top of page
ทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง.jpg

​สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง งานพิมพ์ยอดนิยม ได้ของดีในราคาย่อมเยา

       งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ยอดนิยมที่น่าสนใจและกำลังถูกพูดถึงเป็นอันดับต้น ๆ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง” (Reflective stickers printed) มาแรงมาก โดยเฉพาะหน่วยงาน บริษัท หรือโรงงานอุตสาหกรรมที่เลือกใช้อย่างเต็มที่เพื่อแทรกซึมอยู่ในการทำงาน และหากได้ร้านรับทำที่ดีงานออกมามีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาไปอีกซึ่งเราสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้าใครที่ลังเลไม่มั่นใจในการสั่งทำ อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมเราก็มีมาแนะนำอย่างหมดเปลือก

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง คืออะไร มีความสำคัญต่องานเราอย่างไร

         สำหรับงานสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง หรือ reflective sticker คืองานพิมพ์ไดคัทที่จะใช้สีสดใสสวยงาม และสามารถเล่นกับแสงไฟได้แม้จะอยู่ในพื้นที่มืดก็ตาม โดยที่จะส่องแสงทำให้ผู้ที่ผ่านไปมามองเห็นอย่างชัดเจน แน่นอนว่ามีความสำคัญต่อการใช้งานของเราอย่างที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

1. เพิ่มความสวยงามให้งาน

         ถือเป็นความสำคัญต่องานไม่น้อยกับความสวยงามของสติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงที่ทำให้เราโลโก้ หรือแบรนด์สินค้าของคุณดูดีมากขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความแปลกใหม่ ดูมีมูลค่า ดูหรูหรามากขึ้น และยังสามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงเพื่อติดกระจกได้ด้วย หรือจะติดกับพื้นผิววัสดุอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน เป็นความสวยงามที่ออกแบบได้เองตามต้องการ

2. เพื่อความปลอดภัย

         แน่นอนว่าด้วยความที่สามารถสะท้อนแสงเล่นไฟได้แม้จะอยู่ในที่มืด ก็จะเป็นงานพิมพ์จำพวกป้าย Safety หรืองานที่ต้องการบอกกล่าวให้คนอื่น ๆ ได้ระวังตัวเพื่อความปลอดภัยของตนเอง หรือภายในองค์กร ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้อย่างดี ยกตัวอย่างป้ายงานพิมพ์เพื่อความปลอดภัย

 • สติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงต้องห้ามและป้องกันอัคคีภัย ที่จะช่วยย้ำเตือน หรือช่วยป้องกันการเกิดอัคคีภัยในองค์กรลดความเสี่ยงไฟไหม้

 • สติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงป้ายขนส่งสารเคมี ที่ภายในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีสารเคมีนิยมใช้กันเพื่อสะท้อนแสงให้เห็น ย้ำเตือนว่าให้ระวังตัว เพราะสารเคมีอาจส่งผลต่อสุขภาพร่างกายได้

 • สติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงป้ายเครื่องหมายเตือน เครื่องหมายบังคับ เพื่อให้ได้เห็นและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

 • สติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสง ป้ายสถิติความปลอดภัย สำคัญต่อองค์กร โรงงานอุตสาหกรรมมาก ๆ ช่วยให้คนในองค์กรระวังตัวมากขึ้น

 • สติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงเครื่องหมายสภาวะความปลอดภัยที่เตือนเราแม้จะอยู่ในที่มืดได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ

เราใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกับงานด้านใดได้บ้าง

          งานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงนั้นจริง ๆ ก็เหมาะกับงานหลากหลายประเภท ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำทุก ๆ คนเผื่อว่าจะตัดสินใจนำไปปรับใช้ในงานตนเองได้อย่างเหมาะสม คือ

1. สติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงงานป้าย

         ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้งานโดยคุณสามารถสั่งทำเพื่อให้เป็นรูปแบบต่าง ๆ นำไปเป็นป้ายบอกทาง ป้ายภายในโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่าง งานป้ายจราจรสะท้อนแสง, ป้ายหนีไฟสะท้อนแสง ฯลฯ ซึ่งสามารถพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการไม่ปิดกั้น

2. สติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงโลโก้ แบรนด์สินค้า

         เราสามารถสั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงในแบรนด์สินค้าได้เลยตามต้องการ เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ ความโดดเด่นให้กับแบรนด์ เกิดความน่าสนใจ ดึงดูดผู้คนให้อยากรู้อยากใส่ใจในแบรนด์ตัวเองมากขึ้น ช่วยเพิ่มโอกาสการทำกำไร ขับเคลื่อนธุรกิจให้ไหลลื่นได้มากขึ้น เป็นอีกทางเลือกที่ผู้ผลิตนิยมนำมาใช้งานเป็นอย่างดี

3. สติ๊กเกอร์เรืองแสงติดรถ

        กับรถแล้วนั้นคุณก็สามารถสั่งงานพิมพ์สะท้อนแสงได้เลย ไม่ว่าจะเป็นรถตำรวจ รถพยาบาล รถหน่วยงานต่าง ๆ รถกู้ภัย และอื่น ๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และเพื่อความปลอดภัย สามารถมองเห็นได้แม้จะเป็นช่วงเวลากลางคืน โดยที่สามารถนำมาติดได้ทั้งท้ายรถ ข้างรถ หรือติดภายในตัวรถได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ เพราะส่วนใหญ่รถเหล่านี้คือรถที่ช่วยเหลือผู้คน และเราหากอยู่ในฐานะที่สัญจรด้วยในช่วงเวลานั้น ๆ ก็จะหลบหลีกให้ทางได้ทันเวลา ปลอดภัยกันถ้วนหน้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง+ไดคัท เกรดอายุการใช้งาน 2-3 ปี

อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ที่แตกต่างรู้ไว้ใช้เหมาะสม

         การใช้งานสติ๊กเกอร์นี้นั้นมีรูปแบบพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m ให้เราได้เลือกใช้งานได้ด้วย ซึ่งค่อนข้างมีคุณภาพ มีประสิทธิภาพ และก็มีให้เราเลือกใช้งานได้เหมาะสม แน่นอนว่าแต่ละประเภทก็จะมีอายุการใช้งานที่ต่างกันออกไป ยกตัวอย่าง

 • สติ๊กเกอร์งานพิมพ์สะท้อนแสง 3M ij680 ที่ถือเป็นสติ๊กเกอร์ที่เหนียมติดทนทาน รองรับทุกสภาพอากาศได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเจอสภาพอากาศไหนก็ใช้งานสบาย ๆ ทนทานอันดับ 1 ส่วนอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี

 • สติ๊กเกอร์งานพิมพ์สะท้อนแสง 3M Diamond Grade โดยที่ผิวหน้าจะเป็นลักษณะเคลือบทับทิม มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการนำมาใช้ในงานป้าย ทาง หนี ไฟ สะท้อน แสง, ป้าย สะท้อน แสง จราจร, ป้ายสะท้อนแสงบอกทาง หรืองานป้ายต่าง ๆ เลือกใช้ระบบงานพิมพ์เฉพาะทางได้เลย อายุการใช้งานอยู่ที่ 7 – 10 ปี

 • สติ๊กเกอร์งานพิมพ์สะท้อนแสง 3M 680CR มีส่วนช่วยให้งานติดดีทนทาน ตัวกาวจะมีแอร์ภายใน เป็นรูระบายอากาศที่ดี ระบบกาวช่วยไล่ระบายอากาศ ไม่เกิดเม็ดฟองกวนใจ มีความยืดหยุ่นสามารถสร้างโค้งเว้าได้เหมาะสม พิมพ์ด้วยระบบอิงค์เจ็ตได้ เหมาะกับสติ๊กเกอร์เรืองแสงติดรถตำรวจ, สติ๊กเกอร์รถโรงพยาบาล สติ๊กเกอร์หน่วยงานต่าง ๆ ฯลฯ อายุการใช้งานอยู่ได้ 5 – 7 ปี

สติ๊กเกอร์งานพิมพ์สะท้อนแสง 3M610c เป็นงานพิมพ์ระยะสั้นที่ใช้งานได้ไม่นาน ระบบพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่ใช้ส่วนใหญ่จะเป็นแบบอิงค์เจ็ต สีสันสดใสชัดเจน สามารถไล่สีได้ด้วย เหมาะกับการใช้งานชื่อ กลุ่ม รถ คลับทีม หรือผลิตภัณฑ์ที่เป็นแถบสินค้าที่ต้องติดสติ๊กเกอร์ อายุการใช้งาน 2 – 3 ปีเท่านั้น

ขั้นตอนสั่งงานสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ออนไลน์ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

          สำหรับใครที่ต้องการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกับร้านรับทำจริง ๆ ร้านส่วนใหญ่ก็จะให้สั่งผ่านออนไลน์ได้เลย วิธีไม่ยุ่งยาก ยกตัวอย่าง

 • ติดต่อแจ้งทีมงาน หรือร้านรับทำที่สนใจได้เลย

 • ส่งแบบที่ต้องการให้ทางร้าน หรือหากไม่มีแบบแล้วร้านรับทำด้วยก็สามารถสั่งได้เลยในขั้นตอนนี้ ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไปอีก

 • กำหนดรูปแบบ ขนาด และความต้องการได้เลย แนะนำว่าเลือกร้านที่ไม่กำหนดจำนวนชิ้นก็จะทำให้เราไม่ต้องเสียค่าเงินทุนมาก และสามารถแจ้งวันรับงานให้ทางร้านทราบได้เลย หากติดขัดอย่างไรทางร้านจะพูดคุยก่อนตกลงวันเสร็จสิ้นงานในสัญญาอีกครั้ง

 • ชำระเงินตามจำนวนที่ตกลงกันไว้

 • รอรับสติ๊กเกอร์ได้เลย ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะรับผ่านทางไปรษณีย์ส่งถึงบ้าน หรือจะมารับด้วยตนเองที่ร้าน

อย่างไรก็ตาม การเลือกร้านรับทำให้ได้มาตรฐาน ถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามด้วยเช่นกัน เพื่อให้ได้งานที่ละเอียด ประณีต และพร้อมนำไปใช้งานได้ทันที แน่นอนงานต้องมั่นใจในงานพิมพ์ด้านต่าง ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

1. งานพิมพ์ที่มีคุณภาพดี ราคาถูก

           ราคาเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ หากเราเลือกได้เหมาะสม คุ้มค่า ก็จะได้ประโยชน์ไปเต็ม ๆ โดยงานพิมพ์ที่คุณภาพดีนั้นก็คืองานพิมพ์ที่ราคาไม่แพง แต่คุณภาพวัสดุที่ใช้ต้องดีด้วย แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ดึงดูดให้องค์กร บริษัทเลือกใช้บริการเราได้เช่นกัน

2. งานพิมพ์ที่รวดเร็วทันใช้

          แน่นอนว่าระยะเวลาการผลิตมีความสำคัญ คุณควรเลือกร้านที่ตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบ โดยที่เราสามารถเลือกจำนวนได้อย่างที่บอกเพื่อเป็นการประหยัดต้นทุน และไม่ต้องกังวลว่าจำนวนไม่พอสั่งพิมพ์ไม่ได้ ทั้งนี้ ต้องมั่นใจด้วยว่าร้านจะทำตามกำหนด ส่งมอบงานได้ทัน และเราเองก็จะนำไปใช้ได้ทันท่วงทีด้วยเช่นกัน

3. งานพิมพ์ที่หมึกดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

          เพราะงานพิมพ์ที่หมึกดีจะช่วยให้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสงของเรามีคุณภาพมากขึ้น หมึกแห้งเร็ว สีสวยคมชัด ไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับสิ่งมีชีวิต หรือพูดง่าย ๆ ว่าหมึกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การนำไปใช้ก็จะตอบโจทย์กับเรามากที่สุด

4. งานพิมพ์ที่ได้ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจัดการ

         อีกสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้เลยกับงานพิมพ์ร้านที่ดีมีคุณภาพ คือจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็นในด้านการเลือกวัสดุสติ๊กเกอร์ การลงมือพิมพ์ หรือการดูงานด้วยตัวเอง ก็จะทำให้ได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ประเภทไหนก็ไม่มีปัญหา เช่น งานพิมพ์ป้ายต่าง ๆ งานพิมพ์โลโก้สะท้อนแสง หรือการสั่งทำเป็นสติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสง reflective ได้ด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง+ไดคัท เกรดอายุการใช้งาน 5 ปี

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงแบบพิมพ์ engineer grade 5 yrs. คุณสมบัติพิเศษของตัวนี้คือ เป็นกาวแอร์ จะไม่เปิดฟองอากาศในตอนติดตั้ง  ติดตั้งได้ง่ายไม่ว่าจะติดรถติดป่ายจราจร ป้ายเซฟตี้ ที่สำคัญสามารถยืดและห่อหุ้มตัวรถได้ เหมาะกับรถ   AMBULACE SERVICE  รถกู้ภัย รถตำรวจ และรถที่ใช้กับงานราชการต่างๆ

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงออกแบบได้ทุกขนาด เลือกร้านดีงานมีคุณภาพ

             ในส่วนของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m นั้นจริง ๆ ก็ไม่ได้มีเฉพาะกับงานโลโก้ หรืองานป้ายธรรมดา ๆ เท่านั้น คุณสามารถสั่งทำได้เลยหลากหลายขนาดไม่มีปัญหา โดยที่ร้านดีมีคุณภาพจะรังสรรค์ชิ้นงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณสามารถระบุขนาดที่สนใจได้เลย งานพิมพ์ดีมีคุณภาพ สีสันคม มองเห็นสวยงาม เป็นตัวนำแสงได้อย่างดีแม้จะตั้งอยู่ในที่มืดก็ตาม

และร้านรับทำที่มีคุณภาพอย่างที่บอกก็จะใช้ระยะเวลาไม่นาน ได้เนื้อสัมผัสที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะ เนื้อ PVC หรือเนื้อ PP หรือเนื้อกระดาษ ฯลฯ ทนทานได้ทุกสภาพอากาศจะโดนแดดโดนฝนกี่วันไม่มีปัญหา ทนทานต่อการขีดข่วนได้อย่างดี จึงเป็นอีกประเภทของสติ๊กเกอร์ที่หลายหน่วยงานเลือกใช้ สร้างความมั่นใจในชิ้นงานขั้นสุด

              อย่างไรก็ตาม ในการสั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงนั้นเราต้องมั่นใจในร้านรับพิมพ์กันอยู่ แต่หากใครที่หลงไปใช้บริการกับร้านที่ไม่ได้มาตรฐาน งานไม่เดิน หรือมีปัญหาตามมามากมาย อยากให้คุณดำเนินการตามกฎหมายได้เลย โดยนำสัญญาที่มีไปให้กับเจ้าหน้าที่ แต่หากชิ้นงานเสร็จแล้วไม่ได้มาตรฐาน หรือมีปัญหา ไม่เป็นไปตามที่อยู่ในสัญญา

             สิ่งที่จะทำได้คือติดต่อทางร้านรับทำให้แก้ไขทันที และหากร้านไหนที่ไม่ได้มาตรฐานจริง ๆ แนะนำว่าให้รีวิวร้านนั้น ๆ ได้เลย เพื่อเป็นตัวช่วยให้คนอีกจำนวนมากไม่หลงมาเลือกร้านแบบนี้ใช้บริการ เพราะชิ้นงานที่จะได้รับไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้อย่างแน่นอน

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่สนใจอยากใช้งานสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงจะเกิดความเข้าใจมากขึ้น และพร้อมตัดสินใจสั่งทำตอบโจทย์กับงานของตัวเอง เลือกร้านที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ ราคาย่อมเยา อาจจะดูจากรีวิวที่ผ่าน ๆ มาก่อนก็ช่วยได้ดี ชิ้นงานที่จะได้รับมีคุณภาพ สามารถนำไปใช้ได้ยาวนานไม่มีปัญหาเกิดขึ้นตามมาภายหลังกวนใจ ซึ่งการพิจารณาเลือกร้านรับทำที่คุ้มค่ากับเรามากที่สุด ครบวงจรมากที่สุด รับรองว่าจะช่วยให้เกิดสิ่งดี ๆ ตามมาได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดม่อนเกรด+ไดคัท เกรดอายุการใช้งาน 10 ปี

bottom of page