโก้แล้วติดไปกับกล่องในอาหารร้านตัวเอง เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นชื่อร้าน เห็นช่องทางการติดต่อ หวังว่าอาหารอร่อยและกลับมาใช้บริการซ้ำ ๆ ได้อย่างดี โดยที่คุณสามารถออกแบบได้เลยตามต้องการ เป็นโลโก้ แบบ สติ๊กเกอร์ น้ำพริก, โลโก้แบบข้างกล่อง, โลโก้แบบข้าวสวยสำเร็จรูป ฯลฯ ทั้งนี้ ยังสามารถทำเป็นสติ๊กเกอร์รองขาว หรือโลโก้สติ๊กเกอร์ใสได้ด้วย เพิ่มความหรูหราสวยงาม มองเห็นอาหารเราน่ากิน

2. งานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้บริษัท

          เป็นการเปิดโอกาสให้ทุก ๆ ธุรกิจได้เข้าถึงการทำสติ๊กเกอร์เต็มที่ เรามองเห็นความสำคัญภาพลักของโลโก้บริษัทเป็นอย่างมาก เพราะการทำสติ๊กเกอร์โลโก้บริษัทนั้น คุณจะได้การโปรโมทโฆษณา โลโก้บริษัทของคุณไปในตัว เช่น สติ๊กเกอร์โลโก้บริษัทติดรถ สติ๊กเกอร์โลโก้บริษัทติดกระจก   ด้วยต้นทุนที่คุ้มค่ามากๆ หรือจะเป็น โลโก้ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเลือกเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งออกใหม่สู่ตลาด หรือแบรนด์สินค้าที่แถม ๆ กันมาให้เราได้เห็นทั่วไป เป็นการสร้างความน่าจดจำ และการโปรโมท โลโก้ไปในตัวด้วย

3. งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ติดผลิตภัณฑ์

          เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะกับการติดที่บนตัวผลิตภัณฑ์ได้เลย หรือจะเป็นสินค้าส่งออกก็น่าสนใจ เพื่อให้เห็นภาพมากขึ้นเลย เข่น

 • สติ๊กเกอร์ที่บนอยู่บนผลไม้ชนิดต่าง ๆ บอกชื่อแบรนด์ บอกโลโก้ร้าน

 • สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนกะหล่ำปลีเล็ก ๆ ที่มีสติ๊กเกอร์ติดบอก

โดยที่งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทนี้นั้นจะใช้กาวที่มีในงานการเกษตรเท่านั้น ซึ่งจะเป็นกาวที่ไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อผลิตภัณฑ์ และต่อสุขภาพของผู้บริโภคด้วย แต่ก็ต้องนำไปล้างน้ำให้สะอาดก่อนกินด้วย

4. งานพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า

           ที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างภาพจำให้กับทุก ๆ คน หรือทุกกลุ่มเป้าหมายเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้น ทำให้ได้แบรนด์มีความแตกต่างไปจากสินค้าอื่น ๆ ทำให้ดูโดดเด่นและมีความน่าสนใจอยากซื้อมากขึ้น โดยจะอธิบายให้เห็นภาพชัดเจนถึงการใช้งานโลโก้สติ๊กเกอร์สินค้ามากขึ้น เช่น

 • มีร้านกาแฟ 2 ร้าน ร้านที่ 1 ใช้สติ๊กเกอร์โลโก้กาแฟที่ดูโดดเด่น สวยงาม แต่อีกร้านเป็นโลโก้ธรรมดา ๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไร คนที่เห็นก็จะจำโลโกที่สวยงามบนแก้วของร้านแรกมากกว่า

จึงจะเห็นได้เลยว่าการโปรโมทสินค้าด้วยสติ๊กเกอร์ โลโก้ สวย ๆ ทำให้โปรโมทสินค้าได้มากกว่า ดูมีความน่าสนใจ จึงอยากแนะนำให้เลือกผลิตสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดเหมาะสม ออกแบบตรงตามความต้องการ รับรองว่าช่วยให้ผลการตลาดสร้างรายได้สูงขึ้นมาก ๆ แน่นอน

5. งานพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อแจ้งเตือน

           หรืออีกชื่อเรียกก็คือสติ๊กเกอร์ติดสินค้าอันตราย ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ คือ ผลิตภัณฑ์สารเคมี หรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ไม่สามารถรับประทานได้ โดยที่จะมีการออกแบบให้ดูโดดเด่น ดูแล้วรู้เลยว่ากินไม่ได้ เป็นต้น

เลือกผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้กับร้านมืออาชีพ ได้งานดีมีคุณภาพ

            อย่ารอช้าที่จะเลือกร้านรับทำสติ๊กเกอร์โลโก้ที่การันตีว่าเป็นมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญชำนาญในการผลิต ออกแบบ หรือแม้แต่ให้คำปรึกษา คำแนะนำโดนที่คุณจะได้รับชิ้นงานที่เหมาะสมมากที่สุด ตรงตามความต้องการได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ด้วยน้ำหมึกที่ผลิตไม่ทำให้เกิดสีผิดเพี้ยนไปได้ง่าย ๆ ที่สำคัญคุณสามารถเลือกวัสดุสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพเป็น อย่างการเลือกงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M ก็ได้ ซึ่งจะช่วยให้ได้สติ๊กเกอร์ที่ติดทนทาน แน่นหนา ยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก อะลูมิเนียม ปูน ถุงกระดาษ ฯลฯ ทั้งนี้ โลโก้สติ๊กเกอร์แบบ 3M ยังไม่หลุดลอกออกได้ง่ายด้วย เพราะเนื้อวัสดุทำมาจาก PVC ที่เหมาะกับการกันน้ำ เพิ่มความยืดหยุ่น ทนทุกสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อมได้อย่างดีที่สุด

ลักษณะสติ๊กเกอร์โลโก้ที่มีคุณภาพ สังเกตได้ไม่ยาก

            เชื่อว่ามีหลายคนที่เกิดความสงสัยหรืออยากรู้เกี่ยวกับลักษณะการใช้งานสติ๊กเกอร์โลโก้คุณสามารถสังเกตได้ง่ายมาก ๆ โดยที่จะทำให้สินค้าดูมีคุณภาพได้เบื้องต้น แน่นอนว่ามีปัจจัยต่าง ๆ ที่พร้อมบอกเรา โดยที่จะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจใช้งานอย่างที่สุด และรู้เลยว่าสติ๊กเกอร์ของคุณนั้นมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน

 • สติ๊กเกอร์จะต้องมีความยืดหยุ่น และไม่ฉีกขาดได้ง่าย เพื่อให้เราสามารถใช้งานได้นานมากขึ้น และไม่เกิดความเสียหายเมื่อนำมาติดกับผลิตภัณฑ์อย่าง โลโก้แบบสติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ, แบบสติ๊กเกอร์โลโก้ขวดผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ

 • สติ๊กเกอร์ที่ดีจะต้องทำมาจากร้านรับทำที่มีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งเราจะย้ำหนักมากเพราะถือเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างสรรค์ชิ้นงานได้คุณภาพขั้นสุด และไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังด้วย

 • ไดคัทงานต้องออกมาเนี๊ยบ ไม่มีรอยบิ่นรอยขาด ซึ่งจะทำให้ดูเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจ โลโก้มีความสวยงาม ดูหรูหรามีระดับขึ้นมาอย่างคาดไม่ถึง

 • กาวต้องติดพื้นผิวได้อย่างเรียบเนียน หนาแน่น ไม่ทำให้เกิดการลอกหลุดออกมาง่ายเกินไป อย่างพึ่งจะติดไปเมื่อ 5 วันที่แล้ว พอมาวันนี้สติ๊กเกอร์หลุดลอก

ได้ชิ้นงานที่มีรูปแบบตรงตามที่สั่ง ขนาดใหญ่เกินไป เล็กเกินไป หรือสีที่ไม่มีมาผิดเพี้ยน หรือเป็นเบลอ ๆ เป็นเส้น ๆ ดูไม่สวยงาม

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

ร้านรับทำสติ๊กเกอร์โลโก้น่าใช้บริการ ควรมีคุณสมบัติอย่างไร

            หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากสั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้การเลือกร้านรับทำที่ดีมีคุณภาพเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ และเราก็จะมาอธิบายคุณสมบัติที่ร้านควรมีให้เราได้สัมผัส นั่นคือ

1. มีชนิดสติ๊กเกอร์ให้เราเยอะ PVC ไม่อาจมองข้าม

            อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าการเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์แบบ PVC นั้นจะได้คุณภาพงานที่ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำสติ๊กเกอร์โลโก้แบบธรรมดา หรือสติ๊กเกอร์โลโก้แบบใสก็ตาม เพราะมีคุณสมบัติที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการกันน้ำที่ได้สูงสุด 100% ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดปัญหาฉีกขาดแต่อย่างใด หรือความสามารถในการทนความร้อนก็ทำได้สูงสุด 80 องศาเซลเซียส รอยขีดข่วนต่าง ๆ ก็สามารถป้องกันได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งต้องยอมรับว่าวัสดุทำโลโก้สติ๊กเกอร์นี้ค่อนข้างน่าสนใจ และแอบบอกด้วยว่าเป็นวัสดุสติ๊กเกอร์โลโก้ราคาถูก ไม่เสียเปล่าต้นทุนแน่นอน

2. รับผลิตและไดคัทได้ทุกรูปทรง

             ร้านไหนที่รับทำสติ๊กเกอร์โลโก้นี้ ก็ต้องดูต่อไปอีกว่ามีความสามารถในการไดคัททุกรูปทรงได้เลยหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบงานพิมพ์ที่ติดผนัง ติดผลิตภัณฑ์ขวดต่าง ๆ หรือติดแบรนด์ประเภทกล่อง เช่น เบเกอรี่ เค้ก เครื่องสำอาง เพื่อเป็นอีกตัวช่วยโปรโมทสินค้าและเพิ่มความสวยงามให้กับผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีมีคุณภาพ รวมไปถึงถุงแบรนด์ก็ต้องสามารถไดคัทได้รูปทรงตามไปด้วย เช่น ถุงแบรนด์เสื้อผ้า ถุงแบรนด์ของชำร่วย หรือปัจจุบันด้วยสถานการณ์โควิด – 19 ก็จะมีเป็นสติ๊กเกอร์ติดเสื้อหลังตรวจวัดอุณหภูมิเข้าใช้บริการสถานที่ อาคาร ฯลฯ ได้ด้วย

3. ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ไม่ยุ่งยาก

             และอีกเรื่องที่เราไม่อาจละเลยเพราะถ้าละเลยก็จะสั่งงานพิมพ์ สติ๊กเกอร์ โลโก้ได้ลำบาก ก็คือขั้นตอนการสั่งที่แต่ละร้านก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งเราก็จะมีแนะนำวิธีการที่ส่วนใหญ่ใช้กัน คือ

 • ส่งรูปไฟล์ที่ออกแบบ หรือให้ทางร้านช่วยออกแบบก็สามารถติดต่อบอกกล่าวกันได้เลย

 • บอกขนาด วัสดุสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ เช่น สติ๊กเกอร์ใสโลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ PVC เป็นต้น ทั้งนี้ ต้องบอกระยะเวลาที่งานต้องเสร็จสิ้นให้ชัดเจนด้วย และดูร้านรับทำพิจารณาว่าเป็นอย่างไร หากตกลงกันก็ทำสัญญาเพิ่มเติมได้เลย

 • จัดการชำระเงินของคุณได้เลยทันที ซึ่งต้องให้ตรงกับที่ตกลงกันไว้ด้วย และก็เริ่มต้นสั่งพิมพ์ตามจำนวนได้เลย

 • รอรับสินค้ากับทางร้านตามระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งร้านที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพก็จะมีความรับผิดชอบและสามารถส่งสินค้าได้ตามเวลานั้น ๆ ทันที

4. ราคาเหมาะสม ไม่ถูกเกินไปหรือแพงเกิน

             สติ๊กเกอร์โลโก้กับร้านที่มีคุณภาพ ต้องยอมรับในเรื่องของการใช้วัสดุ ซึ่งราคาก็จะต้องมีความสมเหตุสมผล ตรงตามราคาตลาดกลางทั่วไป ไม่ใช่ว่าราคาสติ๊กเกอร์โลโก้ถูกเกินไปเพราะเราก็ไม่รู้ว่าคุณภาพสติ๊กเกอร์จะเป็นอย่างไร หรือราคาแพงเกินไปวัสดุที่ใช้ก็อาจไม่ได้มาตรฐานก็เป็นได้ ราคาถูกและคุณภาพดีมีอยู่จริง เพียงแต่เราต้องพิจารณาเปรียบเทียบเลือกร้านที่คุ้มค่ากับเรามากที่สุด

5. สั่งได้ไม่จำกัดจำนวน

           ในการสั่งทำปริ้นสติ๊กเกอร์โลโก้นั้นเรื่องจำนวนที่สั่งเราจำเป็นต้องให้ความสำคัญด้วย เพราะมีหลายร้านที่กำหนดจำนวน และอีกหลายร้านที่ไม่มีการกำหนดจำนวน แน่นอนว่าการเลือกร้านที่ไม่ได้กำหนดจำนวนย่อมดีกว่า เนื่องจากเราไม่จำเป็นต้องมากำหนดจำนวนให้เท่ากับที่ร้านรับทำ กี่ชิ้นตามใจเราได้เลย รวมถึงเรื่องเงินทุนก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่ายิ่งจำนวนเยอะเงินก็อาจจะใช้เยอะก็เป็นได้

6. เครื่องมือ วัสดุพร้อมให้บริการ

          สิ่งที่สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ เลยของกระบวนการผลิต ซึ่งร้านรับปริ้นสติกเกอร์โลโก้ควรใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน อย่าง เครื่องพิมพ์ที่มีการเชื่อมโยงกับคอมพิวเตอร์ในโปรแกรมที่มีมาตรฐาน หรือบางเครื่องสามารถใช้พิมพ์ได้ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง เลือกวัสดุสติ๊กเกอร์ได้น่าสนใจ ใครอยากทำสติ๊กเกอร์โลโก้ใสก็ออกมาสวยงาม เส้นคมชัด เป็นต้น นอกจากนี้ เรื่องของหมึกพิมพ์ก็ควรมีสีที่ชัดเจน ไม่ซีด จาง หรือมีร่องรอยอะไรเกิดขึ้น

สติ๊กเกอร์โลโก้อย่ารอช้าที่จะตัดสินใจใช้งานผลิตภัณฑ์ของตัวเอง เพื่อการโปรโมทอย่างมีเอกลักษณ์ สร้างภาพจำ และทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายธุรกิจเติบโตได้เต็มที่ สำคัญสุด ๆ คือการเลือกร้านรับทำที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพเฉพาะทาง พร้อมผลิตงานให้เราตรงตามเวลา ด้วยขั้นตอนการสั่งทำที่ไม่ยุ่งยาก ว่าแล้วก็มาร่วมกันสร้างแบรนด์ของตัวเองให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างแบบง่าย ๆ ไปกับวิธีนี้กันดีกว่า คุ้มค่ามากกว่าที่เคย

bottom of page