top of page
สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่.jpg

สติ๊กเกอร์ติดตู้ 

สติ๊กเกอร์ติดตู้ ลงทุนน้อย แต่สร้างความน่าสนใจได้อย่างดี

            ใครที่ทำธุรกิจแล้วอยากให้เจาะกลุ่มเป้าหมายแบบง่าย ๆ และไวมาก สร้างความโดดเด่นให้กับธุรกิจประเภทตู้ให้ดูหรูหรา มีคุณภาพ แน่นอนว่าสติ๊กเกอร์ติดตู้ กำลังได้รับความนิยมขั้นสุด ทั้งยังสามารถเลือกวัสดุที่น่าสนใจเหมาะสมกับงานได้หลากหลายด้วย โดยเฉพาะ PVC 3M ที่บอกเลยว่ามีความทนทาน ใช้งานกันแบบยาว ๆ แม้จะลงทุนน้อย แต่รับรองว่าช่วยสร้างกำไรให้ได้อย่างประสิทธิภาพ

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

เหตุผลที่การใช้งานสติ๊กเกอร์ติดตู้ กำลังมาแรง

            สติ๊กเกอร์ติดตู้ หรือ cabinet stickers ต้องย้ำอีกครั้งว่าเป็นสื่อโฆษณาอีกรูปแบบที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะถือเป็นการลงทุนครั้งเดียวแต่สามารถใช้งานในระยะยาวได้เลยสบาย ๆ เพราะสินค้าตู้จะมีทั้งแบบอุณหภูมิปกติ และแบบแช่แข็ง ซึ่งไม่ได้ติดเฉพาะตู้แช่สินค้าเท่านั้น แต่ก็ยังมีเป็นตู้ล็อกเกอร์ต่าง ๆ ด้วย เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับหลาย ๆ สำนักงาน หรือสถานที่ประกอบการผลิตต่าง ๆ โดยที่ช่วยให้ตู้โดดเด่นมากขึ้น มีความสนุกสนานสวยงาม ใช้ภายในครัวเรือนได้แบบสบาย ๆ ไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับตู้ใบนั้น ๆ และที่สำคัญยังช่วยให้ตู้ของเรามีสภาพใหม่เหมือนเพิ่งซื้อมาใช้งานเลยทีเดียว

1. มาแรงเพราะช่วยให้ธุรกิจไปได้ไกลมากขึ้น

           แน่นอนว่าเจ้าของธุรกิจหลาย ๆ คนมีความต้องการใช้สินค้าสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ  ทำให้การตลาดของตัวเองเป็นไปอย่างราบรื่น โดยเฉพาะงานที่เป็นตู้ล็อคเกอร์ หรือตู้แช่แข็ง หรือตู้เอทีเอ็มด้วยกัน ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจมีภาพจำมากขึ้น มีเอกลักษณ์มากขึ้น จดจำง่าย ช่วยให้คนทำธุรกิจเห็นช่องทางที่ชัดเจน เมื่อต้องโฆษณาสินค้ารูปแบบที่ง่ายก็จะช่วยเพิ่มยอดขายทางการตลาดได้ดี บอกรายละเอียดต่าง ๆ ไปด้วยได้เลย เพิ่มโอกาสเจาะกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วมากขึ้น และมีแนวโน้มที่จะโฆษณา โปรโมทสินค้าเราได้เรื่อย ๆ ด้วย

2. มาแรงเพราะเข้าถึงกลุ่มงานได้หลากหลาย

           อย่างที่บอกไปว่าเราสามารถทำสติ๊กเกอร์ติดตู้ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตู้ธรรมดา หรือตู้ที่มีอุณหภูมิ ช่วยสร้างแบรนด์ของเราให้ไปไกล เข้าถึงกลุ่มงานได้หลากหลายมาก ลุ้น ๆ ขยายกิจการของตัวเองไปได้ด้วยดี ช่วยเพิ่มโอกาสทางการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ ประสบความสำเร็จแม้เพิ่งเป็นแบรนด์ใหม่ก็ตาม แม้จะเป็นสินค้าที่เคยมีอยู่ตามท้องตลาดแล้วก็ตาม ถือเป็นอีกธุรกิจที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว เพราะเราสามารถนำมาติดตู้ต่าง ๆ ได้เลย เป็นที่ต้องตาต้องใจ ลวดลายสามารถออกแบบเองได้เลย ทั้งยังสามารถแกะออกได้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อตู้แต่ละใบไปอีก

ตู้ไหนบ้างที่สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ติดตู้ได้

                ถือเป็นอีกจุดขายให้กับธุรกิจของเรามาก ๆ กับการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดตู้ที่อยากให้ธุรกิจไปได้ไกลมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันนั้นเราสามารถใช้งานตู้หลากหลายได้ ถามว่ามีตู้ไหนบ้างที่สามารถใช้งานได้เหมาะสม ยกตัวอย่างมาให้แบบที่เป็นที่นิยมมากสุด เช่น

 • ป้ายไฟและตู้ติดไฟ : โดยที่จะเป็นการเพิ่มความน่าสนใจให้กับตู้ หรือป้ายมากขึ้น ส่วนใครที่อยากออกแบบสติกเกอร์ ติดตู้ไฟก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน จะจ้างร้านหรือออกแบบเองได้หมด

 • ล็อกเกอร์หรือตู้เก็บของ : ที่เราสามารถออกแบบลวดลายได้เลยตามต้องการ โดยที่สามารถสั่งพิมพ์ชนิดของสติ๊กเกอร์ได้หลากหลาย เพื่อที่ทำให้เรารู้ว่าตู้ไหนเก็บของประเภทใดอยู่บ้าง จัดหมวดหมู่ได้อย่างดี

 • ตู้กดน้ำ : ที่เราสามารถสั่งพิมพ์ให้สติ๊กเกอร์สามารถติดทนทานกับความชื้น หรือน้ำได้เลยสบาย ๆ รู้ว่าตู้น้ำนี้เป็นของเจ้าไหน ธุรกิจของใคร

 • ตู้เย็น : เป็นอีกธุรกิจที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ โดยส่วนใหญ่สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็นก็จะบ่งบอกแบรนด์ด้วย หรือบางที่ก็ผลิตเพื่อตกแต่งให้สวยงาม เพิ่มความโดดเด่นได้ดี

 • ตู้เอทีเอ็ม : ส่วนใหญ่ก็จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ออกแบบเพื่อให้ลูกค้าสามารถสังเกตได้ว่าเป็นของธนาคารไหน และสามารถเข้าใจได้ว่าตู้ไหนเป็นตู้ฝากเงิน หรือเป็นตู้ถอนเงิน ทำให้เข้าใช้งานได้ง่ายสะดวกมากขึ้น

ตู้เหล็ก : ที่จะมีลักษณะเป็นตู้ที่มีความเย็นในตัว โดยที่สามารถสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดตู้เหล็กที่สร้างเอกลักษณ์ สร้างความโดดเด่น และช่วยให้รู้ว่าเป็นตู้ของใครใช้ทำอะไรได้ทันที รับรองว่าช่วยดึงดูดให้กลุ่มเป้าหมายมาใช้งาน

ธุรกิจที่เหมาะกับการนำสติ๊กเกอร์ติดตู้ไปใช้ สร้างกำไร

             สติ๊กเกอร์ติดตู้ไม่ได้ทำออกมาแค่เป็นสติ๊กเกอร์ ติด ตู้ แช่ หรือติด สติ๊กเกอร์ ตู้ เย็น ติดสติ๊กเกอร์ตู้ไฟ สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำมัน ฯลฯ เท่านั้น แต่ก็ยังช่วยเพิ่มโอกาสการโฆษณาสินค้าให้มากขึ้นได้ โดยที่ส่วนใหญ่เข้าถึงกลุ่มธุรกิจเฟรนไชส์ที่ทำให้การตลาดของสินค้า ของธุรกิจต่าง ๆ เติบโตเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ปัจจุบันนิยมใช้งานเป็น

1. กลุ่มธุรกิจซักผ้า

            ถือว่ากำลังมาแรงมาก ๆ กับธุรกิจหยอดเหรียญซักผ้า ที่ก็มีหลากหลายเจ้าของ ซึ่งแต่ละเจ้าของก็จะมีจุดขายที่ต่างกันออกไป ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับตู้เครื่องซักผ้า เพิ่มการจดจำได้อย่างดี เพิ่มความสามารถในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือบางร้านก็สั่งทำเพื่อเพิ่มความสวยงามให้อย่างดี หรือจะนำไปติดตกแต่งร้านก็ไม่ควรพลาด

2. กลุ่มธุรกิจอาหาร

            เบื่อกับร้านอาหารเดิมพัน ๆ ตกแต่งแบบเดิม ๆ เราสามารถใช้สติ๊กเกอร์มาเปลี่ยนบรรยากาศได้ อย่างถ้าเป็นร้านอาหารที่มีตู้เย็นให้ลูกค้าเห็นเพื่อดูเครื่องดื่มด้านในก็อาจจะสั่งผลิตเป็นสติ๊กเกอร์เปลี่ยนสีตู้เย็นที่ให้สีเดิม ๆ  ที่ดูไม่สดใสกลับมาเหมือนใหม่ได้อีกครั้ง หรือสติ๊กเกอร์ติดประตูตู้เย็นที่มีลวดลายน่ารักดึงดูดให้คนหันมอง หรือจะเป็นธุรกิจอาหารแช่แข็ง หรือตู้ไอศกรีม ก็สามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ให้เกิดความโดดเด่นมากขึ้นได้ เพิ่มยอดขายให้ง่ายและไวมากขึ้น เจาะกลุ่มลูกค้าได้แบบสุด ๆ

เริ่มต้นพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ติดตู้ไม่ใช่เรื่องยาก

             หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แต่ก็เป็นมือใหม่ ไม่รู้ว่าจะสั่งพิมพ์อย่างไรให้เกิดความโดดเด่น ดูดีสมกับสินค้า แน่นอนว่าเราควรต้องปรึกษาหรือขอคำแนะนำกับผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่ออาศัยมุมมองสร้างความสวยงามให้กับเรา โดยเบื้องต้นนั้นการเริ่มต้นสั่งพิมพ์งานรูปแบบนี้ไม่ใช่เรื่องยาก แนะนำว่า

1. ให้คุณตอบตัวเองให้ได้ก่อนเลยว่าต้องการรูปทรงสติ๊กเกอร์ลักษณะไหน เป็นสี่เหลี่ยม วงกลม อยากได้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติแบบไหน กันน้ำได้ กันความร้อนได้ ให้สติ๊กเกอร์มีความมัน มีความวาว หรือเป็นความด้าน ฯลฯ เมื่อเรารู้ความต้องการของตัวเองก็จะเริ่มต้นสั่งงานได้อย่างดี

2. เก็บข้อมูลที่อยากจะพิมพ์ลงไป โดยที่คุณต้องพิจารณาว่าจะใส่ข้อมูลอะไรลงไปบ้าง ช่องทางการติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ คำคมที่สื่อถึงแบรนด์ รวมถึงความต้องการเรื่องสีที่เราควรเลือกให้เหมาะสมด้วยอย่างน้อยเลือกไว้ 3 – 4 สี เพื่อให้ร้านได้ผลิตตามต้องการ

3. รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่อยากติดกับตู้ กับผลิตภัณฑ์ เช่น ตู้เย็นบางตู้อยากติดแบบเรียบ ๆ ด้านหน้าประตูก็สั่งทำสติ๊กเกอร์ ติดผนังตู้เย็นได้ แต่บางตู้หรือตู้ประเภทอื่น ๆ อาจจะอยากติดเข้ามุมด้วย ติดให้เหมาะสมกับสันตู้ ฯลฯ เมื่อเรารู้ความตั้งใจในการติดก็จะออกแบบได้ตอบโจทย์มากขึ้น  

4. ที่เหลือก็จะเป็นขั้นตอนการผลิตตามที่แต่ละโรงพิมพ์จะทำ โดยที่เราก็ต้องติดต่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสติ๊กเกอร์ด้วยเช่นกัน โดยการสั่งงานนั้นจริง ๆ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละแห่งจะกำหนด และสามารถสั่งงานผ่านออนไลน์ได้ด้วย ยกตัวอย่าง

 • แจ้งความต้องการในการสั่งพิมพ์ จำนวน ความกว้างxสูง ขนาด วันที่ต้องการใช้งาน เลือกวัสดุ (แจ้งชนิดสติ๊กเกอร์) และเกรดของสติ๊กเกอร์ (เกรดอายุการใช้งาน)

 • ส่งไฟล์งานมาให้ทางร้านตรวจสอบก่อนได้ ผ่านทาง LINE หรือทาง E-mail ขึ้นอยู่กับร้านจะแจ้ง และรอรับบเสนอราคาได้เลย บางร้านสามารถออกแบบใบกำกับภาษีให้เราได้ด้วย

 • แจ้งชำระเงินได้เลยทันที โดยที่ต้องเป็นบัญชีจากทางร้านเท่านั้น และเมื่อทำการเสร็จสิ้นทางร้านจะตรวจสอบและยืนยันการดำเนินงานผลิต ยืนยันรูปแบบก่อนผลิต และเริ่มต้นผลิตงานให้ตรงตามสเปคได้เลย

 • ถึงเวลางานดำเนินการผลิตเสร็จสิ้น ร้านจะทำการจัดส่งให้คุณได้ทันที ทั้งนี้ บางร้านมีการติดตั้งงานให้เราด้วย ก็สามารถแจ้งบอกได้เลยทันที

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

ลักษณะร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้ติดตู้ที่ควรใช้บริการ

                สติ๊กเกอร์ติดตู้เป็นความนิยมที่หลายคนไม่ควรมองข้าม และที่สำคัญก็คือการเลือกร้านให้บริการ แน่นอนว่าบางคนอาจจะไม่เคยพิจารณาหามาก่อน และอยากรู้ว่าลักษณะร้านรับพิมพ์ที่ดีมีมาตรฐานควรเป็นอย่างไร เราไม่รอช้าที่รายละเอียดมาแนะนำ

 • เป็นร้านที่มีการเปิดตัวมายาวนานมากกว่า 10 ปี และมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับประกันด้วย มีใบเซอร์ยืนยัน

 • เป็นร้านที่มีราคาเหมาะสมกับทุกชนิดของสติ๊กเกอร์ ไม่ได้แพงเกินไปเพราะไม่ได้บ่งบอกว่าจะใช้วัสดุงานที่มีคุณภาพสูง หรือถูกเกินไปก็ไม่ได้เพราะคุณภาพวัสดุอาจไม่ได้ดีขนาดนั้น เอาที่เป็นราคาตลาดกลางดีที่สุด

 • มีชนิดสติ๊กเกอร์ วัสดุสติ๊กเกอร์ที่หลากหลาย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับเราได้งานสติ๊กเกอร์ติดตู้ที่มีความหลากหลายมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น

 • เครื่องพิมพ์ที่ได้มาตรฐานในการผลิตเท่านั้น ร้านที่จริงใจจะแจ้งเราเลยว่าเป็นเครื่องพิมพ์ชนิดไหน ที่สำคัญหมึกพิมพ์ก็ต้องมีคุณภาพด้วย หมึกแห้งง่าย ชัดเจน คมชัด ไม่เบลอ ฯลฯ ช่วยให้ได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพดีขั้นสุด

 • เป็นร้านที่มีระยะเวลาการทำที่ชัดเจน และสามารถส่งงานเราตรงเวลา เพื่อให้เราได้นำไปใช้ตรงเวลาด้วยเช่นกัน ซึ่งเราอาจจะดูรีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้งานมาก่อนก็ได้

 • เป็นร้านที่มีการจัดส่งด้วยขนส่งต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว หรือมีการติดตั้งงานด้วยช่างมืออาชีพ เพื่อให้งานออกมามีคุณภาพ สวยงามมากที่สุด

 • เป็นร้านที่มีบริการหลังการขายให้เราด้วย เพื่อที่จะมาสร้างความมั่นใจในการสั่งพิมพ์งานได้ หากไม่เป็นไปตามมาตรฐานก็สามารถได้รับการแก้ไข ทำใหม่ หรือคืนเงิน ขึ้นอยู่กับร้านจะกำหนด

               สติ๊กเกอร์ติดตู้เป็นอีกทางออกของคนทำธุรกิจที่จะมาช่วยสร้างความโดดเด่นสวยงาม สร้างการตลาดที่ยั่งยืนให้ได้ เข้าถึงทุกกลุ่มคนอย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่รู้ตัวว่าทำธุรกิจงานตู้ไม่ว่าจะประเภทใดก็ตาม แล้วอยากให้ธุรกิจเติบโตอย่างมีคุณภาพ อย่ารอช้าที่จะเลือกชนิดสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม เลือกร้านทำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐาน ติดตั้งงานได้ตอบโจทย์เราที่สุด หวังว่าธุรกิจตู้ของทุก ๆ คนจะดำเนินการได้ราบรื่น

bottom of page