top of page
พิมพ์สติ๊กเกอร์ VR print.jpg

   VR Print บริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M สติ๊กเกอร์ไดคัท เน้นงานสวย คมชัดสูง คุณภาพคุ้มราคา

              พิมพ์สติ๊กเกอร์ หมายถึงงานพิมพ์ที่มีคุณภาพจากทางโรงงานพิมพ์ระดับเกรด A ใช้วัสดุและเกรดที่ได้มาตรฐานจากการนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์แบบ PVC และ 3M จึงทำให้สติ๊กเกอร์ทุกชนิดพิมพ์ออกมาแล้วมีความที่คมชัดไดคัทออกมาสีสวยไล่ระดับได้เป็นอย่างดี โรง พิมพ์ สติ๊กเกอร์ ทุกที่จึงประสบผลสำเร็จทางด้านงานพิมพ์โดยเฉพาะบริษัทของเรานั่นเอง จึงมีการเจริญเติบโตก้าวหน้าอย่างเต็มที่ หากใครที่มีความประสงค์กำลังจะเปิดแบรนด์เปิดบริษัทอยากจะได้พิมพ์สติ๊กเกอร์รูปการ์ตูน สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์โปร่งแสง สติ๊กเกอร์ซีทรูนำไปใช้ ในการติดเพื่อบังแสงแดด ก็มีบริการสั่งผลิตได้

           ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์เนื้อใสสติ๊กเกอร์เนื้อขาว ซึ่ง มาพร้อมกับคุณภาพแบบเกรด A ทำให้สติ๊กเกอร์ของเรามีความเหนียวแน่นและติดทนได้นานกล่าวที่ใช้นำมาติดนั้นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไม่มีกลิ่นเหม็นหรือว่ากลิ่นฉุนใด ๆ ทั้งสิ้นร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  พร้อมบริการ จัดส่งถึงหน้าบ้านคุณลูกค้า เพราะสติ๊กเกอร์ 3m เป็นหนึ่งในสติ๊กเกอร์ที่มีการนิยมใช้กันเหมาะทั้งพวกระบบการงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทงานพิมพ์แบบใช้กาวที่มีความทนทานลอกออกแล้วไม่ทิ้งคราบกาวและยังมีอายุการใช้งานมากถึง 1 ปีไปจนถึง 5 ปีและมีหลายเกรดหลายราคาให้ได้เลือก โดยเราสามารถที่จะเลือกราคาให้เหมาะสมต่อการที่เราจะนำมาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้ในการติดรถติดกระจกเราก็เลือกใช้ตามเกรดที่เหมาะสมกับระยะเวลาการใช้งานที่เราต้องการอยากจะได้กันเลย

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ทุกชนิดโรงพิมพ์คุณภาพ เนื้องาน คมชัด งบประมาณโดนใจ

                 งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถสั่งผลิตกับโรงงานโดยตรงได้ ไม่ว่าจะอยากได้เป็นสติ๊กเกอร์ดวงเล็กสติ๊กเกอร์เป็นแผ่นขนาดใหญ่ก็สามารถสั่งพิมพ์เข้ามากับทางบริษัทโดยตรงกันได้เลย รับรองว่าความกังวลใจหายไปอย่างแน่นอนที่กลัวจะได้สติ๊กเกอร์ไม่ได้มาตรฐานกาวหลุดรอดไวสีซีดและจางเร็ว เพราะเราใช้นวัตกรรมที่ได้มาตรฐานใช้หมึกมีคุณภาพเครื่องไดคัทออกมาจากต่างประเทศ รองรับประกันได้เลยว่าสติ๊กเกอร์ที่ได้ไปมีคุณภาพอย่างเต็มเปี่ยม พิมพ์สติกเกอร์ สีสวยคมชัดเนื้องานดีสติ๊กเกอร์ไม่หลุดลอกง่ายยิ่งถ้าหาเลือกใช้เป็นงานรองพื้นอย่าง 3M หรือว่า PVC ก็จะยิ่งทำให้สติ๊กเกอร์นั้นทนทานต่อการฉีกขาดฉีกด้วยมือเปล่าไม่ขาดอย่างแน่นอน รับประกันได้แบบ 100% ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เป็นอีกหนึ่งรูปแบบงานสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐาน จึงนิยมนำมาใช้ในการผลิตนั่นเอง งบประมาณโดนใจยิ่งสั่งเยอะมีส่วนลดให้อย่างแน่นอน พร้อมรับทำสติ๊กเกอร์ติดฉลากสินค้าติดแบรนด์ตกแต่งร้าน มีทั้งพิมพ์สติ๊กเกอร์ขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส โดยจะใช้นวัตกรรมที่ได้มาตรฐานโปรแกรมในการผลิต สติกเกอร์ออกมาได้อย่างมีคุณภาพแบบเกรดพรีเมี่ยมปริ้นออกมาได้เลยแบบไม่มีขั้นต่ำ พร้อมนำไปใช้ในการติดกระจกใสหรือติดหลากหลายรูปแบบที่เราต้องการอยากจะนำไปใช้แต่ละงานกันได้เลย

ทำไมเลือกสั่งงานกับเรา

           ในการเลือกบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์นั้นเป็นสิ่งสำคัญ ตลาดงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ในปัจจุบันนั้นแพร่หลายและมีหลายตัวเลือก และ “สติ๊กเกอร์” เป็นเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยแสดงถึงตัวตนของแบรนด์ แนวคิด เป็นการสื่อสารสินค้าหรือสิ่งต่างๆ ในโลก จากผลงานที่ผ่านมาด้วยระยะเวลา มากกว่า 15 ปี VR Print จึงมอบ ประสบการณ์ คุณภาพ, การสนับสนุน  และความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุด ให้กับการทำงาน เพื่อส่งมอบให้ลูกค้า ด้วยความซื่อสัตย์ โดยเสมอมา

การเลือกขนาดของ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ จำเป็นไหมและจะมีผลต่อต้นทุนเราอย่างไร

            การพิมพ์สติ๊กเกอร์ คือ งานพิมพ์ที่มาพร้อมกับการสร้างศิลปะไปในตัวเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นการเลือกขนาดของสติ๊กเกอร์และลวดลาย จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและมีผลต่อการใช้งบต้นทุนของเรานั่นเอง แต่หลัก ๆ แล้วเราก็ต้องรู้ว่าเราอยากจะได้ไปสติ๊กเกอร์ไปใช้งานในด้านอะไร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเปิดแบรนด์สินค้าใหม่แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์ของกิน ล้วนแต่มีผลกันทั้งสิ้นหรือเราอยากจะได้สติ๊กเกอร์ไปไว้ใช้ในการแต่งร้านแต่งรถจะติดแนวตรงแนวเอียงก็สร้างความเก๋และทำให้เห็นถึงศิลปะทำให้ผู้คนนั้นดึงดูดใจได้เป็นอย่างดีนั่นเอง หรือจะเป็นการเลือกสั่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์ ด่วน จุดประสงค์หลัก ๆ ก็เพื่อนำมาใช้ลงรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการบอกข้อมูลรายละเอียดให้กับผู้ซื้อ ลงในบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ หรือจะนำไปติดตกแต่งร้านอาหารคาเฟ่กาแฟต่าง ๆ ก็เพื่อความสวยงาม รวมไปถึงการติดสติ๊กเกอร์บอกวันเวลาการเปิด ปิดรายละเอียดชื่อเมนูติดตรงหน้าประตูกระจก ก็รู้แต่มีความจำเป็นกันทั้งนั้น เพราะถ้าหากเรารู้ว่าเราจะนำไปใช้อะไรก็จะทำให้สามารถที่จะกำหนดเงินทุนได้นั่นเอง

ตัวอย่างงานพิมพ์ของเรา

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ขั้นตอนสั่งงานง่ายๆ กับVR Print

มาที่นี่ครบ...จบที่เดียว ผลิต งานพิมพ์ ไดคัท ติดตั้งทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมและมีใบรับรองจาก 3M thailand

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ขาวใสคืออะไร

             พิมพ์สติ๊กเกอร์ คือหนึ่งในงานพิมพ์ทางด้าน PVC และสติ๊กเกอร์ขาวใสที่มักจะนำมาใช้ในการผลิตเป็นสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายไหนก็ตาม รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านและสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท Food Truck รถตู้ขนส่ง เป็นต้น เป็นการใช้คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ มาพร้อมกับความทนทานที่สูง จึงได้มีการนิยมนำมาใช้ถูกผลิตพิมพ์ สติ๊กเกอร์ pvc กัน น้ำ ได้ดีและทนทานต่ออุณหภูมิความร้อนที่สูง รวมไปถึงสารเคมีกันน้ำได้มาก 100% สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จึงนิยมนำมาใช้ในการติดภายนอกอาคารหรือจำเป็นจะต้องติดจำพวกที่จะต้องโดนแสงแดดโดนฝนบ่อย ๆ รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ดวงเล็ก ๆ สติ๊กเกอร์รูปการ์ตูน และอื่น ๆ ก็ล้วนแต่จำเป็นจะต้องใช้ สติ๊กเกอร์เหล่านี้กันทั้งนั้น เพราะมีคุณภาพนั่นเอง สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาว ก็มักมีการนิยมนำมาใช้ในการรองพื้นก่อนที่จะลงสีอื่น ๆ เพื่อสร้างความโดดเด่นขึ้นมานั่นเองอย่างเช่น เราเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ขาวหรือว่าใส พร้อมออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ที่เป็นรูปตัวการ์ตูนหรือว่าลวดลายตามที่เราต้องการโดยจะใช้พื้นหลังเป็นสีขาวนี้ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความโดดเด่นนำไปใช้ในการติดได้อย่างสวยงาม เพราะงานพิมพ์สติ๊กเกอร์นั้นเป็นส่วนหนึ่งในด้านของการทำให้ธุรกิจหลายคนนั้นเติบโตหรือแม้กระทั่งนำไปใช้ในการติดแต่งร้านก็เช่นเดียวกัน ก็จะช่วยดึงดูดสายตาให้พวกคุณได้เข้ามาในร้านของคุณและถ่ายรูปเพื่อความสวยงาม

ผู้เขียน

Ready to get started?

              เราพร้อมที่จะให้บริการคุณลูกค้า ที่ต้องการ ทราบถึงราคา  ระยะเวลาในการจัดทำ และไอเดียเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่อาจทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นกว่าผู้อื่น หากคุณต้องการทำสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ  หากคุณต้องการทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ เน้นคุณภาพ และมีความเชี่ยวชาญ มีบริการหลังการขาย และเซอร์วิสที่ดีเยี่ยม ให้ VR Print เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของท่านนะคะ

สั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ลายกราฟฟิคสวยๆในรูปแบบความต้องการของคุณ

               พิมพ์สติ๊กเกอร์ หมายถึง สติ๊กเกอร์ที่เราสามารถสั่งมาผลิตเพื่อนำมาใช้ทางด้านการโฆษณาหรือจะติดตกแต่งทำธุรกิจเกี่ยวกับรถขนส่งธุรกิจเกี่ยวกับร้านค้าเจ้าของแบรนด์ เป็นต้น เพราะไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าชิ้นสติ๊กเกอร์ลายการ์ตูนพิมพ์สติ๊กเกอร์ขอบคุณเพื่อนำมาใช้ในการติดที่ลูกค้าสั่งของเพิ่มแพ็คเกจจิ้งทำให้ดูดีและมีราคานั่นเอง พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ก็สามารถนำไปใช้ในการติดกระจกเพื่อตกแต่งความสวยงามได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะกระจกที่มีความใสติดสติ๊กเกอร์ก็เพิ่มความมีอะไรขึ้นมาให้ดูสวยงาม และแน่นอนว่าไม่ต้องกังวลใจว่าสติ๊กเกอร์เรานั้นเมื่อลอกออกมาแล้วจะมีคราบกาว เพราะถ้าหากเราเลือกเกรดที่ดีลอกออกแล้วยังนำไปใช้ในการติดซ้ำได้อีกด้วย

             โดยที่ไม่ทิ้งรอยคราบกาวแม้แต่น้อยเดียว หากใครที่สนใจก็สามารถที่จะเลือกโรงงานเพื่อสั่ง พิมพ์ สติ๊กเกอร์ ที่ได้มาตรฐานกันได้เลย เพียงแค่บอกรายละเอียดเลือกขนาดและจำนวนที่ต้องการอยากจะได้เพียงเท่านี้ก็รอรับสติ๊กเกอร์พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านของคุณอย่างแน่นอน ไม่ได้รับผลิตเพียงแค่สติ๊กเกอร์เท่านั้น พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำกับลูกค้าได้อีกด้วยว่าถ้าหากเราต้องการอยากจะได้สติ๊กเกอร์แนวนี้ควรที่จะเลือกใช้เป็นงานสติ๊กเกอร์รูปแบบไหนถึงจะเหมาะสมและคุ้มเงินต่อการนำมาใช้งาน เพราะทางด้านการตลาดในปัจจุบันนี้จำเป็นที่จะต้องพึ่งพางานพิมพ์สติ๊กเกอร์ยิ่งเลือกใช้เกรดวัสดุที่ได้มาตรฐานกันน้ำกันแดดกันฝนได้ดีแล้วก็ทำให้เราใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและยาวนาน

custumer vrprint66.jpg
bottom of page