top of page
ทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า.jpg

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

       เราเน้น ความสวย มีความคมชัด และ ที่สำคัญ คุณภาพต้อง คุ้มกับราคา เครื่องพิมพ์ของเรา นั้น มี ความละเอียด สูงสุดถึง 2400 dpi ตัวหนังสือเพียง 1-2 มิลลิเมตร อ่านได้สบายๆ ลูกค้า ท่านได สนใจ สั่งงานกับเรา vr print ยินดีให้บริการ นะคะ งานด่วน งานไว ใส่ใจทุกรายละเอียด ต้อง vr print

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าแหล่งรวมข้อมูล – สื่อโฆษณาที่ทุกธุรกิจควรสั่งทำ

            หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ทำธุรกิจสินค้าต่าง ๆ ที่สนใจอยากจะให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงสินค้า และสนใจอยากซื้อใช้งานมากขึ้น แน่นอนว่าอีกตัวช่วยที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ก็คือ “สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า หรือ product label stickers” ที่เป็นได้ทั้งแหล่งรวบรวมข้อมูล และสื่อโฆษณาให้กับเราอย่างดีที่สุด ถามว่าเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลอย่างไร?? เราสามารถแสดงข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ฉลากสินค้า ได้ทั้งหมด

            ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหมายรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ เครื่องหมายรับรองการค้า น้ำหนัก ปริมาณ ข้อมูลทางโภชนาการ วิธีการใช้งาน ฯลฯ โดยที่ผู้บริโภคสามารถศึกษาได้และพร้อมใช้งานสินค้าของเราอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งนี้ หากคุณสามารถทำฉลากสินค้าด้วยสติ๊กเกอร์นี้ให้ดูโดดเด่น สวยงาม ก็จะเป็นอีกสิ่งที่ช่วยดึงดูดให้ผู้บริโภคหยิบจับขึ้นมาอ่านดูว่าเป็นอะไร เป็นการโฆษณาสินค้าให้ตัวเองไปในตัวได้ด้วย

แนะนำว่าการออกแบบทำฉลาก ควรมีสีสันสดใส มีลวดลายที่แปลกตาดีกว่าสีจืด ไม่มีลวดลายอะไร คนก็คงมองข้ามมากกว่าแน่นอน ที่สำคัญในที่สุดในการออกแบบก็คือตัวอักษรที่ควรอ่านออกง่าย ชัดเจน ทุกข้อมูลที่เขียนมีประโยชน์ต่อผู้อ่าน และเหมาะสมกับสินค้า รับรองเลยว่าใครที่พบเห็นต้องมีซื้อใช้งานกันบ้าง

ให้สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าช่วยเป็นสื่อโฆษณางานได้ทุกรูปแบบ

             ต้องทำความเข้าใจไว้ได้เลยว่าในปี 2022 นี้นั้นคุณสามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเพื่อช่วยเป็นสื่อโฆษณาสินค้า หรือช่วยแนะนำสินค้าให้ดูน่าสนใจ และงานพิมพ์เองปัจจุบันก็มีการพัฒนามากขึ้นให้ผู้บริโภคสามารถเลือกได้เยอะมากขึ้น เข้าถึงทุกกลุ่มธุรกิจอย่างแท้จริง และไม่ใช่แค่การนำกระดาษธรรมดามาติดเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว ถามว่างานไหนบ้างที่มีการนำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ามาใช้งาน??

ยกตัวอย่างงานคร่าว ๆ ที่มีเลือกทำ ก็จะเป็นสินค้าจำพวกขวดต่าง ๆ ขวดพลาสติก ขวดแก้ว อย่าง ฉลาก ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุง ผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์ หรืออื่น ๆ ก็ด้วยเช่นกัน มีการขนส่งบ่อยกับทางร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า โดยที่ขวดพลาสติกจะมีการบรรจุของเหลวไว้ โดยที่ผู้บริโภคสามารถมาอ่านข้อมูลสื่อโฆษณาได้เลยทันที หรือสินค้าอื่น ๆ ก็สามารถใช้เป็นสติ๊กเกอร์อาหารได้ด้วยเช่นกัน อย่าง กล่องบรรจุอาหารตามร้านดัง ๆ หรือร้านทั่วไป เช่น กล่องเค้ก กล่องโดนัท กล่องข้าว

            หรือแม้แต่ฉลากสินค้าขนมติดกล่องของว่างเบเกอรีที่เป็นร้านรับจัด สติ๊กเกอร์น้ำพริก ฯลฯ ช่วยให้ผู้บริโภครู้จักร้าน รู้จักธุรกิจของเราได้มากขึ้น และหากมีการใส่ข้อมูลช่องทางติดต่อไว้ด้วยก็จะเพิ่มโอกาสได้ลูกค้าประจำมากขึ้น เช่น สติกเกอร์ติดอาหารที่ สั่งซื้อกินได้ซ้ำ ๆ ขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตไปอีกขั้น

รู้จักประเภทของสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเพื่องานคุณภาพ

            ในงานพิมพ์ฉลากสินค้านั้น มีเนื้อสติ๊กเกอร์ให้คุณเลือกใช้งานมากมาย และแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติ มีเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง แน่นอนว่าการที่ได้ทำความรู้จักก่อนสั่งพิมพ์ก็จะได้งานที่ตอบโจทย์กับเรามากที่สุด

1. สติ๊กเกอร์กระดาษ + เคลือบเงา / เคลือบด้าน

         ประเภทของวัสดุสติ๊กเกอร์แรกที่เราไม่อาจมองข้ามไปได้ ก็คือสติ๊กเกอร์กระดาษที่มีเคลือบทั้งแบบเคลือบเงา และเคลือบด้าน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความทนทาน และสามารถกันน้ำได้มากขึ้นถึง 70% เลยทีเดียว เพราะหากร้านรับทำสามารถเคลือบผิวหน้ากันน้ำได้ก็จะช่วยได้จริง ๆ ทั้งนี้ ยังช่วยเพิ่มความหรูหรา สวยงามให้กับงานพิมพ์ได้มากเลยด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้เองเลยว่าจะเคลือบลักษณะไหน เหมาะกับผู้ที่ต้องการสั่งพิมพ์ราคาถูก แต่ได้คุณภาพงานระดับพรีเมี่ยมเลยทีเดียว อยากได้ฉลากสินค้ากันน้ำประเภทนี้ก็น่าสนใจ

2. สติ๊กเกอร์กระดาษ

       ก็จะเป็นการใช้สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา ๆ หรือกระดาษขาวธรรมดา ซึ่งก็จะไม่มีเคลือบอะไรเพิ่มเติมแต่ก็ได้รับความนิยม เพราะราคาจะถูกที่สุด เพราะกับใครที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจใหม่ ๆ ยังต้องประหยัดต้นทุน แต่ก็ต้องเป็นสินค้าที่ไม่เปียกชื้นเพื่อให้การใช้งานสติ๊กเกอร์ยาวนานมากขึ้น เช่น ธุรกิจสติ้กเกอร์ติดสินค้าบาร์โค้ด สติ๊กเกอร์ติดผลไม้ สติ๊กเกอร์ติดสินค้าประเภทขนม สติ๊กเกอร์แปะสินค้าสำหรับวัน/เดือน/ปีที่ผลิตและหมดอายุ

3. สติ๊กเกอร์ PP

        โดยทั่วไปนั้นสติ๊กเกอร์วัสดุเนื้อ PP จะมีด้วยกัน 3 ชนิด คือ สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา สติ๊กเกอรพีพี และสติ๊กเกอร์พีพีด้าน โดยที่มีคุณสมบัติน่าสนใจตรงที่สามารถเป็นป้องกันการเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% เนื้อสัมผัสของสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า product label stickers จะเรียบเนียน และพิมพ์ออกมาแล้วจะมีความโดดเด่น สวยงามกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วไป งานจะมีความมันวาวมากขึ้น ดูหรูหรามากขึ้น เหมาะกับธุรกิจที่ต้องการคุณภาพสร้างความเป็นเอกลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ เช่น สติ๊กเกอร์แบรนด์ติดขวดแชมพู ครีมนวด หรือสติ๊กเกอร์ติดสินค้าเครื่องสำอาง เป็นต้น

4. สติ๊กเกอร์ PP + เคลือบเงา – เคลือบด้าน

        ไม่ใช่แค่เนื้อสติ๊กเกอร์ PP ธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่คุณยังสามารถเลือกได้เช่นกันว่าจะเคลือบเงา หรือเคลือบด้าน โดยที่จะมีความเรียบเนียนและสวยงามมากกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วไป หากเลือกเป็นงานเคลือบเงาที่จะทำให้สินค้าดูมีคุณค่า และขายได้ในราคาที่มากขึ้น การเคลือบด้านทำให้งานดูมีลักษณะเหมือนสติ๊กเกอร์ฝ้า คือเรียบเนียนคลาสสิคไปอีกแบบทั้งยังช่วยแก้ปัญหาได้ 3 ข้อไปอีก ไม่ว่าจะ

  • ช่วยแก้ปัญหาสีหลุดลอก ซึ่งทำให้โลโก้สติ๊กเกอร์เสีย ดูไม่ชัด ไม่สามารถใช้งานได้

  • ช่วยป้องกันผิวงานพิมพ์ไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย

  • ในงานที่มีโค้งมน อย่างขวดก็สามารถทำให้เข้ามุมโค้งได้อย่างดี ละเอียด สวยงาม มีรอยยับน้อยลง

5. สติ๊กเกอร์ PVC

        เนื้อของสติ๊กเกอร์ PVC นั้นจะมีความคงทน ยืดหยุ่นได้ดี จึงนิยมนำมาใช้กับงานแบบเปียก หรือโดนน้ำ หรืองานที่ต้องอยู่กับความร้อน ถูกแสงแดดนาน ๆ งานที่เหมาะกับสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ก็จะเป็นสินค้าจำพวกสติ้กเกอร์สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์ถังน้ำมัน สติ๊กเกอร์แกลลอนน้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดโฆษณาอื่น ๆ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดรถมอเตอร์ไซค์ ฯลฯ

6. สติ๊กเกอร์คราฟต์ หรือกระดาษน้ำตาล

        สุดท้ายเป็นสติ๊กเกอร์ที่ดูสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าของเราได้อย่างดี สามารถสั่งพิมพ์เพื่อใช้งานได้ทุกประเภทสินค้า ทำให้ได้งานพิมพ์ที่ดูคลาสสิกอีกรูปแบบ ไม่ต้องระวังว่าจะเปียกน้ำ หรืออยู่กับความชื้นแล้วจะส่งผลต่อสติ๊กเกอร์ทำให้เกิดปัญหาด้วย

นอกจากนี้ ยังมีประเภทของสติ๊กเกอร์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอยู่ด้วย เช่น สติ๊กเกอร์สุญญากาศที่สามารถทนน้ำทนความร้อน และใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดภาษีหน้ากระจกรถ, สติ๊กเกอร์ฟรอย โฮโลแกรม ที่จะได้ความเงางามเหมือนกระจก ช่วยให้สินค้าดูโดดเด่นมากขึ้น ฯลฯ

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

แนะนำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าพิมพ์หมึกขาว – พิมพ์กันปลอม

              เรื่องของหมึกพิมพ์ก็มีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว และการสั่งงานพิมพ์แบบหมึกขาวก็เป็นอีกทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ โดยขั้นตอนการพิมพ์งานหมึกขาวนี้จะใช้หมึกพิมพ์สีขาวพิมพ์รองพื้นไปก่อน 1 ครั้ง แล้วก็นำสีอื่น ๆ มาพิมพ์ทับลงไปเป็นลวดลายตามต้องการ ได้ทั้งภาพ และข้อความ โดยที่เราสามารถใช้พิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ติดแพ็คเกจสินค้า OTOP หรือผู้ผลิตอื่น ๆ ที่อยากสร้างผลิตภัณฑ์เอกลักษณ์ของตัวเองได้

รวมถึงสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าประเภทเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ที่ถูกบรรจุลงขวดก็ต้องเป็น ซึ่งงานพิมพ์หมึกขาวนี้นั้นมีส่วนช่วยให้สติ๊กเกอร์ของเราดูมีราคา ดูสวยงามหรูหรา เป็นทางการมากขึ้น เสมือนเราสกรีนโลโกบนผลิตภัณฑ์

             นอกจากงานพิมพ์หมึกขาวแล้ว ก็ยังมีงานพิมพ์สติ๊กเกอร์กันปลอมที่ก็เป็นอีกทางเลือกในงานพิมพ์ฉลากติด สินค้าที่จะเหมาะกับสินค้าที่มีราคาแพง ราคาสูง และไม่ต้องการให้ใครมาลอกเลียนแบบ โดยที่จะมีคุณสมบัติช่วยป้องกันน้ำ ความชื้น และความร้อนได้ 100% โดยการผลิตจะใช้เลเซอร์ในการวาดวางรายละเอียดของชิ้นงานแต่ละแผ่นเลย และก็จะทำหลังจากที่ติดสติ๊กเกอร์ลงที่สินค้าไปแล้ว หากมีการลอกออกก็จะทิ้งเป็นตัวเลขเอาไว้ สามารถส่องไฟเพื่อพิสูจน์ได้เลยตามต้องการ

            และไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์งานพิมพ์หมึกขาวฉลากติดสินค้า หรือสติ๊กเกอร์กันปลอมฉลากสินค้า คุณสามารถตัดสินใจเลือกสั่งพิมพ์ได้เลยตามต้องการ นับว่ากำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ นอกจากช่วยโฆษณา บ่งบอกสินค้าให้ผั้บริโภคสนใจ ก็ยังช่วยป้องกันการสูญหาย หรือลอกเลียนแบบสินค้าของเราไปอีก

ลักษณะฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ แนวทางการเลือกร้านรับทำที่ตอบโจทย์

          ในการดำเนินงานธุรกิจสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าให้ตอบโจทย์ลูกค้าควรเลือกร้านรับทำที่มีความสามารถ มีความเชี่ยวชาญ และรับผิดชอบงานต่อสังคม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งอุปกรณ์เครื่องพิมพ์ ฉลากสินค้า และวัสดุที่ใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ต้องไม่เป็นพิษต่อพนักงานที่ทำหน้าที่ควบคุมดูแลการผลิตด้วย ด้านของสติ๊กเกอร์นั้นก็ต้องเป็นสีที่หมึกพิมพ์มีความคมชัด มีสีสม่ำเสมอ เรียบเนียน แห้งไว ไม่เกิดปัญหาหลุดลอก ซีดได้ง่าย ทนทานทุกสภาพอากาศได้ดีทั้งร้อน ชื้น หรือเปียกน้ำ สามารถนำมาใช้กับสินค้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถามว่าเราควรเลือกร้านที่มีอะไรตอบโจทย์เราอีกบ้าง?

  • เป็นร้านที่มีวัสดุเนื้อสติ๊กเกอร์ให้เลือกได้หลากหลาย เป็นทางเลือกให้กับเราอย่างดีที่สุด

  • เป็นร้านที่มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ เป็นผู้ช่วยให้เราตัดสินใจสั่งพิมพ์งานที่มีคุณภาพที่สุดได้

  • เป็นร้านที่เปิดมายาวนาน มีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ อย่างน้อยก็ต้องเปิดมามากกว่า 10 ปี

  • เป็นร้านที่มีราคาเหมาะสม ราคาถูกตามท้องตลาดที่สามารถจับต้องได้ ไม่ใช่ถูกเกินไปเพราะวัสดุ หรือการผลิตอาจไม่มีคุณภาพ หรือสูงเกินไปก็ใช่ว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ

  • เป็นร้านที่มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ตรงตามระยะเวลาที่ระบุในสัญญา และสามารถจัดส่งเราได้ทันทีที่งานเสร็จ ทำให้เราสามารถนำไปใช้ได้เลยทันท่วงที

  • เป็นร้านที่มีรีวิวสินค้า มีรีวิวจากลูกค้า เพื่อให้เราได้ศึกษาประกอบการตัดสินใจ หากจริงใจงานดีมีคุณภาพจริง ๆ จะไม่ติดขัดกับผลงานของตัวเอง

การเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้านั้นสามารถเลือกใช้ได้กับวัสดุที่หลากหลาย ตามคุณสมบัติที่ต่างกันเพื่อให้ตอบโจทย์กับธุรกิจของเรามากที่สุด สามารถเป้าถึงกลุ่มเป้าหมายสินค้าเติบโตเป็นที่รู้จักมากขึ้น สามารถจดจำเราได้และกลับมาซื้อซ้ำ ทั้งยังต้องเลือกร้านรับทำที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ เป็นมิตรต่อเราและสิ่งแวดล้อม สามารถรองรับทุกความต้องการได้โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีฝีมือดี

bottom of page