top of page

สติ๊กเกอร์ติดถัง

สติ๊กเกอร์ติดถัง โอกาสเข้าถึงลูกค้าง่ายขึ้น ธุรกิจเติบโตเร็ว

           ใครที่มีธุรกิจถังต่าง ๆ ไม่ว่าจะประเภทไหน ถูกแดด ถูกฝน โดนน้ำ มีความชื้นมาก แล้วอยากให้ถังของตัวเองดูดี และยังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายมากขึ้น อย่ารอช้าที่จะเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ติดถังซึ่งนอกจากจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายง่ายขึ้นแล้ว ยังใช้งานง่ายและช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้ดีด้วย ซึ่งหากใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจ เราไม่รีรอขออาสาพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักอย่างละเอียด

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

เหตุผลที่เราควรใช้บริการสติ๊กเกอร์ติดถัง

           เรื่องของสติ๊กเกอร์ติดถัง หรือ print tank stickers นั้น บางคนอาจจะเป็นเรื่องไกลตัว คิดว่าการทำธุรกิจถังพอทำเสร็จก็สามารถวางขายได้เลย ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติมให้เราต้องเป็นกังวล แต่ด้วยปัจจุบันมีธุรกิจประเภทถังเกิดขึ้นจำนวนมาก สิ่งที่ควรทำให้เกิดเป็นจุดเด่น เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองก็คือการเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์นี่เอง กระนั้นนอกจากจะเพื่อเพิ่มความโดดเด่น สวยงาม ให้ถังของคุณดูมีความน่าสนใจ จนเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วก็ยังมีเหตุผลอื่น ๆ ที่ต้องรู้เพิ่มเติม คือ

  • เพราะสติ๊กเกอร์ช่วยให้เกิดภาพจำ : จะทำให้งานถังดูเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายก็ต้องสร้างเอกลักษณ์ และเมื่อเราใช้งานสติ๊กเกอร์สิ่งที่จะได้รับต่อมาก็คือภาพจำที่จะเกิดขึ้น ซึ่งเราสามารถใส่รายละเอียดต่าง ๆ ในสติ๊กเกอร์ได้เลยทันที เช่น โลโก้ร้าน คติพจน์ร้านที่พูดแล้วคนจำได้ แน่นอนว่าจะสั่งทำเป็นรูปภาพ เป็นข้อความได้หมด ดังนั้น เมื่อไปไหน เห็นแล้วก็จะสามารถจำขึ้นมาได้เลย

  • เพราะสติ๊กเกอร์ช่วยป้องกันงานซ้ำจำเจ : เมื่อเรามีการตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์จองตัวเองแล้ว สิ่งที่จะได้นอกจากความสวยงามโดดเด่น ก็คือทำให้ไม่เกิดงานซ้ำขึ้นได้ ด้วยลวดลายถังที่เราออกแบบเอง สามารถเปลี่ยนได้เรื่อย ๆ

เพราะสติ๊กเกอร์ช่วยเตือนเราได้ : คุณสามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดถังด้วยวัตถุประสงค์เตือนผู้ใช้งานต่าง ๆ ได้ อาจจะถังอันตราย หรือถังไวไฟ อย่างถังน้ำมัน ฯลฯ เพื่อให้ผู้ที่จะเข้ามาใช้งานระมัดระวังตัวเองมากขึ้น

เราจะใช้งานสติ๊กเกอร์ติดถังกับงานถังแบบไหนได้บ้าง

           สติ๊กเกอร์ติดถังนั้นหากจะถามว่าสามารถใช้กับงานถังแบบไหนได้บ้าง? ความสามารถในการใช้งานจริง ๆ ก็เลือกได้เลยตามต้องการไม่มีผิดถูก โดยส่วนใหญ่จะเลือกให้ร่วมกับ

  • ถังน้ำมัน 

           ที่โดยทั่วไปนั้นจะสามารถติดได้ทั้งกับตัวถังที่เป็นถังใส่น้ำมันจริง ๆ เลย สามารถมองได้ว่าเป็นน้ำมันประเภทไหน อย่างไร หรือจะเลือกใช้งานเป็นสติ๊กเกอร์ติดฝาถังน้ำมันกับรถต่าง ๆ ด้วยก็ได้ เป็นการบ่งบอกว่ารถคันที่ใช้อยู่นั้นใช้น้ำมันยี่ห้อไหน รุ่นไหน เพื่อการเติมที่ง่ายมากขึ้น เผื่อว่าใครขี้ลืมก็จะจำขึ้นมาได้

  • ถังขยะ

           ที่เราสามารถแบ่งตัวถังนอกจากสีแล้วก็ยังใช้สติ๊กเกอร์ติดถังขยะนี่เองช่วยบอกได้ว่าเป็นถังประเภทไหน ขยะเปียก ขยะแห้ง ขยะเป็นพิษที่จะช่วยเตือนเราได้มากขึ้น หรือจะติดเป็นสติ๊กเกอร์ที่บอกบ้านเลขที่กันคนอื่นมาใช้ของเราก็ได้ด้วยเช่นกัน

  • ถังน้ำดื่ม

          เป็นอีกประเภทถังที่น่าสนใจมาก ๆ เพื่อช่วยให้เรารู้ถึงยี่ห้อของเจ้านั้น ๆ รู้เลยว่าเป็นใคร ความสะอาด น้ำดีไหม สติ๊กเกอร์ติดถังน้ำดื่มยังช่วยให้เกิดภาพจำ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ทั้งยังช่วยให้เรารู้ได้ด้วย ว่าควรเลือกกินปริมาณน้ำเท่าไหร่เผื่อว่ายี่ห้อไหนจะติดสติ๊กเกอร์ไว้บอกปริมาณน้ำ

  • ถังดับเพลิง

          เพื่อช่วยให้เราเข้าถึงการใช้งานได้ง่ายมากขึ้น เพราะสติ๊กเกอร์ถังดับเพลิงจะสามารถใส่รายละเอียดได้เลย วิธีการใช้ ส่วนผสม ข้อควรระวัง ฯลฯ นอกจากเรื่องความปลอดภัย ยังช่วยให้เราจำได้ด้วยว่าเป็นของเจ้าไหน ยี่ห้อไหน พร้อมเปิดโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายเลือกใช้งานได้อย่างเต็มที่

  • ถังเก็บน้ำ

          ไม่ใช่แค่ถังน้ำดื่มที่สามารถใช้สติ๊กเกอร์ได้ ถังเก็บน้ำเองก็สามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ถังเก็บน้ำได้ด้วย เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเอง บ่งบอกว่าใช้เก็บน้ำประเภทไหนใช้งานหยิบใช้งานน้ำง่ายมากขึ้น สะดวกรวดเร็ว

 

สติ๊กเกอร์ติดถังเลือกเนื้อไหนไม่ได้ เลือกเนื้อ PVC ดีสุด

              สติ๊กเกอร์ติดถังเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้การใช้งานกับถังประเภทต่าง ๆ ของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งนี้ เราสามารถเลือกเนื้อสติ๊กเกอร์ที่ตอบโจทย์เราได้ด้วย ซึ่งปกติแล้วมีเนื้อสติ๊กเกอร์ให้เลือกเยอะ เช่น สติ๊กเกอร์เนื้อ PP สติ๊กเกอร์ฟรอยด์ สติ๊กเกอร์กระดาษ ฯลฯ แต่ที่จะดีที่สุด แนะนำให้เลือกเลยก็คือสติ๊กเกอร์เนื้อ PVC ที่คุณสมบัตินั้นค่อนข้างน่าสนใจมากตรงที่มีความเหนียว ทนทานทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะ ความร้อน ความชื้น หรือน้ำฝน น้ำต่าง ๆ ที่อาจจะเป็นถังที่มีละออง ๆ ด้วย ความยืดหยุ่นสูงด้วย

           ทั้งนี้ หากเป็นถังที่เก็บสารพิษ หรือมีสารพิษที่เป็นอันตราย สติ๊กเกอร์ติดถังเนื้อ PVC ก็ยังมีความทนทานได้ดีด้วย ที่สำคัญเนื้อสติ๊กเกอร์ PVC นั้นยังมีกระบวนการทำที่ดี สวยงาม ทนทาน สีคมชัดสดใส มีอายุการใช้งานยาวนานด้วย สามารถสั่งพิมพ์เพียงครั้งเดียวแล้วใช้ได้ยาว ๆ เลย เป็นการลดต้นทุนที่ดีในระดับหนึ่ง ติดถังแล้วไม่เกิดปัญหาแน่นอน

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

อย่ามองข้ามกาว 3M ในการผลิตสติ๊กเกอร์ติดถัง

             เราสามารถสั่งร้านพิมพ์ทำสติ๊กเกอร์ติดถังด้วยกาว 3M ได้กับร้านที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน โดยที่ต้องมีใบเซอร์ 3M รับรองความปลอดภัยด้วย ทั้งนี้ ถามว่ากาวชนิดนี้เป็นยังไง สติ๊กเกอร์กาว 3M จะช่วยให้การยึดติดของสติ๊กเกอร์คุณดีมาก ๆ เป็นดาวที่เหมาะกับงานต่าง ๆ อย่างงานถังก็ช่วยได้ดี หลุดลอกยาก แต่ถ้าจะลอกออกก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ทนทานต่อความร้อน ความชื้น หรือน้ำโดยตรงได้อย่างดี สามารถติดได้กับทุกสภาพผิวถังไม่มีปัญหา เหล็ก อะลูมิเนียม พลาสติก ฯลฯ ทำให้งานออกมาดีมีคุณภาพ ภายใต้การใช้วัสดุในการผลิตที่ดีที่สุด ซึ่งคุณสามารถสอบถามร้านรับทำได้เลยว่ามีกาวชนิดนี้ไหม ถ้ามีก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีอีกทางแน่นอน

การร้านสติ๊กเกอร์ติดถังที่ดีที่สุดติดอันดับ 1 เพื่อการเลือกใช้ที่มีคุณภาพ

            มาถึงตรงนี้หากใครที่สนใจอยากสั่งพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดถังน้ำมัน, สติ๊กเกอร์เพื่อติดถังดับเพลิง, สติ๊กเกอร์เพื่อติดถังน้ำ ฯลฯ ซึ่งที่คุณสามารถเลือกได้เพียงต้องพิจารณาอย่างช้า ๆ เพื่อชิ้นงานที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น

1. ใช้วัสดุและอุปกรณ์การพิมพ์เกรดดี

         อย่างแรกที่เราจะสามารถพิจารณาได้เลยก็คือเรื่องของวัสดุและอุปกรณ์การพิมพ์ของสติ๊กเกอร์ที่สามารถทำได้กับร้านที่ดีมีคุณภาพ มีมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานสติ๊กเกอร์เนื้อ PVC ที่มีหมึกคุณภาพสูง สีสันสวยงาม คมชัด สดใส น้ำหมึกที่ใช้ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต หรือผู้ผลิต ผู้ใช้งานเอง ซึ่งอุปกรณ์เครื่องพิมพ์เราสามารถตรวจสอบได้เลยด้วยว่าเป็นประเภทไหน มีระดับการใช้งานเป็นอย่างไร ระดับสากล พิมพ์ได้ทั้งหน้าทั้งหลัง ฯลฯ ทำให้ผลงานออกมาดีมีคุณภาพสุด ๆ

2. เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานแล้ว

         ร้านรับทำที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน ต้องมีการเปิดบริการมาอย่างยาวนานแล้วอย่างน้อย ๆ มากกว่า 10 ปี เพื่อให้ได้ความมั่นใจในชิ้นงานของตัวเอง ว่าจะมีคุณภาพ เพราะถ้าไม่มีลูกค้าก็คงไม่ไว้วางใจมาใช้บริการจนเปิดมาได้ยาวนานแล้ว โดยเฉพาะงานพิมพ์สติ๊กเกอร์จำพวกติดถังที่มีทั้งความร้อน ความชื้น หรือน้ำถูกถังบ่อย ๆ ก็ควรเลือกร้านที่มีผลงานดี มีฝีมือ

3. มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาได้อย่างดี

          สติ๊กเกอร์ติดถังถือเป็นชิ้นงานที่จำเป็นต้องใช้กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน ผู้ควบคุมดูแลก็ถือเป็นอีกสิ่งที่สำคัญ โดยที่เราสามารถมองหาผู้เชี่ยวชาญในการช่วยให้คำปรึกษา หรือคำแนะนำเราได้อย่างดี รู้เรื่อง เข้าใจง่าย และมีฝีมือในการควบคุมดูแลชิ้นงานได้ดี และถ้าจะให้ดีควรเป็นร้านที่พร้อมให้คำปรึกษาฟรี ๆ ไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติมก่อนสั่งพิมพ์

4. มีราคาที่สามารถจับต้องได้

          ราคาการสั่งพิมพ์ที่แพงไม่ได้การันตีว่างานของคุณจะมีคุณภาพมากตามไปด้วย เพราะเราไม่รู้ได้ว่าวัสดุที่ใช้จะมีลักษณะเป็นอย่างไร วัสดุอาจไม่ได้มีคุณภาพดีก็เป็นได้ ทั้งนี้ ราคาที่ถูกเกินไปก็อาจจะเป็นชิ้นงานที่ไม่มีคุณภาพก็ได้ ซึ่งเราควรเลือกร้านรับทำที่มีราคาเหมาะสมถูกในสถานะที่สามารถจับต้องได้ เพื่อช่วยให้การสั่งพิมพ์งานผ่านไปได้ด้วยต้นทุนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด

5. ใช้เวลาในการสั่งพิมพ์สั้น ๆ ไม่จำกัดจำนวน

         อย่ามองข้ามเรื่องระยะเวลาการสั่งพิมพ์งานด้วย แนะนำว่าให้เลือกร้านที่มีความรับผิดชอบมาก ๆ ที่มีสัญญาบอกกับเราไว้ชัดเจนเลยว่าจะส่งได้วันไหน เมื่อไหร่ และก็ต้องจัดส่งได้จริง ๆ และอีกหนึ่งสิ่งคือการสั่งพิมพ์ที่ควรเป็นร้านที่ไม่จำกัดจำนวนด้วย เพื่อให้ลดต้นทุนของเรา ได้จำนวนชิ้นงานที่เหมาะสมตามความต้องการจริง ๆ ไม่ใช่สั่งพิมพ์มาแล้วเหลืออีก เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ไปได้

6. มีบริการติดตั้งถึงที่ บริการหลังการขายชัดเจน

         สุดท้ายก็คือเรื่องของการติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่จำเป็นต้องเป็นร้านที่มีผู้เชี่ยวชาญ มีทักษะในการติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่ดีมีคุณภาพ งานเนี๊ยบรวดเร็ว แม้งานติดสติ๊กเกอร์กับถังจะไม่ใช่งานยาก แต่หากคุณต้องการสั่งพิมพ์งานอื่น ๆ ที่ต้องใช้ช่างมาช่วยเลือกร้านที่มีบริการรูปแบบนี้ไปเลยดีที่สุด ทั้งนี้ ต้องไม่มองข้ามเรื่องบริการหลังการขายด้วย ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีกำหนดให้เราแตกต่างกันออกไป การที่มีบริการหลังการขายที่ชัดเจนจะช่วยให้เราอุ่นใจมากขึ้น เพราะหากมีปัญหาในระยะเวลาที่กำหนด ยังสามารถได้รับการแก้ไข ทำให้ใหม่ หรือบางร้านก็คืนเงินให้เราเลยด้วย ยิ่งเป็นความมั่นใจที่สร้างให้เราอุ่นใจ สบายใจในชิ้นงานมากขึ้น เพราะคงไม่มีร้านไหนที่อยากแก้งานให้ลูกค้าเปลืองวัสดุตัวเอง เปลืองเวลา แถมยังไม่ได้รับความไว้วางใจอีกต่อไปด้วย

สติ๊กเกอร์ติดถังคุณสามารถสั่งพิมพ์กับร้านที่ไว้ใจได้ มีมาตรฐาน มีคุณภาพ ทั้งนี้ คุณยังสามารถสั่งพิมพ์เป็นงานภาพ หรือไดคัทเป็นข้อความได้เลยตามต้องการ สามารถใช้ติดกับถังได้หลากหลายชนิดแต่ก็ต้องไม่ลืมที่จะพิจารณาเนื้อสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ อย่าง สติ๊กเกอร์เนื้อ PVC หรือแม้แต่กาวอย่าง กาว 3M รับรองว่าชิ้นงานของคุณจะออกมาอย่างมีคุณภาพ สามารถใช้ได้กันยาว ๆ ลดต้นทุนไปได้อีกเยอะ แนะนำว่าก่อนสั่งพิมพ์อย่าลืมสอบถามข้อมูลให้มั่นใจก่อนด้วย

bottom of page