top of page

ร้านทำสติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ที่ดีต้งมีบริการครบวงจร

           เมื่อพูดถึงร้านทำสติ๊กเกอร์แล้วเราไม่อาจมองข้ามเรื่องของบริการต่าง ๆ ที่ควรมีความครบวงจรเพื่อที่จะได้ง่ายต่อการสั่งและรับชิ้นงานที่มีคุณภาพมากที่สุด ถามว่าบริการร้านทําสติ๊กเกอร์ครบวงจรควรมีอะไรบ้าง

  • มีบริการการออกแบบที่เหมาะสม : เมื่อเราไม่สามารถออกแบบให้ได้ ก็ควรเลือกสั่งทําสติ๊กเกอร์กับร้านที่รับออกแบบไปด้วยเลยดีที่สุด เพราะจะมีการออกแบบที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับความต้องการของเรา และทางที่ดีก็ต้องไม่เสียเงินส่วนนี้เพิ่มเติมด้วย ถือเป็นการทำงานที่ไม่ซับซ้อนอย่างที่สุด

  • มีคำแนะนำที่ดีจากผู้เชี่ยวชาญ : ที่ไม่ว่าจะเป็นคำปรึกษา คำแนะนำที่ดีทั้งก่อนและหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือจะได้เข้ามาติดต่อ ซึ่งทางร้านที่มีผู้เชี่ยวชาญอยู่แล้วจะสามารถให้คำตอบเราได้ในทุก ๆ ข้อสงสัย หาทางออกที่ดีที่สุดให้ลูกค้าได้ หรือแม้แต่การปรึกษาด้านงบประมาณก็ทำได้ด้วยเช่นกัน แสดงให้เห็นถึงความพร้อมในการทำงาน และเชื่อมั่นว่าคุณภาพชิ้นงานจะออกมาดีที่สุด

  • สามารถรับทำสติ๊กเกอร์ได้หลากหลายรูปแบบ : โดยที่เป็นอีกทางเลือกให้กับลูกค้า เป็นความตอบโจทย์ที่มีให้ โดยที่เราสามารถสั่งได้ตามต้องการทั้งเนื้อสติ๊กเกอร์ ระบบการพิมพ์ การตัดรูปทรง ตัวอักษร ข้อความ เช่น เป็นร้านที่รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทได้, เป็นร้านที่ทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าได้, เป็นร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส, เป็นร้าน ทำ สติ๊กเกอร์แบบ PVC, เป็นร้านรับ พิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดกระจก/ติดผนัง, เป็นร้านรับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ฯลฯ

  • มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ : เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้การสั่งพิมพ์สติกเกอร์ที่ได้มาตรฐาน เพื่อที่เราจะสามารถนำชิ้นงานไปใช้ได้ทันเวลา ซึ่งควรมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะส่งด่วน ส่งด่วนคาร์โก้ หรือขนส่งทั่วไป บางร้านมีบริการติดตั้งให้ได้ใช้งานด้วย ก็ทำให้เราสะดวกสบายมากขึ้น เพราะไม่ต้องติดเองที่ไม่รู้ว่าจะติดออกมาได้สวยงามไหม

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

ร้านทำสติ๊กเกอร์เชื่อถือได้ เปิดมายาวนาน

         ถือเป็นอีกสิ่งที่เราควรต้องให้ความสำคัญมาก ๆ เมื่อมีความคิดอยากเลือกร้านทำสติ๊กเกอร์สักแห่งเพื่อให้มั่นใจในการผลิตมากขึ้น ก็คือกเลือกเป็นร้านที่เปิดมานานแล้ว เพราะร้านที่มีเปิดมานานแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือ ที่มีผู้เข้ามาใช้บริการมากมาย ทำให้ร้านยังคงเปิดดำเนินกิจการต่อไปได้

ถามว่าร้านที่เปิดมานานควรเปิดมาเท่าไหร่แล้ว?? เอาง่าย ๆ ก็อย่างต่ำมากกว่า 10 ปี ซึ่งบางคนก็อาจจะให้ความสำคัญกับราคามาก และทำให้กลายเป็นจุดอ่อนถูกหลอกได้ชิ้นงานที่ไม่มีคุณภาพได้ ซึ่งหากเป็นร้านรับทำที่เปิดมาได้นาน ๆ เป็นบริษัทจำเป็นต้องเป็นเลือกที่มีการจัดตั้งขึ้นมาถูกกฎหมายด้วย มีแหล่งที่ตั้งของร้านชัดเจน

        เราสามารถค้นหาร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันเพื่อให้ตามหาร้านได้ง่ายมากขึ้น และไล่ดูได้เลยว่าร้านไหนมีลักษณะเป็นอย่างไร มีใบที่ได้รับจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไหม ซึ่งนอกจากความน่าเชื่อถือที่แนะนำเหล่านี้แล้ว เรื่องของประสบการณ์การทำงานของผู้เชี่ยวชาญ ผู้ผลิตก็สำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งมีประสบการณ์เยอะโอกาสที่จะสั่งพิมพ์งานออกมามีคุณภาพก็ดีตามไปด้วย

หากใครที่ไม่มั่นใจให้พิจารณาจากผลงานที่ผ่าน ๆ มาก่อนก็ได้ ดูให้ละเอียด เอาไปประกอบการตัดสินใจเลือกร้านได้เลย หรือถ้าเป็นร้านที่การันตีว่ารับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนก็ยิ่งต้องพิจารณาชิ้นงานก่อนเลย เพื่อความมั่นใจมากขึ้น

ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ต้องมีความทันสมัย สั่งได้ไม่มีขั้นต่ำ

            ร้านที่รับทำสติ๊กเกอร์ให้กับเรานั้นจำเป็นต้องมีอีกสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามได้ก็คือความทันสมัยที่มี ให้คุณพิจารณาดูจากอุปกรณ์ หรือวัสดุที่ใช้ต่าง ๆ ได้เลย อย่างระบบเครื่องพิมพ์ที่ควรต้องเลือกเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานการทำงานระดับสากล ที่สามารถสั่งพิมพ์ได้หลากหลาย จะสั่งแบบม้วน หรือแบบแผ่นก็เข้าเครื่องได้ สั่งพิมพ์ด้านหน้า – ด้านหลังสติ๊กเกอร์ก็สามารถทำได้ มีระบบงานพิมพ์ที่เลือกใช้เป็นทางเลือกสำหรับเรา ไม่ว่าจะ ระบบงานพิมพ์ดิจิทัล ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ต หรือระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท ฯลฯ

ทำให้การผลิต สติ๊กเกอร์มีความสวยงาม สดใส ออกมาโดดเด่นตามที่ต้องการ ไม่ใช่แค่เครื่องพิมพ์ เครื่องปริ๊นเท่านั้นที่จะมีความทันสมัย เรื่องของหมึกพิมพ์ก็ไม่ควรที่จะด้อยด้วย คือควรมีคุณภาพแบบสุด ๆ ให้เรา หมึกเกรดคุณภาพ ให้ความคมชัด สวยงาม ทนแสง ไม่ซีด บางสูตรมีระบบกันน้ำให้ได้ด้วย คุณสมบัติกันน้ำ 100% ไม่ใช่แค่หมึกธรรมดา ๆ ที่ใช้ไม่นานก็จางซีดเร็วแล้วหลังโดนอุณหภูมิความร้อน อย่างแสงแดด หรือน้ำมาโดนมาก ๆ ก็ลอก ความชื้นมาถูกเข้ามาก ๆ ก็ซีดจาง

         ร้านทำสติ๊กเกอร์ยังต้องมีการสั่งพิมพ์ที่ไม่มีขั้นต่ำ และเหมาะสมกับธุรกิจที่อาจพึ่งเริ่มต้น หรือยังทำได้ไม่มาก อยากสั่งน้อย ๆ ไปก่อน เงินทุนประหยัดสูง ช่วยลดค่าใช้จ่าย เราสามารถเลือกร้านรับผลิต สติ๊กเกอร์ที่ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำได้เลย ช่วยเพิ่มศักยภาพในด้านการแข่งขันกับธุรกิจเดียวกันแต่เป็นของคนอื่นได้ สร้างจุดเด่น ภาพจำได้ เรียกหากลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งร้านบางแห่งก็ให้บริการการออกแบบ การติดตั้งฟรี หรือที่ต้องมีค่าบล็อค ค่าเพลตก็อาจจะไม่ต้องเสียด้วย หรือบางร้านสั่งจำนวนมากก็ยังลดราคาให้เราไปอีก

เหตุผลที่ควรเลือกร้านทำสติ๊กเกอร์ให้งานตัวเอง

        การทำสติ๊กเกอร์ใช้กับงานพิมพ์ปัจจุบันนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยที่เราสามารถตามหาร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉันได้เลยทันที ทั้งนี้ หลายคนอาจจะพยายามหาเหตุผลที่จำเป็นต้องใช้งานร้านพิมพ์ ซึ่งเราก็มีมาให้ได้แนะนำเช่นกัน โดยแบ่งเป็นรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. ช่วยประหยัดต้นทุนได้

        อย่างแรกที่ใช้บริการร้านปริ้นสติกเกอร์แล้วจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ก็คือมีส่วนช่วยประหยัดต้นทุนได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ เพราะร้านที่ดีเมื่อคุณออกแบบและสั่งพิมพ์ยิ่งจำนวนมากเท่าไหร่ก็จะลดราคาให้ และยังช่วยประหยัดเราไปได้มาก หรือบางร้านก็ไม่กำหนดขั้นต่ำ เราสามารถสั่งได้ในจำนวนที่ต้องต้องการ เหมาะกับคนที่สนใจสั่งน้อย ๆ หรือเพิ่งทำธุรกิจ เป็นธุรกิจขนาดเล็ก ๆ

2. สะดวกกว่า เพราะได้งานตามที่ต้องการ

       หากคุณต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์กับธุรกิจของตัวเอง อยากแนะนำให้ลองเลือกร้านที่รับปริ้นสติ๊กเกอร์ไปเลยดีที่สุด เพราะไม่ว่าจะนำไปใช้ในโอกาสใดก็ตาม คุณออกแบบมาแล้วสั่งงานได้ทันที ทั้งนี้ บางร้านก็มีรับออกแบบให้ฟรี ๆ ไปอีก ช่วยทำให้เกิดความโดดเด่น สวยงาม ดูมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองแบบไม่ซ้ำใครด้วย เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดี

3. ช่วยส่งเสริมการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

       ร้านทำสติ๊กเกอร์ เป็นตัวแปรที่พร้อมช่วยให้สินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบริการของเราเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่น่าสนใจ เพราะสั่งพิมพ์สั่งทำง่ายมาก ๆ ได้งานไว เอามาใช้ได้ทันทุกช่วงเวลา เป็นเหมือนการโปรโมทหรือโฆษณาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผู้คนรู้จักกับธุรกิจของคุณมากขึ้น มีโอกาสที่จะขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อผู้คนได้พบเห็นสินค้าก็จะรู้จักมากขึ้น เป็นการสร้างภาพจำและทำให้มีโอกาสที่จะขายของได้มากขึ้นตามไปด้วย อนาคตโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมีสูง

4. ช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจอย่างดี

       เป็นอีกความน่าสนใจที่อยากให้คุณได้นำไปตัดสินใจใช้งานร้านรับทําสติ๊กเกอร์ก็คือตัวช่วยใยนการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ ช่วยให้ธุรกิจของเราสามารถดำเนินต่อไปในตลาดที่ได้รับความนิยมสูงมาก นอกจากจะทำให้ลูกค้ามองดูมีเอกลักษณ์ มีภาพลักษณ์ที่ดูดี หรูหรา เรียบร้อยได้แล้ว ก็ยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจได้ดีมาก ๆ ด้วย อย่ารอช้า อย่าคิดนาน หากมีผลดีที่ช่วยธุรกิจเราได้ขนาดนี้ รีบตัดสินใจสั่งผลิตเลยดีที่สุด

วิธีการสั่งงานร้านทำสติ๊กเกอร์ที่ง่าย ๆ ได้สินค้ารวดเร็ว มีคุณภาพ

       เผื่อว่าใครที่อยากรู้ถึงวิธีการสั่งทำสติ๊กเกอร์กับร้านทำสติ๊กเกอร์ผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่ปัจจุบันมีให้บริการมากขึ้น เราไม่รอช้ามีรายละเอียดมาให้ทุก ๆ คนได้ศึกษา แต่ก็เป็นวิธีเบื้องต้นเท่านั้น บางร้านอาจจะแตกต่างไปจากนี้ก็เป็นได้

1. ให้เริ่มต้นแจ้งความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งรูปแบบงาน รูปแบบไดคัท จำนวน ขนาด ความกว้าง x สูง

2. เลือกวัสดุสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ และเกรดอายุการใช้งานของวัสดุนั้น ๆ ด้วย

3. ส่งไฟล์มาตรวจสอบก่อนได้ ผ่านช่องทางที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์กำหนด ไม่ว่าจะผ่านทาง E-mail หรือทาง LINE จากนั้นก็รอรับใบเสนอราคาได้เลย ซึ่งบางร้านก็สามารถออกไปกำกับภาษีให้ด้วย เช่น วีอาร์ พริ้นท์ จำกัด

4. ทำการชำระเงินให้กับทางร้านผ่านบัญชีธนาคารได้เลยทันที แล้วยืนยันดำเนินการผลิตได้โดยที่จะมาเป็นรูปแบบก่อนการผลิตทุกครั้ง และเริ่มต้นรอทางร้านผลิตงานได้เลยทันที

5. เมื่อถึงกำหนดการส่งงาน ร้านรับทำจะจัดการส่งสินค้าให้ เลือกร้านที่สามารถส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ หรือส่งด่วนในกรุงเทพ ปริมณฑล หรือบริการติดตั้งงานที่มีบริการนอกสถานที่ โดยคิดค่าติดตั้งตามความจริง หรือบางร้านก็ติดตั้งให้ฟรีอย่างที่บอก

กระนั้นหากไม่ชอบช่องทางการติดต่อออนไลน์ อยากเดินทางไปติดต่อสั่งงานด้วยตัวเอง จริง ๆ อย่างที่บอกเลือกใช้บริการร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันไปเลยดีที่สุด เพราะเราจะสามารถเดินทางไปหาถึงที่หมายได้ ได้ดูกระบวนการผลิตเล็กน้อย ได้พูดคุยกับผู้รับทำ อย่างน้อย ๆ ก็สร้างความมั่นใจ น่าเชื่อถือได้ในระดับหนึ่ง

        ร้านทำสติ๊กเกอร์เป็นช่องทางที่จะช่วยให้เราได้รับชิ้นงานที่เหมาะสม ตอบโจทย์ และมีคุณภาพมากที่สุด สามารถใช้งานต่อไปได้ยาว ๆ ไม่มีปัญหา เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น หวังว่าใครที่อยากสร้างภาพลักษณ์ ภาพจำที่ดีให้กับธุรกิจจะตัดสินใจเลือกทำสติ๊กเกอร์มาติดไม่มากก็น้อย แต่เชื่อเลยว่าการตัดสินใจของคุณครั้งนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

bottom of page