top of page

บริการทั้งหมดของเรา

กล้าการันตี สีสด คมชัด หมึกแท้ กันน้ำ ที่สำคัญทนต่อรอยขีดข่วน

"ราคาอาจไม่ได้ถูกที่สุด...แต่คุณภาพคุ้มและดีที่สุด"
สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท.jpg
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดเรือยอชน์.jpg
สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก
สติ๊กเกอร์seethrught ติดกระจก 3 พิมพ์โดย VR PRINT1_1280x960.jpg
สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ติดผนัง
สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกไดคัท
สติ๊กเกอร์ติดพื้น wallsticker wall decal sprprk iconsiam vrprint
พิมพ์หมึกขาว
สติ๊กเกอร์ไดคัท
3mสะท้อนแสง 2 มูลนิธิ-วีอาร์พริ้นท์_1280x960.jpg
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M
สติ๊กเกอร์ติดตู้
พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์การ์ตูน 4 Kao -vrprint_1280x960.jpg
พิมพ์สติ๊กเกอร์ +ไดคัท

เทคนิคเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างไรให้มีคุณภาพ สวยงาม คงทน ส่งเสริมภาพลักษณ์ของสินค้า

ในยุคปัจจุบันนี้มีการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อใช้ในการทำธุรกิจหลายประเภท เช่น การพิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง เพื่อโปรโมทร้านค้าหรือบริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อป้องกันไม่ให้คนภายนอกมองเข้ามาเห็นด้านในของร้านแต่ภายในร้านสามารถมองผ่านกระจกด้านนอกได้ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ซึ่งสติ๊กเกอร์แต่ละรูปแบบมีความสำคัญในการใช้งานที่แตกต่างกันทั้งนี้จะสติ๊กเกอร์ออกเป็นทั้งหมด 5 รูปแบบ ดังนี้

1.สติ๊กเกอร์ pvc ขาว กาวรีมูฟ

       ใช้สำหรับงานติดรถโฆษณา เนื่องจากว่ากาวรีมูฟสามารถลอกออกได้ง่าย โดยไม่ทิ้งคราบกาว

ข้อดี คือ

 • เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีเนื้อกาวดีมาก คงทน ใช้งานได้ยาวนาน แต่เมื่อลอกออกแล้ว สีรถเหมือนเดิม ไม่ทิ้งคราบกาวให้กวนใจ

 • สีสติ๊กเกอร์สวยใช้งานได้ดี ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดี สมบูรณ์แบบ

2.สติ๊กเกอร์ขาวด้าน

      ใช้ในการพิมพ์งานทั่วไป มีลักษณะกึ่งมันกึ่งด้าน และเหมาะสำหรับการใช้ติดฉลากสินค้าบางประเภทเท่านั้น เพราะสติ๊กเกอร์มีความด้าน ดูแล้วไม่ค่อยสวยงามเท่ากับสติ๊กเกอร์มัน แต่มีราคาถูกกว่าและฉีกขาดเป็นรอยง่าย

ข้อดี คือ

 • ราคาถูก เพราะสำหรับสินค้าต้นทุนไม่สูง

3.สติ๊กเกอร์พื้นใส PVC

       เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้กับสินค้าบางประเภทที่ต้องการให้เห็นตัวสินค้าอย่างชัดเจน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความเงามัน

ข้อดี คือ

 • ทนต่อความชื้นและกันน้ำได้ดี

 • ไม่มีข้อจำกัดในการสั่งพิมพ์ขนาดขึ้นอยู่กับสินค้าหรือบริการเช่น ร้านค้า ร้านอาหาร หรือรถตู้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งาน

 • กันน้ำได้ดีเยี่ยม

 • นิยมใช้กับสินค้าที่เน้นความหรูหรา มีระดับหรือต้องการการเป็นจุดเด่น

 • ไม่ฉีกขาดง่าย  ทนต่อสภาพแวดล้อมความชื้น

4.สติ๊กเกอร์ PVC พื้นขาว

       เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูงเหมาะสำหรับการตกแต่งสถานที่และต้องการความคงทนค่อนข้างสูง จึงควรเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้

ข้อดี คือ

 • มีความทนทานสูงมาก

 • ไม่ฉีกขาดง่าย

 • มีความกันน้ำกันความชื้น

 • เหมาะสำหรับการติดสติ๊กเกอร์บริเวณกระจกหรือสินค้าที่อยู่ในห้องเย็น ร้านอาหารหรือห้องเก็บอาหารแช่แข็ง เป็นต้น

 • มีข้อจำกัด คือ ราคาค่อนข้างสูงกว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอื่นๆ

5.สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

      นิยมใช้กับสินค้าที่ต้องการความโดดเด่น แตกต่าง มองแล้วสะดุดตาต่อผู้พบเห็น จึงเหมาะสำหรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทนี้

ข้อดี คือ

 • มีความสวยงาม สะท้อนแสง

 • สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับสินค้า

6.สติ๊กเกอร์ฝ้า

       เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติต้องการความเป็นส่วนตัว และพลางสายตาได้ เหมาะสำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม ห้องตรวจคนไข้ คลินิกทันตกรรม สำนักงานต่าง ๆ เป็นต้น และสามารถตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าเป็นรูปต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ

ข้อดี คือ

 • มีความสวยงามภายในสำนักงานหรือคลินิกต่าง ๆ

 • มีความเป็นส่วนตัว แต่ไม่ทึบจนเกินไป

ขั้นตอนการสั่งงาน

ขั้นตอนการสั่งงาน step1-1.jpg
ขั้นตอนการสั่งงาน step2.jpg
ขั้นตอนการสั่งงาน step3.jpg
ขั้นตอนการสั่งงาน step4.jpg

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานของสติ๊กเกอร์แต่ละแบบในยุคนี้สติ๊กเกอร์ถูกนำไปใช้งานหลากหลายรูปแบบ เช่น

 • การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เหมาะสำหรับรถขนส่งสินค้าต่างๆเพื่อต้องการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้โดดเด่นสะดุดตาและสวยงาม โดยไม่จำเป็นที่จะต้องทำสีรถ ซึ่งการติดสติ๊กเกอร์จะทำให้ประหยัดไปได้เยอะ

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ในยุคแห่งการออกแบบและแข่งขันทางด้านศิลปะมีการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนออกมามากมาย ซึ่งมีการออกแบบลายการ์ตูนที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง หรือผลิตลายการ์ตูนตามที่ชอบ เพื่อนำมาใช้งาน เช่น นำมาตกแต่งสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆให้ดูน่ารักมินิมอลขึ้น สร้างความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้า หรือบริการได้โดยให้คนจำจากสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนนั่นเอง

 • การพิมพ์ฉลากสินค้า ในยุคนี้การขายสินค้าออนไลน์มีความสำคัญมากที่จะต้องสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ เป็นการโปรโมทและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้คนจดจำในแบรนด์ของคุณมากขึ้น นอกจากการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่สวยงามแล้วการออกแบบ โลโก้ก็มีความสำคัญด้วยเช่นกัน ควรสั่งพิมพ์กับร้านที่มีคุณภาพใส่ใจในการบริการ และมีความสามารถทางด้านการออกแบบโลโก้ เพราะนอกจากคนจะสนใจในผลิตภัณฑ์สินค้าแล้ว ก็ยังสนใจในโลโก้และสามารถติดต่อช่องทางการสั่งซื้อผ่านโลโก้ได้อีกด้วย เช่น ใส่ ID Line เบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น

 • การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ซึ่งสามารถออกแบบให้มีความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้ในการตกแต่งออฟฟิศ ร้านกาแฟภายในห้างสรรพสินค้า ห้องประชุมหรือห้องพักในโรงแรมก็ตาม ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดผนังขนาดใหญ่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้รู้สึกถึงความเป็นเอกลักษณ์ความโดดเด่นและน่าสนใจ กว่าการที่ซื้อรูปภาพทั่วๆไปมาติดเอง ดังนั้นควรเลือกร้านพิมพ์สติกเกอร์ที่มีการออกแบบสติ๊กเกอร์ผนังที่มีคุณภาพดี สวยงามและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

 • การพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ผลิตมาจากวัสดุประเภท PVC ซึ่งมีความคงทนแข็งแรงโดยสติ๊กเกอร์ซีทรูนั้น ต้องการให้คนภายนอกมองเห็นลวดลายที่สวยงาม และมองไม่เห็นด้านใน ซึ่งเหมาะสำหรับ การติดตั้งไว้ในออฟฟิศตึกสูง ติดกระจกห้างสรรพสินค้า ติดเพื่อการโฆษณา ติดภายในร้านอาหาร หรือติดกระจกรถ เป็นต้น

 • การพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ซึ่งผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งมีความคงทนแข็งแรงเหมาะสำหรับการติด ในงานขนาดใหญ่ เช่น สำนักงาน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โดยการติดสติ๊กเกอร์ใสบนผนังหรือติดกระจก เป็นต้น

 • การพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท คือ การที่ ตัดสติ๊กเกอร์ตามรูปทรงที่ออกแบบไว้ตั้งแต่ต้น เช่น ไดคัทติดกระจกรูปต้นคริสต์มาส รูปคน รูปอาหาร หรือตัวอักษร เป็นต้น

 • สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสำหรับการติดรถยนต์ประเภทต่างๆ เพื่อต้องการความโดดเด่นสวยงามและแตกต่างจากรถคันอื่น ๆ ซึ่งสามารถ พิมพ์โลโก้หรือคำคมโดนๆ เพื่อติดรถยนต์ได้ เช่น รถคันนี้สีเขียว กระบะซิ่ง มาแรงแซงทุกโค้ง เป็นต้น

 • สติ๊กเกอร์ฝ้าในการติดกระจก เป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ โดยการวาดเป็นลวดลายต่างๆตามที่ต้องการ จากนั้นนำไปติดลงบนกระจกซึ่งสติ๊กเกอร์ฝ้านั้นสามารถใช้ได้ทั้งแผ่นหรือจะไดคัท ก็ได้ตามความต้องการ แต่ส่วนใหญ่แล้วสติ๊กเกอร์ฝ้าจะติดที่ประตูห้องภายในออฟฟิศ สำนักงาน ห้องตรวจในคลินิก ห้องประชุม ต่างๆ เพื่อไม่ต้องการให้คนภายนอกมองเข้าไปในห้องนั่นเอง

 • สติ๊กเกอร์ติดตู้ ซึ่งจะแบ่งออกเป็นหลายประเภท เช่น สติ๊กเกอร์ที่ติดรถขนส่ง ตู้ทึบ รถตู้ ตู้คอนเทนเนอร์ ตู้ขายของอัตโนมัติ ตู้ล็อคเกอร์ เป็นต้น

 • สติ๊กเกอร์ติดพื้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วสติ๊กเกอร์ติดพื้นนั้นจะต้องการให้ เว้นระยะ ไม่ให้ชิดกันจนเกินไปโดยเฉพาะในช่วงโควิด 19 โดยสติ๊กเกอร์ติดพื้นจะติดเป็นรูปเท้าหรือสัญลักษณ์ต่างๆเพื่อให้คนเข้าใจได้ง่าย ซึ่งสามารถติดบริเวณโรงพยาบาล คลินิกห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงานต่างๆหรือติดในลิฟท์ ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ที่ต้องมีความยืดหยุ่นสูง ติดตั้งได้ทุกสภาพผิว มีความเหนียวติดทนและทำความสะอาดง่าย

ข้อควรรู้ก่อนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำไปใช้งาน

             การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์มีความสำคัญมาก ที่คุณจะต้องเรียนรู้เนื่องจากว่าหากสั่งพิมพ์ผิดรูปแบบไม่ตรงกับความต้องการ จะนำความเสียหายมาสู่คุณ เพราะจะต้องจ่ายเงินค่าสติ๊กเกอร์ในการสั่งพิมพ์มาแล้วแต่ไม่สามารถใช้ได้ จะต้องเสียเงินในการสั่งพิมพ์อีก ดังนั้นเพื่อการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูง สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนกับสั่งพิมพ์กับร้านที่มี ประสิทธิภาพและไว้ใจได้มีดังนี้

 • โลโก้หรือสัญลักษณ์ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์จะต้องมีเอกลักษณ์โดดเด่น และมีความน่าเชื่อถือ

             เนื่องจากว่าสติ๊กเกอร์เป็นโลโก้ที่เป็นตัวแทนของสินค้าหรือบริการของคุณ ดังนั้นเมื่อคนรู้จักโลโก้ก็จะเข้าใจและนึกถึงร้านหรือผลิตภัณฑ์ของคุณได้ทันที ดังนั้นนักออกแบบจะต้องมีการคิดวิเคราะห์และพัฒนาเพื่อให้โลโก้ออกมาสวยงามตรงกับความต้องการมากที่สุด ไม่ว่าจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ตาม

 • ทำให้คนจำง่าย

              การพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ดี คือ จะต้องมีความเป็นเอกลักษณ์แต่ไม่ต้องใส่รายละเอียดค่อนข้างเยอะ เพราะจะทำให้คนจำยากดังนั้น สติ๊กเกอร์ของสินค้าและบริการจะต้องมีความเรียบง่าย แต่ชัดเจนสวยงามทำให้คนที่มองเห็นเข้าใจได้ว่าสติ๊กเกอร์นี้หมายถึงอะไร ต้องการบอกแบรนด์สินค้าหรือบริการแบบไหน นอกจากนี้การใช้สีของสติ๊กเกอร์ก็สำคัญ จะต้องเป็นสีที่โดดเด่นสะดุดตา สร้างภาพจำให้กับคนทั่วไป

 •  เลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพและมีทุกอย่างครบวงจร

             ตั้งแต่ขั้นตอนให้คำปรึกษา ซึ่งลูกค้าจะต้องแจ้งรายละเอียดว่าต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดเท่าไหร่ ซึ่งทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะต้องให้คำแนะนำว่าควรเลือกใช้สติ๊กเกอร์แบบไหน จึงจะเหมาะกับสินค้าหรือ บริการของคุณลูกค้ามากที่สุด จากนั้นสู่ขั้นตอนในการออกแบบ ทางดีไซเนอร์จะต้องรังสรรค์ผลงานให้ออกมาถูกใจและตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เน้นภาพลักษณ์ให้สินค้าหรือบริการโดดเด่น และเหมาะสมกับการใช้งาน เช่น นำสติ๊กเกอร์ไปติดบนผลิตภัณฑ์สินค้า ติดกระจก ติดผนัง ติดรถตู้ เป็นต้น ซึ่ง การออกแบบจะต้องสอดคล้องกับเป้าหมายหลักของสินค้าหรือบริการด้วย นอกจากนี้ทางร้านต้องมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการเข้าไปติดตั้งสติ๊กเกอร์ด้วย ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายของอัตโนมัติ สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ติดผนัง เป็นต้น

บริการ ของ VR Print
บริการ ของ VR Print

แต่หากคุณเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีคุณภาพส่งผลกระทบ ดังนี้

 • ได้สติ๊กเกอร์ที่ไม่มีคุณภาพใช้งานได้ไม่นานก็เสื่อมคุณภาพเร็วสติ๊กเกอร์ลอกสีหลุดไม่คมชัด และ ไม่กันน้ำ

 • การออกแบบโลโก้ไม่สวยโดดเด่น เนื่องจากว่าโลโก้ของสินค้ามีความสำคัญมากๆ เพราะจะต้องสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ต้องแตกต่างจากคู่แข่งในท้องตลาด ดังนั้นหากว่าเลือกร้านที่ไม่มีคุณภาพไม่มีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบจะทำให้คุณได้โลโก้ทั่วๆไป ซึ่งไม่สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณได้

 • ได้งานที่ไม่ตรงใจ ถึงแม้ว่าคุณจะบรีฟงานกับนักออกแบบสติ๊กเกอร์แล้วก็ตาม แต่เมื่อผลงานออกมากลับไม่โดนใจคุณ สีที่ใช้ในการออกแบบ กับสีในการพิมพ์สติ๊กเกอร์คนละเฉดสีกันสุดท้ายแล้วก็ไม่สามารถใช้งานต่อไปได้ ต้องสั่งพิมพ์ใหม่ซึ่งเสียเงินและเสียเวลาอย่างมาก

 • คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ไม่ตรงกับที่ทางทีมงานบอกไว้ตั้งแต่ต้น เช่น สติ๊กเกอร์ฝ้า แต่เมื่อติดไปแล้วกลับมองเห็นภายในอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความบางจนเกินไปหรือไม่มีคุณภาพนั่นเอง

                  ดังนั้นการเลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์คุณจะต้องใส่ใจและเลือกให้ดีมีคุณภาพมีการบริการครบวงจร มีนักออกแบบมืออาชีพที่จะทำให้สติ๊กเกอร์ของคุณสวยงามเป็นเอกลักษณ์ และใช้งานได้ยาวนานมาที่นี่ไม่มีผิดหวัง vrprint เรามีทีมงานคอยดูแลอย่างดีใส่ใจทุกขั้นตอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเทคนิคในการเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้มีความสวยงามคงทนต่อเหมาะสำหรับ การใช้งานแต่ละประเภท นอกจากนี้สติ๊กเกอร์ยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าหรือบริการดูดี มีความน่าเชื่อถือและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น คนจดจำง่าย ดังนั้นขอแนะนำให้คุณมาที่นี่ ซึ่งเรามีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจรการันตีคุณภาพ และมีทีมงานคอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณจะได้รับงานสติ๊กเกอร์ที่ตรงกับความต้องการ ได้งานที่รวดเร็วทันใจ นอกจากนี้เรายังมีทีมงานคอยซัพพอร์ตและดูแลคุณอย่างดี สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั้งทีมาที่นี่ไม่มีผิดหวัง https://vrprint.co.th/ เราคือเชี่ยวชาญด้านการทำสติ๊กเกอร์มายาวนาน

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png
bottom of page