top of page
สติ๊กเกอร์ติดเรือ.jpg

สติ๊กเกอร์ติดเรือ

 “สติ๊กเกอร์ติดเรือ” (Boat sticker wraps)ตัวช่วยสร้างความโดดเด่นที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

        ร้านทำ “สติ๊กเกอร์ติดเรือ” ก็มีให้คุณได้เลือกใช้บริการด้วยเช่นกัน โดยที่มีจุดเด่นช่วยเราได้เยอะ สามารถติดเรือได้หลากหลายประเภท เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสร้างความโดดเด่นที่น่าสนใจและหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน และวันนี้เราจะพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักกัน เชื่อว่าจะเป็นอีกทางเลือกของคนทำอาชีพเกี่ยวกับเรือ ที่จะตัดสินใจเลือกใช้สร้างประโยชน์ต่อตนเองได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

ความโดดเด่นของสติ๊กเกอร์ติดเรือที่เราอาจคาดไม่ถึง

         การเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ติดเรือกับเรือแต่ละประเภทของเรานั้นบอกได้เลยว่าเป็นอีกความโดดเด่นที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ ซึ่งช่วยเราในหลาย ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น

1. สร้างภาพจำให้กับแบรนด์เรือ

          หากคุณเป็นเจ้าของกิจการเรือท่องเที่ยว หรือเรือสปี๊ดโบ๊ท ธุรกิจที่ต้องโฆษณา หรือประชาสัมพันธ์ใด ๆ แล้วให้คุณเลือกใช้สติ๊กเกอร์แบบติดเรือได้เลย ซึ่งคุณสามารถเลือกพิมพ์เป็นบริษัท หรือลวดลาย โลโก้ของแบรนด์ไปที่เรือ หรือจะเพิ่มช่องทางการติดต่อต่าง ๆ ด้วยก็ได้ เพื่อให้ลูกค้าได้มาใช้งาน หรือเมื่อเห็นบ่อย ๆ ก็จะกลายเป็นภาพจำไปโดยปริยาย เช่นเกี่ยวกันหากเกิดความสนใจอยากใช้บริการก็จะนึกถึงเราก่อนเป็นอันดับแรก และติดต่อได้เลย ธุรกิจก็จะมีดำเนินการอย่างราบรื่นมากที่สุด ส่งผลดีต่อธุรกิจของคุณ

2. เพื่อสร้างความสวยงาม

          ความโดดเด่นต่อมาก็คือเรื่องของการช่วยสร้างความสวยงามให้กับเรือเรา เป็นเรือที่มีความน่าสนใจมากขึ้น ทันสมัย มีความหรูหราในแบบที่เราเป็นคนกำหนด ปัจจุบันมีสติ๊กเกอร์แบบติดเรือให้ใช้บริการเยอะมาก สนใจงานชิ้นไหนสามารถมองหาร้านทำได้เลยทันที บางร้านก็พร้อมติดตั้งให้คุณเลย ทีมงานพร้อมคุณภาพสติ๊กเกอร์ไม่เป็นสองรองใคร มืออาชีพกันสุด ๆ

3. สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า

           เป็นอีกสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสวยงามไม่แพ้กันกับสติ๊กเกอร์แบบติดรถ โดยที่ความสวยงาม ความทันสมัยที่มีช่วยให้ผู้พบเห็นเกิดความเชื่อมั่น และอยากใช้บริการ คงไม่มีใครใช้บริการเรือเก่า ๆ แน่นอนเพราะไม่ปลอดภัย ส่งผลต่อความเชื่อมั่นคงเราไปโดยปริยาย ก็คงไม่ส่งผลดีต่อธุรกิจอย่างแน่นอนแบบนี้

 
4. ได้เรือที่ใหม่มากกว่าเดิม

          เรือของคุณนั้นหากเดิมทีสติ๊กเกอร์ที่เคยติดลอกออก ก็คงดูสะดุดตา ไม่สวยงาม ไม่น่าสนใจไปได้ แต่หากได้เลือกใช้สติ๊กเกอร์ที่เป็นงานพิมพ์ติดเรือก็จะช่วยสร้างความสวยงาม ความใหม่แบบไม่สิ้นเปลืองงบประมาณด้วย แถมยังได้ลวดลายต่าง ๆ บนเรือที่น่าสนใจ ตรงตามความต้องการแบบสุด ๆ และเมื่อเรือใหม่เอี่ยมก็มีแต่คนอยากมาเข้าใช้บริการ

สามารถเลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดเรือประเภทไหนได้บ้าง

          ประเภทของเรือแต่ละลำนั้นแน่นอนว่าค่อนข้างแตกต่างกัน โดยที่เราจะใช้สติ๊กเกอร์แบบติดเรือได้ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมด้วย การที่ได้รู้ประเภทเรือจะช่วยให้เราใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยสติ๊กเกอร์ติดเรือนั้นมีหลากหลายประเภท ยกตัวอย่างที่น่าสนใจ ได้แก่

1. สติ๊กเกอร์ติดเจ็ทสกี

          เป็นการใช้รูปแบบของกราฟิกที่เป็นรูปภาพ และตัวอักษร โดยที่เป็นประโยชน์มากที่จะช่วยบอกถึงชื่อของเรือไปจนถึงประเภทของเรือ ที่เราสามารถสั่งมาติดได้เลย เป็นอีกประเภทเรือที่สร้างความน่าสนใจ และเป็นที่นิยมขั้นสุด

2. สติ๊กเกอร์แบบติดเรือยอทช์

          ต่อมาเป็นอีกรูปแบบสติ๊กเกอร์ติดเรือที่เราก็พบเห็นกันได้อยู่บ่อยครั้ง โดยที่เราสามารถเลือกนำมาติดที่เรือยอทช์ได้เลยตามต้องการ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้เรือได้อย่างดี การออกแบบเราสามารถใช้ได้ทั้งที่เป็นตัวอักษร และรูปภาพตามความต้องการของเราได้เลยไม่มีผิดถูก

3. สติ๊กเกอร์แบบติดเรือสปีดโบ๊ท

         เป็นประเภทเรือที่ผู้คนนิยมใช้งานนั่งออกไปกลางแม่น้ำ กลางทะเล เพื่อเพิ่มอรรถรสในการใช้ชีวิตมากขึ้น โดยเชื่อว่าทุกคนคงเคยนั่ง เคยเห็นกันมาบ้าง การใช้งานสติ๊กเกอร์ติดส่วนใหญ่จะเป็นภาพกราฟิกที่ใช้เพื่อการตกแต่งเรืออยู่แล้ว โดยที่มีความนิยมสูงไม่แพ้เรือประเภทอื่น ๆ เลย

4. สติ๊กเกอร์แบบติดเรือหาปลา

         สุดท้ายก็คือเรือหาปลาที่หลายคนอาจมองข้ามแต่จริง ๆ แล้วเราสามารถเลือกใช้สติ๊กเกอร์ช่วยได้ โดยที่มีลักษณะเล็ก - ใหญ่ แตกต่างกันออกไป การใช้งานสติ๊กเกอร์มีทั้งที่เป็นรูปภาพ และตัวอักษร เป็นประโยชน์อย่างดีที่จะบ่งบอกชื่อเรือ หรือประเภทของเรือ และนี่ก็เป็นอีกความน่าสนใจ ความนิยมอันดับต้น ๆ ในการสั่งทำ

แนวทางการนำไปใช้ของสติ๊กเกอร์ติดเรือที่คุณอาจไม่เคยรู้

           ในการสั่งพิมพ์งานสติ๊กเกอร์ไว้ติดเรือนั้นจุดประสงค์ก็เพื่อนำเอาไปใช้ให้เหมาะกับบริบทต่าง ๆ ที่คุณต้องการบอก ทว่าสิ่งที่คุณต้องการบอกจะเลือกใช้งานพิมพ์ในลักษณะไหนบ้าง เชื่อว่าบางคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน อยากได้ข้อมูลประกอบการเข้าใจ เรามีมาบอก เป็นอีกแนวคิดในการนำไปใช้งานได้อย่างดีมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  • ใช้เพื่อเป็นสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ อย่างแรกที่หลายคนทราบกันดี ก็คือการเป็นสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการ โดยที่เป็นสื่อชั้นดีที่สามารถติดเรือได้ทุกรูปแบบ ไม่มีผิดถูก ไม่มีปัญหา เป็นการสื่อสารที่ช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นได้มากขึ้น เป็นที่รู้จักให้ผู้คนที่พบเห็นมากขึ้น ยกตัวอย่าง การโฆษณาเรือรับ / ส่งข้ามเกาะ โฆษณาบ่งบอกถึงบริษัทเรือที่ทำให้นักท่องเที่ยวมองเห็น รู้จัก และใช้บริการมากขึ้น

  • เป็นตัวช่วยในการตกแต่งเรือ ต่อมาที่ไม่อาจละเลยไปได้ก็คือตัวช่วยในการตกแต่งเรือที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี เราสามารถนำมาใช้เป็นตัวช่วยตกแต่งเรือของเราให้ดูดี ดูโดดเด่นได้ ไม่ว่าจะเลือกตกแต่งด้วยลวดลาย ตัวอักษร หรือโลโก้ใหญ่ ๆ มั่นใจได้ถึงคุณภาพการตกแต่งที่ออกมาไม่ธรรมดาแน่นอน

  • ช่วยเปลี่ยนสีเรือโดยการแร็ป การแร็ปสติกเกอร์เป็นตัวช่วยในการเปลี่ยนสีเรือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำได้ตามต้องการ โดยที่จะปรับเปลี่ยนเรือจากสีเดิมให้เป็นสีใหม่หลากหลายโดยใช้งานระบบอิงค์เจ็ทสติ๊กเกอร์ติดเรือ และไดคัทรูปแบบให้เป็นสติ๊กเกอร์ติดเรือที่ต้องการ สามารถสั่งได้ตามใจ จะสีไหน รูปแบบไหน เรือมีขนาดเล็กใหญ่ได้หมดไม่มีปัญหา

  •  เพื่อเป็นประโยชน์ด้านกฎหมาย สุดท้ายก็คือแนวทางการใช้เพื่อเป็นประโยชน์ทางด้านกฎหมาย โดยประโยชน์ด้านนี้ก็คือการออกแบบเป็นทะเบียนติดเรือไว้เลย ทะเบียนที่ว่ามีความสำคัญมาก เพราะจะช่วยให้คนอื่น ๆ เข้าใจถึงประเภทการใช้งาน และจะได้รู้ว่าการใช้งานเรือนี้ถูกต้องไม่มีลักลอบ

call vrprint66 icon.png
youtube vrprint66 icon.png
email vrprint66 icon.png
line vrprint66 icon.png

ขั้นตอนการสั่งงาน

ขั้นตอนการสั่งงาน step1-1.jpg
ขั้นตอนการสั่งงาน step2.jpg
ขั้นตอนการสั่งงาน step3.jpg
ขั้นตอนการสั่งงาน step4.jpg

เลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดเรือแบบ PVC ได้งานคุณภาพ ทนทานขั้นสุด

             ส่วนใหญ่การนอกจากการใช้งานสติ๊กเกอร์ติดเรือที่เป็นระบบพิมพ์อิงค์เจ็ตที่ได้รับความนิยมขั้นสุดแล้ว ยังมีการเลือกใช้งานที่เป็นประเภท PVC ด้วย เพราะด้วยความที่เรือต้องเจอน้ำ เจอลมทะเล ลมเกลือ ซึ่งมีฤทธิ์ในการกัดกร่อนขั้นสุด แต่พอเลือกใช้เป็นสติกเกอร์แบบ PVC แล้ว ต้องยอมรับว่าปัญหาการฉีกขาด กัดกร่อน เป็นไปได้น้อยมาก งานพิมพ์ที่ได้ก็เป็นรูปแบบที่ยืดหยุ่น สามารถทนน้ำได้อย่างดี และยังทนทุกสภาพอากาศด้วย

วัสดุที่ได้เป็น PVC นั้นจะเป็นโพลิไวนิลคลอไรด์ที่มีความทนทาน มีคุณภาพสูง ทนทานต่อสารเคมีได้อย่างดี และมั่นใจในคุณภาพแบบขั้นสุด สามารถพิมพ์และเคลือบเงาได้ตามต้องการ โดยงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบติดเรือจะมีความพิถีพิถัน และใส่ใจในขั้นตอนมากเพราะด้วยความที่ต้องเจอกับปัจจัยหลากหลายด้านทำปฏิกิริยาเพื่อให้การใช้งานมีความคงทน

           ยิ่งถ้าได้หมึกกับร้านที่มีคุณภาพระดับสากลด้วยแล้วบอกเลยว่าสติ๊กเกอร์เรือของคุณจะมีความยาวนานมากกว่าเดิมไปอีก สั่งครั้งเดียวเผลอ ๆ สามารถใช้ได้ตลอดเลยก็เป็นได้ ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายหลายครั้งเมื่อเทียบกับการออกแบบเรือรูปแบบอื่น ประหยัดเงินในกระเป๋าได้หลายบาทเลยเชียว มีแต่ความคุ้มค่าแบบสุด ๆ

แนะนำขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์ติดเรือผ่านออนไลน์ที่เหมาะสม

              หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดเรือใช้งาน ต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีให้คุณเลือกหลายร้าน และมีบริการที่ครบครันมาก ๆ ด้วย บางร้านสามารถสั่งผ่านออนไลน์ได้ และมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน โดยขั้นตอนในการสั่งพิมพ์งานหากใครอยากรู้เราก็มีมาแนะนำ คือ

  1. หลังจากที่คุณได้ออกแบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบติดเรือเสร็จตามที่ต้องการแล้ว ส่วนใหญ่ร้านก็จะให้ส่งไฟล์ หรือตัวอย่างงานมาที่ทางร้านเลย พร้อมกับแจ้งขนาดที่ต้องการ แจ้งประเภทสติ๊กเกอร์ ประเภทเรือที่จะติดตั้ง และหากไม่มีรูปแบบที่ต้องการสามารถใช้แบบจากทางร้านที่แต่ละร้านจะออกแบบให้เราไว้ได้ แต่ก็ต้องดูด้วยว่าร้านมีค่าบริการเท่าไหร่

  2. แจ้งความต้องการต่าง ๆ ได้เลย ทั้งวัสดุที่ใช้พิมพ์งาน โดยประเภท PVC ก็เป็นประเภทที่น่าสนใจที่สุดแล้ว อาจจะลองถามถึงความสามารถในการกันน้ำก็ได้ เพราะสติ๊กเกอร์ PVC มีแบบกันน้ำได้หลากหลาย อาจจะลองแจ้งการกันน้ำ หรือกันน้ำทะเล บางร้านมีให้บริการ

  3. แจ้งรูปแบบการไดคัทสติ๊กเกอร์ได้เลย และจำนวนชิ้นที่ต้องการ ยกตัวอย่างให้เข้าใจง่ายขึ้น งานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบติดเรือ ขนาด 250 x 120 x 120 cm ได้ไดคัทตามรูปแบบงาน แบบเดียว จำนวน 5 ชิ้น กระนั้นควรพิจารณาด้วยว่าทางร้านมีการไดคัทในลักษณะอย่างไร ใช้เครื่องไดคัทที่ดีมีคุณภาพ ได้มาตรฐานแล้วหรือไม่ แนะนำว่าให้สอบถามชิ้นงานที่สำเร็จแล้ว ดูว่ามีผลงานการทำเป็นอย่างไรบ้างประกอบการตัดสินใจ ร้านที่ดีจะจริงใจและให้เราดูง่าย ๆ เลย แต่ถ้าเป็นร้านที่ไม่ยอมให้ ให้ดูน้อยเหมือนกลัว ให้เปลี่ยนร้านเลยดีกว่า

  4. แจ้งวัน / เวลาที่ต้องการใช้งานด้วย เพื่อให้ทางร้านได้พิจารณาดูความเหมาะสม และตกลงตามสัญญาได้ ดูคิวจัดส่งจากทางร้าน ซึ่งหากร้านมีความน่าเชื่อถือ เป็นมืออาชีพมากพอก็จะสามารถแนะนำเราได้ หากตกปากรับคำแล้วก็จะจัดการชิ้นงานที่เสร็จสิ้นตามที่กำหนด ทันเวลาที่เราต้องการใช้งานอย่างแน่นอน

            การติดตั้งสติ๊กเกอร์ติดเรือไม่ใช่แค่เพื่อความสวยงาม เพิ่มความโดดเด่น จริง ๆ แล้วก็ยังมีความน่าสนใจมีจุดเด่นอีกหลายด้าน ทั้งนี้ จะเห็นเลยว่าเป็นประเภทสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีคุณภาพ ทนทาน และไม่สิ้นเปลืองเงินเราเท่าไหร่นัก สั่งทำแล้วสามารถติดเรือใช้งานได้เผลอ ๆ ก็คือใช้ไปตลอดเลยตามต้องการ สีไม่ซีด ไม่ถูกกัดกร่อนจากน้ำทะเลจนต้องซ่อมแซมหรือทำใหม่ทั้งแผ่น ทั้งนี้ ยังมีให้เราเลือกใช้บริการหลายร้าน และหากเป็นร้านที่ดีขั้นตอนการสั่งไม่ยุ่งยากแล้ว ชิ้นงานก็ยังออกมามีคุณภาพ ส่งงานตรงต่อเวลาไปอีก ก่อนเลือกร้านจึงอยากแนะนำให้พิจารณาหลายปัจจัยดี ๆ เอาที่คุ้มค่าที่สุด

bottom of page