top of page
พิมพ์หมึกขาว.jpg

พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ PVCใส

          ในปัจจุบันงานพิมพ์หมึกขาว(WHITE INK PRINT)ได้รับเป็นที่นิยมในกลุ่มที่ต้องการสร้างแบรนด์และมองเห็นถึงภาพลักษณ์เป็นอย่างมาก เพราะงานพิมพ์หมึกขาว คุณภาพงานที่ออกมานั้น ดูดี ดูสวย ดูแพง ซึ่งเหมาะกับงานที่เป็นงานที่บ่งบอกถึงการสร้าง Brand Immage ของลูกค้าให้ดูเลอค่ามากยิ่งขึ้น

          วีอาร์ปริ้นเป็นบริษัทที่รองรับงานพิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส โดยเราใช้เครื่องพิมพ์เทคโนโลยีล่าสุดปี 2021 เป็นเครื่องอิงค์เจ็ทหมึกขาว hplatex L800W(เครื่องแรกในเมืองไทย) เป็นเครื่องปริ้น หมึกขาวที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างมาก แถมน้ำหมึกแท้รับประกัน 3 ปี ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์หมึกขาวติดกระจก ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสสุญญากาศ สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว  หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับงานฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์ใสรองขาว เครื่องinkjet หมึกขาวได้นั้นมีหลายแบรนด์ น้ำหมึกหลายชนิด เราจะเลือกแบรนด์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาใช้งานสำหรับงานพิมพ์ให้ลูกค้าของเรา ลูกค้าท่านไดที่สนใจอยากสอบถามในข้อมูล สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ราคาของเรานั้น ไม่แพงอย่างที่คิด เมื่อเปรียบเทียบกับงานที่ได้ คุณภาพคุ้มราคาแน่นอน

วัสดุที่ใช้ปริ้นท์หมึกขาวมีอะไรบ้าง

อยากให้แบรนด์ดูโดดเด่นกว่าเดิมพัน เลือก “งานพิมพ์หมึกขาว” ไม่ทำให้ผิดหวัง

        ใครที่อยากให้แบรนด์ของตัวเองดูมีความโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม หรือเป็นงานพิมพ์ที่ได้มาตรฐานสูง แนะนำเลยว่าให้เลือกใช้เป็น “’งานพิมพ์หมึกขาว” รับรองว่าสิ่งที่คุณจะได้รับมีแต่ความคุ้มค่า ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่หากใครเกิดความลังเล อยากให้ข้อมูลเพิ่มเติมการตัดสินใจ เราไม่รอช้ามีรายละเอียดมาให้ศึกษาแบบเจาะลึก ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลยดีกว่า

อยากให้แบรนด์ดูหรู ดูดี เลือกงานพิมพ์หมึกขาวคุ้มค่า

             อย่ารอช้าเลือกใช้งานงานพิมพ์หมึกขาวที่ถือเป็นงานพิมพ์ยอดฮิตที่คนสายธุรกิจไม่ควรมองข้าม เหมาะกับงานแบรนด์ที่อยากให้ดูดี ดูหรูหรา สวยงาม เพิ่มความโดดเด่นที่สร้างความมั่นใจให้เราได้ง่าย ๆ โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เพราะถือเป็นวัสดุที่ดีที่สุด และไม่ต้องเป็นกังวลใด ๆ ด้วยส่งผลต่องานพิมพ์ที่จะได้คุณภาพขั้นสุด

            โดยส่วนใหญ่ร้านพิมพ์ก็จะแนะนำให้เลือกหมึกพิมพ์ขาวนี้ สั่งทำได้ทุกวัสดุสติ๊กเกอร์ ทุกระบบการพิมพ์ และบางร้านก็มีรองพื้นขาวให้เราด้วย เช่น สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ซึ่งถือว่าเป็นงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ และอยู่ในแวดวงธุรกิจต่าง ๆ ยิ่งพูดถึงคุณสมบัติของงานวัสดุ PVC อย่าง ความทนทาน ความยืดหยุ่น สามารถใช้ได้กับงานกระจกด้วย ทำให้กลายเป็นอีกงานพิมพ์ที่สามารถใช้ได้จะรองขาวแต่งกระจกก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านขายของ ร้านนวดสปา ร้านคาเฟ่ หรือจะติดกระจกบริษัทก็ไม่มีปัญหา นิยมใช้งานไม่แพ้งานสติ๊กเกอร์อื่น ๆ ด้วย และหากเลือกเป็นแบบ 3M ด้วยแล้วบอกได้เลยว่ามีแต่ความคุ้มค่าให้คุณได้สัมผัสอย่างเต็มประสิทธิภาพ

  • หมึกขาวเป็นงานที่ใช้กับประเภทธุรกิจที่หลากหลาย เพิ่มความคมชัด ความโดดเด่น สีสันให้กับผู้พบเห็นได้มากขึ้น

  • หมึกขาวเป็นงานที่สามารถปรับปรุงค่าหมึกที่ดีกว่าเดิมได้ดีมากขึ้น ใช้เป็นหลักฐานบนสื่อสิ่งพิมพ์นั้น ๆ ได้ มีความโปร่งใส โปร่งแสง ช่วยเปิดโอกาสการทำกำไรได้แบบปัง ๆ

  • หมึกขาวเป็นงานที่จะช่วยให้การเข้าถึงสื่อ หรือเนื้อหานั้น ๆ ที่เราสั่งพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  • หมึกขาวช่วยเพิ่มชั้นพื้นฐานของภาพสีที่มีในปัจจุบัน อย่าง ภาพสี CYMK ได้งานที่มีความคมชัด เด่นชัดมากขึ้น

  • หมึกขาวสามารถเพิ่มค่าความเปรียบต่าง ๆ เข้าไปได้ง่ายมากขึ้น ได้สีสันที่สดใส หรือมืดหม่นที่ผสมผสานอย่างลงตัว เน้นให้ภาพ หรือข้อความนั้น ๆ ดูมีความชัดเจนได้อย่างดี 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVCใสด้าน+หมึกขาว

ธุรกิจฉลากสินค้าอย่ามองข้ามงานพิมพ์หมึกขาว

             บอกเลยว่างานพิมพ์หมึกขาวนั้นหากใครที่พิจารณาแล้วว่าแบรนด์ของตัวเองเป็นบรรดาฉลากสินค้า แนะนำว่าให้ทำการโฆษณาสินค้า และบริการด้วยตัวเลือกงานพิมพ์กับทางร้านได้เลย โดยร้านที่มีคุณภาพก็จะสามารถตอบถึงความต้องการงานพิมพ์ วัสดุที่ใช้พิมพ์ หรือเพิ่มความโดดเด่นให้งานของเรา นอกจากจะช่วยสร้างความโดดเด่นให้ได้แล้วก็ยังทำให้สินค้ามีความแปลกใหม่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของตัวเองมาก ๆ ซึ่งงานพิมพ์ลักษณะนี้มีความน่าสนใจตรงที่ติดตลาดง่าย เป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมายในเวลาสั้น ๆ โลโก้ดูหรูหรามีสไตล์ทำให้แบรนด์ดูน่าสนใจมากขึ้น และผู้บริโภคก็จะเข้าถึงได้ง่ายเป็นภาพจำที่น่าจดจำช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตไปได้ด้วยดี

            นอกจากนี้ หากเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สุญญากาศหมึกขาวก็จะเป็นงานที่ทนทานมากขึ้น ใช้งานได้อย่างยาวนานไปเลย

หากเป็นการพิมพ์ฉลากสินค้านั้นแน่นอนว่าโลโก้เป็นตัวแปรที่สำคัญมาก การที่เราสร้างจุดขาย หรือจุดเด่นที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าก็จะทำให้เราเข้าถึงการตลาดของตัวเองได้มากขึ้น รู้ว่าจะเข้าถึงการตลาดได้ยังไงก็ขับเคลื่อนธุรกิจของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งเป็นการพิมพ์ด้วยหมึกขาวที่ใส่ลูกเล่นเพิ่มเติม เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ก็จะได้โลโก้ที่มีรูปภาพโดดเด่น  ยิ่งใส่เทคนิคที่โลโก้เพิ่มเติมด้วย ก็จะช่วยให้ได้ความแปลกใหม่ สะดุดตากลุ่มผู้บริโภคได้อย่างดี เพิ่มโอกาสการทำธุรกิจให้ก้าวไกลมากขึ้น

นอกจากการวางแผนทำโลโก้ฉลากสินค้าของตัวเองให้โดดเด่นแล้ว ก็ควรเลือกร้านรับทำที่มีประสิทธิภาพด้วย เพื่องานพิมพ์ที่จะสมบูรณ์แบบมากที่สุด คุ้มค่ากับเงินทุน

นอกจากธุรกิจฉลากสินค้า งานพิมพ์หมึกขาวใช้ได้อีกหลายธุรกิจ

      งานธุรกิจไม่ใช่แค่ฉลากสินค้าเท่านั้นที่จะใช้บริการงานพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาวได้ แต่ก็ยังมีอีกหลายธุรกิจที่น่าสนใจ ซึ่งเราก็มีมาแนะนำด้วยเช่นกัน เผื่อว่าใครที่ลังเล ไม่มั่นใจว่าธุรกิจของตัวเองเป็นรูปแบบนี้จะสามารถทำได้ไหม โดยธุรกิจอื่น ๆ ที่สามารถใช้บริการงานพิมพ์หมึกขาวได้นั้น คือ

1. ใช้กับงานรถ : โดยที่จะเน้นไปทางธุรกิจรถ ธุรกิจขนส่ง หรือ Food Truck หรือหากใครที่สนใจอยากให้แบรนด์ของตัวเองได้โฆษณา โปรโมททางการตลาด ช่วยให้งานโฆษณาสินค้าง่าย ไว และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น และยิ่งเป็นงานรถสัญจรผ่านไปไหนมาไหนโอกาสที่จะดึงกลุ่มลูกค้าคนอื่น ๆ ให้สนใจและมาเป็นผู้ใช้บริการเราก็ไม่มีปัญหาเลยจริง ๆ

2. ใช้กับงานติดตู้ต่าง ๆ : ไม่ใช่แค่งานรถ แต่งานพิมพ์รูปแบบนี้ยังสามารถใช้กับธุรกิจตู้ต่าง ๆ ได้ด้วย เพราะหากดูแล้วเรียบมากเกินไปก็นำมาใช้เพิ่มเป็นสีสัน เป็นความน่ารักให้กับตู้ได้อย่างเต็มที่ ตู้ที่ว่านี้เป็นได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บของ ตู้เย็น ตู้รองเท้า ซึ่งเรายังสามารถใช้งานพิมพ์นี้บ่งบอกถึงลักษณะของ หรือสิ่งที่อยู่ในตู้นั้น ๆ ได้ด้วย

3. ใช้กับงานกระจก : ถือเป็นอีกความโดดเด่นที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ เมื่อคุณจะเลือกใช้งานพิมพ์ด้วยหมึกขาวกับกระจกไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้สินค้าอย่างดี เป็นอีกตัวช่วยที่จะเพิ่มโอกาสการต่อยอดในธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกทางหนึ่ง

การเลือกใช้งานพิมพ์ด้วยหมึกขาวนั้นถือเป็นอีกหนึ่งความได้เปรียบในตลาดที่ช่วยส่งเสริมให้สินค้า หรือบริการดูดีมากขึ้น ผู้คนหรือกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ สนใจอยากใช้บริการมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเติมความสวยงามที่ข้อความ หรือรูปภาพ รวมถึงการใช้สีพื้นด้วย รับรองว่าชิ้นงานที่ได้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVCใสเงา ติดกระจก หมึกสีรองหมึกขาว

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกร้านรับงานพิมพ์หมึกขาว

           ถือเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามไปได้กับการพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกร้านรับงานพิมพ์หมึกขาวที่หากเราอยากได้ชิ้นงานที่ดีมีคุณภาพด้วยแล้วนั้น แน่นอนว่าจะช่วยให้ผลลัพธ์เป็นไปอย่างตอบโจทย์ตรงใจมากที่สุด แต่ถามว่ามีสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจอย่างไรบ้าง?? เราไม่รอช้ามีมาบอก คือ

1. พิจารณาเรื่องคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ

             สิ่งแรกที่ต้องทำอย่างที่สุดก็คือเรื่องของคุณภาพร้านรับทำ ที่ต้องมีใบรับรองต่าง ๆ ให้เราเพื่อเพิ่มความมั่นใจในฝีมือการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือต่าง ๆ อย่างการเปิดร้านมาอย่างยาวนานก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ เพราะหากว่าไม่ดีจริงก็คงไม่สามารถเปิดให้บริการเราได้นาน คงไม่มีลูกค้าไว้วางใจแล้ว ทั้งเรื่องของทีมงานเองก็เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์การทำงานมากกว่าบริษัทที่เพิ่งเปิดอย่างแน่นอน

2. พิจารณาเรื่องความปลอดภัย

            ต่อมาเป็นเรื่องความปลอดภัย ที่งานพิมพ์ของเราก็ต้องได้รับมาตรฐาน เพื่อที่การนำไปใช้จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังได้ อย่างการเลือกใช้สติ๊กเกอร์แบบ 3M ก็ควรมีใบรับรองคุณภาพเด้วย เป็นการตอกย้ำความมั่นใจได้ว่าจะรับมาตรฐานความปลอดภัยที่ดี งานที่ออกมาก็จะมีความน่าสนใจมากขึ้นด้วย

3. พิจารณาเรื่องระบบการพิมพ์ต่าง ๆ

             เรื่องระบบการพิมพ์ก็ถือเป็นอีกสิ่งที่ต้องพิจารณาด้วย เพราะหากเราเลือกร้านที่ดีมีมาตรฐาน เครื่องพิมพ์หมึกขาว หมึกพิมพ์ก็จะได้อย่างดีที่สุดด้วย เป็นการเพิ่มความมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผลงานที่มีความสวยงาม คมชัด และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน บางโรงพิมพ์ก็ใช้เครื่องที่สามารถพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ได้ทั้งภายในและภายนอกอีกก็ช่วยให้ชิ้นงานของเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยยืดอายุการใช้งานให้อยู่ไปนานมากขึ้น

4. พิจารณาเรื่องราคา

            เป็นอีกสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญมาก ๆ ราคาของงานพิมพ์ควรเป็นแบบมาตรฐานที่สุด เป็นราคาตลาดกลางที่ไล่ ๆ กับร้านอื่น ๆ โดยที่เราต้องมีการเปรียบเทียบหาราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด อย่ามองว่าร้านที่มีราคาถูกอาจจะเป็นร้านที่ดี เพราะคุณภาพวัสดุอาจไม่ได้ดีตามไปด้วยต้นทุนที่น้อย หรือราคาที่สูงเกินไปก็การันตีไม่ได้ว่าจะคุณภาพดี เอาที่เหมาะสมที่สุดดีกว่า

5. พิจารณาเรื่องการพิมพ์ที่ไม่จำกัดจำนวน

             หากจะเลือกร้านรับงานพิมพ์ด้วยหมึกขาวทั้งทีอย่ารอช้าที่จะเลือกแหล่งที่ไม่จำกัดจำนวนพิมพ์ขั้นต่ำด้วย เพื่อให้ได้จำนวนตามที่เราต้องการเอง ไม่ใช่ต้องมากังวลถึงยอดที่จะต้องสั่งให้ถึง เป็นไปตามขั้นต่ำร้านรับทำ กลายเป็นว่าต้นทุนของเราก็มากขึ้นไปอีก

6. พิจารณาเรื่องร้านพิมพ์ที่ครบวงจร

           เรื่องของร้านรับงานพิมพ์หมึกขาวที่ครบวงจรนั้น ก็คือการที่มีให้เราเลือกหลากหลาย ตั้งแต่วัสดุสติ๊กเกอร์ที่ใช้มีให้อย่างไรบ้าง เป็นรูปแบบไหน ประเภทการพิมพ์ การบริการต่าง ๆ การออกแบบ รวมถึงการติดตั้งนอกสถานที่ที่ควรต้องมีให้บริการอย่างที่สุด เพื่องานติดสติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐาน สวยงาม ทั้งนี้ต้องสามารถใช้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ต่อเราได้ด้วย เพื่อช่วยให้ได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพมากที่สุด

7. พิจารณาเรื่องความรับผิดชอบ

         ในส่วนของความรับผิดชอบในที่นี้ก็คือระยะเวลาการจัดทำ ที่อยากแนะนำว่าให้เป็นบริการที่เป็นไปตามเป้าหมาย ในสัญญาระบุไว้ว่าเสร็จสิ้นวันไหน นัดส่งวันไหน เข้าติดตั้งช่วงเวลาไหนก็ควรเป็นไปตามนั้นโดยสิ้นเชิง ไม่มีการมาเลื่อนนัดใด ๆ เพื่อที่เราจะได้นำสติ๊กเกอร์ไปใช้งานทันเวลา ตรงตามนัด ถือเป็นสิ่งที่ร้านควรมีอย่างที่สุด

8. พิจารณาเรื่องบริการหลังการขาย

        สุดท้ายก็คือเรื่องของบริการหลังการขายที่หากเกิดปัญหาชำรุด หลุดลอกก่อนระยะเวลาที่ตกลงกันไว้ ก็อาจจะต้องมาจัดการเปลี่ยนใหม่แบบฟรี หรือมาซ่อมแซมให้เหมาะสม บางร้านมีถึงขั้นจ่ายเงินคืนให้เลยเต็มที่ 100% ซึ่งถือเป็นอีกความน่าสนใจที่เราไม่ควรมองข้ามอย่างที่สุด

งานพิมพ์หมึกขาวเรียกได้ว่าเป็นบริการที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะจะทำให้แบรนด์ของเราดูดี หรูหรา มีความโดดเด่นมากขึ้น ทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับหลายธุรกิจได้เลยตามต้องการ ทนทาน ยืดหยุ่น พร้อมช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้ดำเนินต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญที่สุดคือการเลือกร้านรับทำที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพ เพื่อชิ้นงานที่ใช้ได้ยาว ๆ ไม่เกิดปัญหากวนใจจนต้องเสียเงินลงทุนทำใหม่ไปอีก

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png
bottom of page