top of page
พิมพ์สติ๊กเกอร์ บริการของเรา vr print.jpg

เลือกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างไรให้ ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

           โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นแหล่งของการผลิตสติ๊กเกอร์แทบทุกชนิด เป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ที่ผลิตสติ๊กเกอร์ไม่เป็นอันตราย กล่าวที่นำมาใช้ในการติดไม่เป็นอันตรายในสิ่งแวดล้อมเป็นมิตรกับทุกสิ่ง รับประกันว่างานทำออกมาสวยมาเนี๊ยบ และเหตุผลที่เราควรเลือก โรงงานที่รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐานก็เพื่อที่เราจะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกชนิด ไม่ว่าเราจะนำมาใช้ทั้งติดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่สติ๊กเกอร์ Wallpaper หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ Packaging ต่าง ๆ ก็ตาม เลือกโรงงานที่รับพิมพ์มีระบบรองรับการไดคัทสติ๊กเกอร์ได้และการลงหมึกสีต่าง ๆ ให้มีคุณภาพควรค่าแก่การเลือกสั่งพิมพ์

เราจะเลือก โรงพิมพ์สติกเกอร์ อย่างไรให้ตอบโจทย์มากที่สุดอย่างที่เราแนะนำในข้างต้น เราจะต้องดูจุดเด่นของโรงงานนั้นว่ามีจุดเด่นเกี่ยวกับการผลิตหรือว่าพิมพ์สติ๊กเกอร์ในรูปแบบไหนบ้าง และนำมาเปรียบเทียบกันรวมไปถึงราคาต่าง ๆ ให้ดูถึงคุณภาพเป็นหลัก เพราะบางที่ราคาแพงใช่ว่าจะดีเสมอไปหรือบางที่ราคาอยู่ในระดับปานกลางก็จะได้ในเรื่องของคุณภาพที่ตอบโจทย์มากสุด

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

วิเคราะห์คุณภาพ เลือกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุด

      โรงงานพิมพ์ขนาดใหญ่ในปัจจุบันนี้ได้พบว่ามีการผลิตสินค้าโดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ออกมาหลากหลายรูปแบบมาก ๆ เราจะพาทุกคนไปวิเคราะห์ว่าการเลือก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ดีควรเป็นแบบไหนกัน เพราะโรงงานติดสติ๊กเกอร์ในปัจจุบันนี้มีเยอะมาก ๆ บางครั้งเราก็จะเลือกไม่ถูกและไม่ รู้ว่าจะเริ่มต้นในการเลือกสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ต่าง ๆ กับโรงงานอย่างไรบ้าง ดังนี้

1. จะต้องเลือกโรงงานพิมพ์ที่ไม่ขนาดเล็กไม่ขนาดใหญ่จนเกินไป ถ้าหากเราต้องการสั่งพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่ได้นำมาติดเกี่ยวกับธุรกิจของเราระดับปานกลาง ก็ให้เลือกโรงงานพิมพ์ ที่ระดับพอดี

2. โรงพิมพ์สติกเกอร์ สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้โดยเฉพาะบริษัทหรือว่าโรงงานของทางเรา มีให้บริการสั่งปริ้นแบบออนไลน์ผ่านทาง LINE โดยสามารถเลือกเนื้อสติ๊กเกอร์ทั้งขนาดหรือว่าระบุจำนวนได้เลย

3. โรงงานที่มีคุณภาพจะต้องนำสินค้าต่าง ๆ ที่เป็นได้มาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นทั้งเครื่องพิมพ์ หรือจะเป็นระบบที่สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เนื้อสติ๊กเกอร์ประเภทวัสดุ รวมไปถึงกาวที่ใช้ในการติดด้วย

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

การใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

       โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ในปัจจุบันนี้มีการใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยในด้านอุตสาหกรรมการพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นส่วนมาก โดยการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์คือรูปแบบระบบของการปริ้น ไม่ว่าจะเป็นอย่างระบบอิงค์เจ็ทหรือว่าระบบดิจิตอล ทำไมถึงระบบการไดคัทที่ทำให้อุตสาหกรรมงานพิมพ์ทำงานได้เร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เรามีการใช้เทคโนโลยีควบคู่ ไปกับการใช้แรงงานทั้งสมองของคนเรา เพื่อให้ได้สั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุด รองรับได้มาตรฐานถูกหลักสากลที่จะนำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจด้านใด ๆ ก็ล้วนต้องการอยากจะใช้สติ๊กเกอร์เพื่อสื่อสารเป็นตัวกลางโฆษณาที่สำคัญที่สุดของการโปรโมทธุรกิจในยุคปัจจุบัน

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท สามารถที่จะตัดแต่งสติ๊กเกอร์ให้ออกมาเป็นรูปทรงได้อีกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นไดคัทที่เป็นตัวหนังสือภาษาไทยภาษาอังกฤษติดป้ายโฆษณา ไดคัทได้รวมไปถึงที่เป็นโลโก้ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างสามเหลี่ยมสี่เหลี่ยมสามเหลี่ยมจัตุรัสหรือจะเป็นรูปดาวตามรูปทรงต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการทางโรงงานผลิต พร้อมรับสั่งพิมพ์ให้ได้ตามที่ต้องการ

ทำไมเลือกสั่งงานกับเรา

ช่องทางติดติดต่อเรา

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์และการจัดส่งรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ พร้อมบริการหลังการขาย อย่างดีเยี่ยม

            บริการจัดส่งทั่วทั้งประเทศทั้งในไทยและในประเทศไทย จาก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่มีคุณภาพมีขบวนการผลิตและปริ้นงานสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐานสูง รองรับประกันงานปริ้นทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นทั้งเนื้องานสติ๊กเกอร์ รวมไปถึงกาวที่ใช้ในการสั่งผลิตใช้งานได้อย่างยาวนานกาวไม่หลุดลอกได้ง่ายไม่เสียสภาพเร็ว รวมไปถึงสติ๊กเกอร์สามารถเลือกได้ที่ทั้งกันน้ำและทนทานต่อความร้อนได้โดยเฉพาะแดดร้อน ๆ ภายในประเทศไทยที่มากถึงเกือบ 40 องศา ในช่วงหน้าร้อนสติ๊กเกอร์สั่งปริ้นได้ไม่ละลายไม่หลุดลอกได้ง่าย

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน พร้อมที่จะให้บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกสติ๊กเกอร์ให้คุ้มค่าและตอบโจทย์ต่อตัวลูกค้าทุกคนที่สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา สำหรับใครที่ไม่มีความรู้ในด้านนี้ราควรเลือกสติ๊กเกอร์แบบไหนที่ต้องการนำไปทำเป็นสลากไม่ว่าจะเป็นพวกเครื่องสำอางของกินหรือว่าอาหารเสริมผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ควรเลือกใช้สติ๊กเกอร์ เพื่อติดเป็นการสื่อโฆษณาในอีกด้านหนึ่งได้ดีมาก ๆ

ผู้เขียน

Ready to get started?

              เราพร้อมที่จะให้บริการคุณลูกค้า ที่ต้องการ ทราบถึงราคา  ระยะเวลาในการจัดทำ และไอเดียเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่อาจทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นกว่าผู้อื่น หากคุณต้องการทำสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ  หากคุณต้องการทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ เน้นคุณภาพ และมีความเชี่ยวชาญ มีบริการหลังการขาย และเซอร์วิสที่ดีเยี่ยม ให้ VR Print เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของท่านนะคะ

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์และการควบคุมคุณภาพ มีสิ่งใดบ้างที่คุณต้องรู้

          โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นโรงงานผลิตที่เรามาพร้อมกับการควบคุมในด้านของการเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพมีสิ่งใดบ้างที่ลูกค้าควรรู้ก่อนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ดังนี้

1. โรงพิมพ์ฉลาก จะใช้เป็นวัสดุเกรดที่เป็นแบบพรีเมี่ยมของสติ๊กเกอร์นำมาพิมพ์ เพราะว่าฉลากที่ติดสินค้านั้นจำเป็นที่จะต้องใช้ทั้งความแข็งแรงทนทานกันน้ำและกันแดดได้

2. มีระบบงานพิมพ์ที่เป็นแบบดิจิตอล ซึ่งทำให้สามารถปริ้นสติกเกอร์ได้โดยโรงงานของเราจะนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาเพื่อรองรับระบบงานพิมพ์ให้มีคุณภาพมากที่สุดลูกค้ามั่นใจต่อการสั่งพิมพ์กับเราได้

3. เรามีการควบคุมผลิตงานเป็นสติ๊กเกอร์ทุกชิ้นงานให้ออกมามีคุณภาพและมีการตรวจงานทุกชิ้นของสติ๊กเกอร์ก่อนที่เราจะส่งถึงมือให้กับลูกค้า

VR Print โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

เคล็ดลับในการเลือกขนาดและรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่โรงพิมพ์

          เคล็ดลับในการเลือกขนาด รวมไปถึงรูปแบบการใช้งานสติ๊กเกอร์จากทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่ได้มีคุณภาพและให้มีความโดดเด่น รวมไปถึงมีประสิทธิภาพในการใช้งาน ดังนี้

1. ดูการใช้สีและชนิดของเนื้อสติ๊กเกอร์ที่มีประโยชน์ในการนำมาสั่งพิมพ์ รวมไปถึงการออกแบบต่าง ๆ ของทางโรงงานพิมพ์ รวมไปถึงรูปแบบของตัวอักษรหรือว่าสัญลักษณ์ที่เราจะสั่งพิมพ์

2. โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก จะต้องเลือกให้ดี เราถึงจะสามารถกำหนดต่าง ๆ ได้ โดยเฉพาะการเลือกขนาดดูให้ได้ตามความเหมาะสม ถึงแม้เราจะนำมาทำเป็นป้ายขนาดใหญ่ เลือกเป็นขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่เท่ากับขนาดสินค้าหรือว่าสิ่งต่าง ๆ ที่เราจะนำไปติด

3. เราจะต้องมีการวัดขนาดสินค้าให้พอดีกับบรรจุภัณฑ์ เพื่อที่จะได้สั่งปริ้นขนาดฉลากหรือว่าสติ๊กเกอร์นำมาติดให้กลมกลืนและเข้ากันไม่มีอะไรโดดเด่นไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวสินค้าหรือว่าสติ๊กเกอร์ รวมไปถึงสิ่งต่าง ๆ ที่เราอยากจะสื่อออกไป

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์กับการให้บริการลูกค้า คือสิ่งสำคัญที่ต้องดำเนินการเพื่อเพิ่มความพึงพอใจสองฝ่าย

        โดยทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ พร้อมให้บริการกับลูกค้าสิ่งที่สำคัญ เรามีทีมงาน Admin ฝ่ายบริการลูกค้าที่จะให้ความพึงพอใจ รับประกันได้เลยว่าลูกค้าจะได้สติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐานตามความพึงพอใจที่ลูกค้าอยากจะนำไปใช้ให้เกิดมีประสิทธิภาพสูง และทางเรายังมีทีมงาน Admin พร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่สนใจ อยากจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับการสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์หรือว่าอยากจะสอบถามเกี่ยวกับเนื้อวัสดุต่าง ๆ รวมไปถึงระบบการปริ้นสติ๊กเกอร์ที่ดีควรเป็นอย่างไรบ้าง เพราะโรงงานปริ้นสติ๊กเกอร์สิ่งหนึ่งที่สำคัญ ทำให้ลูกค้าพึงพอใจนอกจากผลงานหรือว่าชิ้นงานต่าง ๆ นั่นก็คือ การบริการให้คำแนะนำต่าง ๆ เพื่อที่จะให้ลูกค้าตัดสินใจได้ว่าเราควรเลือกสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์รูปแบบไหนดี หรือว่าสั่งพิมพ์เป็นขนาดไหน เป็นรูปแบบอะไร เพื่อที่ลูกค้าจะได้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพอย่างชัดเจน

ขั้นตอนสั่งงานง่ายๆ กับVR Print

มาที่นี่ครบ...จบที่เดียว ผลิต งานพิมพ์ ไดคัท ติดตั้งทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมและมีใบรับรองจาก 3M thailand

ข้อสรุป

              สุดยอดของ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ได้มาตรฐานสูงพร้อมรับประกันคุณภาพ ที่เราสั่งเป็นสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือว่าจะเป็นขนาดใหญ่รับประกันในเรื่องของคุณภาพที่ลูกค้าจะได้รับเนื้องานสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ เราพร้อมให้บริการและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเป็นสติ๊กเกอร์ทุก ๆ รูปแบบที่ต้องการ เพื่อให้ตรงตาม Concept ที่ลูกค้าอยากจะได้ เพราะการพิมพ์สติ๊กเกอร์ครั้งนึง ถ้าหากเป็นธุรกิจใหญ่ ๆ ย่อมลงทุนสูง เราพร้อมที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับทุกคนตัดสินใจเพื่อสั่งเป็นสติ๊กเกอร์กับเราได้

custumer vrprint66.jpg
bottom of page